KASIKORNBANK in VietNam

​KASIKORNBANK Public Company Limited được thành lập năm 1945. KASIKORNBANK (KBank) đã tham gia hoạt động kinh doanh trên 70 năm, bao gồm các hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại, chứng khoán và các hoạt động kinh doanh liên quan. KBank cũng có mạng lưới dịch vụ và đối tác kinh doanh chiến lược tại Thái Lan và AEC+3 cũng như các tổ chức được thành lập trong nước với chiến lược cốt lõi là trở thành “Ngân hàng AEC+3”. Nhằm hỗ trợ triển khai chiến lược này, KB​ank đặt mục tiêu không ngừng mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh dịch vụ ngân hàng tại khu vực AEC+3.

KBank đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19 tháng 1 năm 2021 và chi nhánh đã được thành lập vào tháng 8 năm 2021 để cung cấp dịch vụ cho khách hàng địa phương, bao gồm các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.​

KBank đã áp dụng những kiến thức về dịch vụ cung cấp tại hai văn phòng đại diện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để nâng cấp văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh thành Chi nhánh Ngân hàng có đầy đủ dịch vụ. Điều này bao gồm các dịch vụ chủ yếu dành cho thành phần doanh nghiệp và khối doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến các khách hàng Thái Lan của KBank, đặc biệt là khoản vay kinh doanh, thương mại quốc tế, quản lý tiền mặt và tài chính doanh nghiệp. Sau đó, các dịch vụ sẽ được mở rộng sang lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, bao gồm tiền gửi và khoản vay cá nhân, dựa trên kiến thức ngân hàng kỹ thuật số của KBank trong quá trình hợp tác với các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ trong nước thông qua chiến lược đầu tư của KVision nhằm đảm bảo dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bán lẻ trong nước.

19,862

Số nhân viên

860

Số lượng chi nhánh

167

Trung tâm kinh doanh

10,980

ATM và RCM

TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ

KASIKORNBANK đặt mục tiêu trở thành tổ chức tài chính đổi mới, chủ động nhất và lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp dịch vụ tài chính đẳng cấp quốc tế và giá trị bền vững cho tất cả các bên liên quan kết hợp hài hòa công nghệ và tài năng.

“NGÂN HÀNG KBANK CÓ UY TÍN KHÔNG ?"

Với kinh nghiệm gần 80 năm trong lĩnh vực tài chính và mạng lưới dịch vụ mở rộng trên 16 quốc gia toàn cầu, KBank đã cấp vốn thành công cho gần 2 triệu khách hàng. Hiện bePOS và KBank đang hợp tác để mang đến gói vay ưu đãi cho những chủ doanh nghiệp gặp khó khăn về nguồn vốn tại Việt Nam.

KINH NGHIỆM
HOẠT ĐỘNG
&
UY TÍN LÂU NĂM

Sau khi khai trương chi nhánh đầu tiên tại tòa nhà Sunwah, Quận 1, TP.HCM, KBank đã thu hút sự chú ý của báo chí và truyền thông quốc gia, với hy vọng góp phần cải tiến dịch vụ ngân hàng số tại Việt Nam.

LỜI CẢM ƠN

AIG xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân hàng KBank về sự hợp tác quảng cáo ngoài trời quý báu của họ với công ty chúng tôi. Sự kết hợp này đã đem lại nhiều thành công và giá trị cho cả hai bên, và AIG rất tự hào về cơ hội được làm việc cùng với một tập đoàn uy tín và tiên phong như KBank.

Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ của KBank, AIG đã có cơ hội thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng, giúp KBank tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và thúc đẩy sự nhận biết thương hiệu của họ. Sự hợp tác này đã làm nổi bật sự sáng tạo và sự chuyên nghiệp của cả hai bên.

AIG hiểu rằng sự hợp tác này chỉ có thể thành công nhờ vào sự cống hiến của KBank và tất cả những nỗ lực của họ trong việc xây dựng chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và hiệu quả. AIG tin tưởng rằng mối quan hệ giữa 2 bên sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều thành công hơn trong tương lai.

Một lần nữa, AIG xin chân thành cảm ơn Ngân hàng KBank về sự hợp tác chặt chẽ và hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong những dự án thú vị và đầy tiềm năng tiếp theo.

AIG PHÁT SÓNG QUẢNG CÁO tẠI VICOM TRẦN DUY HƯNG - HÀ nỘI & VINCOM XUÂN KHÁNH - CẦN THƠ VÀ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

CÔNG TY tNHH TẬP ĐOÀN
ĐẦU TƯ CHÂU Á

NHẬN BOOKING QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Tổng hợp: Mỹ Linh