TIẾN PHÁT VÀ CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chính sách đổi trả

3 ngày khi nhận hàng

Miễn phí Shipping

24/7 Toàn Quốc

Hỗ trợ 24/7

Gọi Zalo Sỉ Lẻ: 0914 222 000  

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Tiến Phát là doanh nghiệp tiên phong tại khu vực duyên hải miền Trung trong lĩnh vực sản xuất Trà Thảo Dược – Chè chất lượng cao:

➤ Nguyên liệu: Được bào chế từ các loại thảo dược, rong biển, gừng già, hoa atiso,..

➤ Đảm bảo: 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hương liệu, phẩm màu và hóa chất bảo quản,..

➤ Sản phẩm: Trà thanh nhiệt, trà rong biển, trà Ô Long, trà hoa Atiso, trà gừng túi lọc,..

Chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

➤ Giải thưởng tiêu biểu: “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – TOP 500 Sản Phẩm Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam”.

CHỌN TRÀ

Đến với Trà Tiến Phát, bạn sẽ tìm được gu uống trà của mình. Với các dòng trà ngon khắp vùng miền Việt Nam như Bạch Trà, Lục Trà, Ô long Trà, Hồng Trà, Phổ Nhĩ. Mỗi loại trà mang một hương vị khác biệt khiến cho cảm xúc thực sự thăng hoa…

PHA TRÀ

Trà Tiến Phát sẽ hướng dẫn bạn pha trà theo phong cách trà đạo. Bạn sẽ tìm ra được cách pha trà hợp ý mình để có thể pha trà ở nhà hoặc bất cứ đâu. Thông qua các lễ thức trà được quy định từ đời xưa của các vị tiền bối, mọi người uống trà trong sự an nhiên tâm hồn.

THƯỞNG TRÀ

Trà ngon, rượu ngọt, bạn hiền. Mỗi người tuy mỗi sở thích nhưng chỉ cần thích trà, gặp được nhau lúc uống trà, sẽ là bạn tâm giao. Hãy đến với Trà Tiến Phát để được bàn luận về các loại trà ngon, tiếp cận văn hóa uống trà cổ điển mà hiện đại…

Sản phẩm trà Tiến Phát

Bột Cacao Bỗ dưỡng loại 400g
Trà Gừng Túi Lọc
Bột ca cao bổ dưỡng loại 150g
Trà Gừng Hòa Tan loại 100g
Trà gừng hòa tan loại 200g
Trà Atisô Đà Lạt
Trà Thanh Nhiệt

Lý do tại sao lựa chọn trà Tiến Phát

Chọn Trà Tiến Phát không chỉ là sự lựa chọn về trải nghiệm hương vị tinh tế từ những loại thảo dược tự nhiên độc đáo, mà còn là sự cam kết đối với sức khỏe và chất lượng. Với nguồn nguyên liệu đặc biệt được chọn lọc từ rong biển, gừng già, hoa atiso và nhiều thành phần khác, Trà Tiến Phát đem đến cho bạn không chỉ là một cốc trà thơm ngon, mà còn là sự an tâm về nguồn gốc và quy trình sản xuất. Việc không sử dụng hương liệu, phẩm màu, và hóa chất bảo quản là cam kết rõ ràng đến từ doanh nghiệp, đồng thời sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận là “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Điều này làm nổi bật sự đổi mới và sự tận tâm của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Tiến Phát trong việc tạo ra những sản phẩm Trà Thảo Dược – Chè chất lượng cao, đồng thời củng cố vị thế của họ như một đơn vị tiên phong tại khu vực duyên hải miền Trung. Chọn Trà Tiến Phát là lựa chọn cho sức khỏe và trải nghiệm thưởng thức trà độc đáo, mang đến hương vị đặc trưng và an tâm về chất lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của AIG

AIG COMMUNITCATIONS

Call: 0973.720.072

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông OOH & DOOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Mỹ Anh Sưu Tầm