Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Trước hết, Asia Media Vietnam (Asia Media) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý Doanh nghiệp.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã được xác định, Asia Media đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước.

Sự ra đời và hoàn thiện cấu trúc của Asia Media nhằm hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng về hệ thống dịch vụ quảng cáo, đưa sản phẩm tiếp cận đến gần hơn với nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững trong bối cảnh cạnh tranh của cơ chế thị trường và thời đại thông tin bằng công nghệ 4.0 hiện nay.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giá trị doanh nghiệp, Asia Media đã và đang nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà ngành quảng cáo đem lại, để tạo nên những đột phá và mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tốt cốt lõi, lan tỏa thông tin hình ảnh và sản phẩm doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Để gia tăng thêm nhiều tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Công ty đối với quý Doanh nghiệp, Asia Media xin được giới thiệu tới quý Doanh nghiệp bộ Combo Marketing hấp dẫn khi  thực hiện booking dịch vụ tại Asia Media.

Kênh truyền thông kỹ thuật số E-magazine, với mục tiêu viết bài, truyền thông sản phẩm OOH, DOOH và sản phẩm thương mại của Asia. Bên cạnh đó, Asia media cũng không quên viết bài truyền thông cho quý khách hàng. Tất cả những sản phẩm, hình ảnh của quý Doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống kênh tạp chí điện tử E-magazine. Điều này không chỉ thúc đẩy sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn trên cộng đồng, tăng tốc độ chia sẻ sản phẩm nhanh chóng mà còn xây dựng được hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm của quý doanh nghiệp cũng có thể góp mặt trên tạp chí giấy của Asia media vietnam. Vừa là sản phẩm, vừa là công cụ để Công ty thực hiện các chiến lược phát triển của mình, tạp chí giấy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng đưa hình ảnh của mình tiếp cận với mọi đối tượng trong và ngoài nước, tăng thứ hạng uy tín cho Doanh nghiệp.

Kênh TWO CTV  với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như youtube, facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/ video với các nội dung phong phú như: âm nhạc quảng cáo, phim – giải trí, làm đẹp – thời trang, công nghệ, thươn mại, tin tức, đầu tư,… do Asia media xây dựng – truyền thông sản phẩm. 

Kênh Asia TV với các tính năng nổi bật: Lịch phát sóng định kỳ của bản tin OOH – DOOH sẽ thực hiện truyền thông thương hiệu đang có chiến dịch lớn, phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường trường Việt Nam. Bên cạnh đó, tính năng thứ hai của bản tin TV nhằm giới thiệu sản phẩm trong ngành OOH – DOOH, sản phẩm sử dụng công nghệ mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời giới thiệu sản phẩm, làm mới hình ảnh của khách hàng đến với người dùng.

Chỉ với một cú click chuột, Quý Doanh nghiệp sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ truyền thông trên hệ thống Digital Asia media hoàn toàn miễn phí, thời gian kéo dài trên 12 tháng đến 24 tháng. Đặc biệt, Asia media kính mời quý doanh nghiệp tham gia trải nghiệm trên hệ thống màn hình Led được định vị tại các hệ thống các Trung tâm thương mại như Vincom, Lotte, Big C, Co.op Mart,… cũng như trung tâm các thành phố lớn trên toàn quốc.