CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT Ý - UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ Phần Thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu là thép xây dựng. Đặc biệt, năm 2017 Thép Việt Ý đã trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei hàng đầu Nhật Bản.

        Phát triển và dần hoàn thiện mô hình sản xuất đi từ thượng nguồn đến hạ nguồn trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng chất lượng cao, Thép Việt Ý đã xây dựng, vận hành và quản lý thành công nhà máy Thép Việt Ý và nhà máy Phôi Thép Việt Ý.

        Với dây chuyền công nghệ hiện đại, năng lực quản lý tiên tiến hàng đầu thế giới và hệ thống phân phối phủ sóng toàn cầu, Thép Việt Ý cùng với Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao, dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh

       Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường hướng tới là sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy công ty đã đầu tư nhà máy cán thép công suất 300.000 tấn/năm, thiết bị nhập khẩu đồng bộ 100%, công nghệ Daniely Morgardshammar do tập đoàn thép hàng đầu thế giới Daniel – Italy cung cấp và nhà máy phôi thép công suất 500.000 tấn/năm theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò – hiện đại nhất thế giới hiện nay.

      Nguyên liệu đầu vào cho sản xuất phôi của nhà máy là nguyên liệu tái chế – thép phế liệu đã góp phần bảo vệ môi trường, không tàn phá nguồn tài nguyên thiên nhiên.

     Với uy tín về thép xây dựng chất lượng cao Thép Việt Ý đã vinh dự có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài; được các đối tác khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng.

Tháng 12 năm 2006, mã cố phiếu VIS chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE), qua kết quả kinh doanh tăng trưởng hằng năm VIS đã trở thành mã chứng khoán uy tín của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên sàn HOSE như Công ty CPTM Thái Hưng, Tập đoàn Thép Kyoei Steel – Nhật Bản …

Là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về chất lượng, Tập đoàn Thép Kyoei Steel đã vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản và mở rộng đầu tư với quy mô hoạt động trên hơn 20 quốc gia. Tiếp nối sự thành công từ chương trình đầu tư tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH thép Vina Kyoei tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình, tháng 5/2018 Tập đoàn Kyoei Steel đã nâng tổng sở hữu cổ phần lên 65% và trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với năng lực quản lý hiện đại đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối không chỉ rộng khắp cả nước mà còn phủ sóng quốc tế, CTCP Thép Việt Ý sẽ cùng với Vina Kyoei và Kyoei Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành thép tại Việt Nam.

Triết Lý Kinh Doanh

Để giữ gìn “Tín Tâm” Công ty CP Thép Việt Ý luôn coi đạo đức kinh doanh là kim chỉ nam, là yếu tố cốt lõi đối với sự sống còn của công ty

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • An toàn lao động và bảo vệ môi trường là mối quan tâm hàng đầu.
  • Phát huy tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, quản lý minh bạch và sự đoàn kết hợp lực giữa CBNV.
  • Doanh nghiệp toàn cầu, không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản.
 
CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG

Công ty CP Thép Việt Ý cam kết cung cấp sản phẩm thép xây dựng có chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn đã đăng ký và không ngừng nâng cao khả năng -đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về chất lượng và môi trường.

Các cơ sở cam kết:
– Dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại để sản xuất sản phẩm có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
– Đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm và kỷ luật cao.
– Tuân thủ các yêu cầu pháp luật về môi trường.
– Không phát thải chất thải vượt ngưỡng cho phép ra môi trường.
– Luôn cố gắng nỗ lực cho các hoạt động cải thiện môi trường trong công ty và cho toàn cộng đồng qua việc tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.
– Cung cấp đủ nguồn lực và phương tiện để Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và ISO/IEC 17025 luôn phát huy có hiệu quả.


SẢN PHẨM THÉP VIỆT Ý

THÉP CUỘN XÂY DỰNG

MÔ TẢ

. Đường Kính: Từ Ø6 – Ø8
. Đường kính bó thép:D = 1.2 m
. Trọng lượng: W = 2 tấn
. Bề mặt: Bóng, không rạn nứt
. Mầu sắc: Có mầu xanh đặc trưng
. Tiết diện: Tròn, độ Oval nhỏ

. Đơn trọng: Ổn định

. Có 2 loại: Thép cuộn tròn trơn và thép cuộn vằn
. Phạm vi sử dụng: Sử dụng làm cốt bê tông cho các hạng mục không đòi hỏi về cơ tính nhưng cần độ dẻo dai, chịu uốn, giãn dài cao. Giảm nhẹ trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt sử dụng làm cốt bê tông lát sàn, xây dựng dân dụng.
 
TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT
Các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn TCVN 1651-1:2018 / TCVN 1651-1:2008 / JIS 3505

THÉP THANH

MÔ TẢ:
Kích thước: Từ Ø10 – Ø40
Chiều dài: L = 11.7 m
Trọng lượng bó thép: W = 3 tons
Bề mặt: Bóng, không dạn nứt, có dập nổi thương hiệu “VIS” và đường kính thanh thép, Ví dụ:  VIS CB5 d36
Mầu sắc: Có màu xanh đặc trưng

 

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT
Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn: ASTM A615 / A615m-08A (Mỹ), JIS G 3112: 2010 (Nhật Bản), TCNVN 1651-2: 2018 (Việt Nam)

THÉP CUỘN RÚT DÂY

THÉP CUỘN SAE 

. Đường kính: Φ5.5mm, Φ6.0mm, Φ6.5mm… Φ10.0mm
. Trọng lượng: W = 750kg – 2.000 kg/ bó
.  Tiêu chuẩn:  ASTM A510/A510M (SAE1006, SAE1008, SAE1012…)

. Công dụng: Sử dụng làm nguyên liệu đầu vào cho sản xuất các sản phẩm công nghiệp như: đinh, dây buộc, lưới thép…

THÉP CUỘN 30MnSi

. Đường kính: Φ8.0mm, Φ10.0mm, Φ12.0mm.
. Trọng lượng: W = 750kg – 2.000 kg/ bó 
.  Tiêu chuẩn:  GB/T14981 

. Công dụng: Sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất thép dự ứng lực

PHÔI THÉP

MÔ TẢ

. Kích thước: 120 x 120/130×130/150x150mm

. Chiều dài: L = 6m/12m

. Bề mặt: Bóng, không rạn nứt, không rỗ khí.

. Mầu sắc: Có mầu xanh đặc trưng

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế: JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ), BS (Anh), TCVN (Việt Nam), GB (Trung Quốc), rOCT (Nga), HRB (Trung Quốc)…

CHỨNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢC

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email