bảng quảng cáoTrang trại TH

Đóng đô” ở vùng đất Nghĩa Đàn – Nghệ An, Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao của Tập đoàn TH trải dài trên diện tích rộng lớn đến 37.000 ha đất đỏ Bazan màu mỡ, với nguồn nước thiên nhiên từ hồ sông Sào rộng lớn, được xem là Trang trại chăn nuôi kiểu mẫu, ứng dụng tất cả các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa và trồng trọt nông sản.

Năm 2015, Tổ chức Kỷ lục châu Á đã chính thức xác nhận, Trang trại của Tập đoàn TH tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đạt danh hiệu “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng CNC có quy mô lớn nhất châu Á”.

Dưới đây là hình ảnh những trang thiết bị nông nghiệp, chăn nuôi tối tân mà bất cứ người nông dân nào cũng mơ ước bên trong Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á tại Nghệ An này

Dự án “Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi sạch tập trung, quy mô công nghiệp” của TH triển khai từ tháng 10/2009 trên diện tích 37.000 ha với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD. Hiện, dự án đã đạt tổng đàn bò 45.000 con. Trong ảnh là 1 trong 3 cụm trang trại nuôi bò sữa tập trung của Tập đoàn TH tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Mỗi cụm trại này có khoảng 15.000-17.000 con bò sữa.

 Đàn bò của trong trang trại TH hoàn toàn được nhập từ Mỹ, Úc, New Zealand, Canada… có phả hệ rõ ràng, đảm bảo cho ra loại sữa tốt nhất. Không những thế, các “cô” bò tại đây được gắn chíp theo dõi sức khỏe và độ tăng trưởng, hệ thống chuồng trại có có quạt gió, điều hòa không khí đảm bảo điều kiện sống tốt nhất và đặc biệt các “cô” bò được tắm mát và nghe nhạc hằng ngày nhằm kích thích sự tiết sữa tự nhiên

bảng quảng cáo
Dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


Đánh giá sữa tươi tiệt trùng TH True Milk có tốt không?

 

1.1 Nguồn nguyên liệu

Một trong những lý do khiến các sản phẩm của TH true Milk được đánh giá cao là sự cam kết về nguồn nguyên liệu sạch của nhà sản xuất. Điều này đã được kiểm chứng với các cơ quan chức năng và những đơn vị có thẩm quyền. Khác với các công ty sữa khác, thay vì thu mua sữa bò ở các nguồn khác nhau, TH true Milk có trang trại chăn nuôi bò sữa riêng theo chuẩn Châu Âu.

Không chỉ chọn giống bò nghiêm ngặt, nguồn thức ăn của chúng cũng được nuôi trồng, kiểm soát, sử dụng chủ yếu là cỏ Mombasa Ghi nê, Mulato, cao lương và ngô lai giống Mỹ. Nước uống cho đàn bò là nước tinh khiết lọc theo công nghệ Amiad hiện đại. Đặc biệt, mỗi cá thể đều được theo dõi thông qua con chip riêng, với đầy đủ thông tin trong suốt quá trình chúng sinh ra, trường thành và các vấn đề sức khỏe.

 Điều này giúp nguồn nguyên liệu, được kiểm soát chặt chẽ và luôn đáp ứng được nhu cầu sản xuất. Nếu đánh giá sữa TH true Milk có tốt không dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

bò sữa TH
Bò sữa trang trại
Nguồn thức ăn sạch đầy dinh dưỡng
sữa th true milk
sữa tươi nguyên chất
quảng cáo ngoài trời
Hình ảnh sản phẩm

 

1.2. Thành phần sữa tươi TH True Milk

Cũng như các loại sữa tươi tiệt trùng trên thị trường, TH true Milk rất chú trọng về dinh dưỡng của sản phẩm. Tùy vào từng loại sữa mà thành phần của chúng có thể khác nhau. Trong đó bao gồm:

  • DHA, Axit folic: giúp phát triển trí não và thị lực.
  • Canxi: tốt cho hệ xương khớp và răng. Bên cạnh đó, nhờ thành phần vitamin D được bổ sung mà cơ thể có khả năng năng hấp thu canxi từ sữa một cách tối ưu.
  • Vitamin C và Vitamin nhóm B: giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe hệ miễn dịch, đồng thời tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng  và hỗ trợ các chức năng khác của não.
  • Axit amin Tryptophan: cho giấc ngủ ngon hơn.

Vì vậy, bên cạnh tìm hiểu các loại thực phẩm tốt cho trí não của trẻ, cha mẹ có thể sử dụng sữa tươi tiệt trùng của TH true Milk để giúp con phát triển toàn diện, thông minh và khỏe mạnh.

 

1.3. Hương vị

Hương vị của TH true Milk được đánh giá là thơm ngon, thanh béo, gần với vị sữa bò tự nhiên, phù hợp với phần đông người dùng. Đây là một trong những điểm cộng của các sản phẩm sữa TH true Milk. Bên cạnh đó, để đáp ứng khẩu vị đa dạng của khách hàng, thương hiệu còn cho ra mắt nhiều dòng sữa có vị đặc biệt như dâu, socola hay nguyên chất, ít đường. Tùy vào sở thích và nhu cầu dinh dưỡng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1.4. Chất lượng độ an toàn

Là một trong những đơn vị có quy trình sản xuất sữa tươi tiệt trùng đảm bảo an toàn, chất lượng, TH true Milk nổi bật với hệ thống hiện đại, khép kín. Kết hợp với nguồn sữa được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo an toàn ngay từ khâu đầu vào, các sản phẩm không chỉ sạch trong sản xuất, an toàn về vệ sinh mà còn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người dùng.

 

bảng quảng cáo
bảng quảng cáo
Sản phẩm
bảng quảng cáo

1.5. Sữa TH True Milk giá bao nhiêu 1 thùng

Giá bán của sữa TH true Milk 110ml loại tiệt trùng hương dâu có giá là 226.320đ thùng 48 hộp. Còn các vị sữa tươi tiệt trùng đóng hộp 180ml có giá 384.000đ thùng có số lượng tương đương. Ngoài ra tùy vào quy cách đóng gói và dòng sản phẩm mà giá thành của mỗi thùng có sự khác nhau. Nhìn chung, mức giá của TH true Milk ở mức phổ thông, dễ tiếp cận, tương đương với nhiều dòng sữa khác trên thị trường. Do đó nhiều gia đình có thể thoải mái sử dụng để làm nguồn dinh dưỡng bổ sung cho các thành viên, đặc biệt là các em nhỏ và trẻ đang trong độ tuổi trưởng thành. 

NU (tổng hợp)