TIANJIN ANXINTONGDA STEEL PIPE CO.,LTD NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN VẬT LIỆU THÉP CỦA AIG

Giới thiệu chung về Thiên Tân Anxintongda

Tianjin Anxintongda Steel Pipe Co.,Ltd  (Công ty TNHH ống thép Thiên Tân Anxintongda) tọa lạc tại Khu công nghiệp Thiên Tân – Thị trấn Daqiu TRANG, chuyên sản xuất ống thép cuộn mạ kẽm, PPGI và ống giàn giáo cho xây dựng. Công ty Thiên Tân Anxintongda có diện tích 50000 mét vuông, năng lực sản xuất hàng năm là 500000 tấn.

Thiên Tân Anxintongda có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Đối với loạt sản phẩm thép, Thiên Tân Anxintongda có sáu nhà máy công ty con, tổng cộng 14 dây chuyền sản xuất hàn tự động, công suất sản xuất hàng tháng là hơn 40000 tấn. Công ty cũng có 4 dây chuyền sản xuất mạ kẽm và 3 công ty thương mại quốc tế. Công ty TNHH Quốc tế Thiên Tân Fangya là một trong số đó. Thiên Tân Anxintongda có thể làm và đại lý cho nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu sản phẩm, công ty thiết lập quan hệ thương mại tốt với Brazil, Ấn Độ, Nam Phi, Trung Đông và Đông Nam Á thị trường và chúng tôi đã xây dựng một cấu trúc kinh tế toàn cầu vững chắc, Thiên Tân Anxintongda đã giành được sự tin cậy của khách hàng và được đánh giá cao bởi năng lực sản xuất mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng tỉ mỉ 

Sản phẩm Thiên Tân Anxintongda

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thiên Tân Anxintongda có các nhà máy chế biến chuyên nghiệp và phù hợp để hỗ trợ thương mại xuất khẩu, chế biến bên ngoài luồng,Ren trong theo tiêu chuẩn Anh, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Đức và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Các sản phẩm của Thiên Tân Anxintongda được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, công trình kiến ​​trúc, nhà kính, đồ nội thất, stent quang điện, vận chuyển nước, cầu, đường hầm, cống và hỗ trợ ván khuôn ngang khác. Các sản phẩm chính bao gồm ống hình chữ nhật vuông, ống hàn, ống mạ kẽm, ống luồn dây điện, ống hàng rào, ống liền mạch, ống hàn xoắn ốc, ống thép không gỉ, ống thép giàn giáo, đạo cụ thép có thể điều chỉnh, giàn giáo và phụ kiện, thép góc, kênh C, kênh U, v.v. hồ sơ, và tấm mạ kẽm, cuộn dây mạ kẽm, PPGI, tấm sóng, v.v. Xuất khẩu hàng năm là hơn 100.000 tấn.vận chuyển nước, cầu, đường hầm, cống và hỗ trợ ván khuôn ngang khác. 

Ống thép vuông và chữ nhật
Ống thép hình chữ nhật
Ống thép tròn đen
Ống Kim loại cứng
Ván giàn giáo
Tấm và cuộn mạ kẽm

AIG là đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Trong số các đơn vị quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành. Để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng như ngày hôm nay, doanh nghiệp cần nắm bắt được các cách lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất phù hợp, đạt chất lượng cao. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị cung ứng hàng hóa tin cậy cũng rất quan trọng, đây là quyết định trực tiếp dẫn tới sự thành công và tạo niềm tin cho khách hàng của mình. AIG rất hân hạnh khi được Thép VAS Việt Mỹ hỗ trợ cung ứng sản phẩm trong suốt quá trình thi công các công trình, dự án lớn. 

Một vài sản phẩm của AIG

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong – tong hop

(Nguồn: https://www.tjaxtd.com/)