TẾT VÀNG RỰC RỠ CÙNG HUDA: ĐỈNH CAO GIẢI THƯỞNG CHO MÙA LỄ HỘI HẾT MÌNH

Tết, là khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi năm, luôn đem đến cho chúng ta một cảm giác đặc biệt. Mùa Tết là dịp để sum họp gia đình, để tặng quà và để tận hưởng niềm vui của một năm mới. Và mùa Tết năm nay, sự phấn khích lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng ta đang sẵn sàng để chào đón một Tết Vàng Rực Rỡ, và không có gì có thể so sánh với niềm hạnh phúc và trái tim hồn nhiên trong những ngày này. Nhưng điều gì có thể làm cho mùa lễ hội này trở nên thêm phấn khích hơn? Câu trả lời nằm ở Huda và những giải thưởng siêu khủng mà họ đã chuẩn bị để chiêu đãi anh em “hết mình”. Cùng với chúng tôi, hãy khám phá một Tết đầy rực rỡ và phấn khích cùng Huda!

Huda, với hơn một thập kỷ hoạt động, đã trở thành một phần không thể thiếu của Lễ Tết Việt Nam. Nhãn hiệu này được biết đến với các sản phẩm bia chất lượng và các sự kiện hấp dẫn mà họ tổ chức trong mùa lễ hội. Với sứ mệnh mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cộng đồng trong dịp Tết, Huda đã tạo ra một thương hiệu không chỉ chú trọng đến sản phẩm chất lượng mà còn đóng góp vào những giá trị tinh thần của Lễ Tết.

Vai trò của Huda trong Lễ Tết không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất và cung cấp bia, mà còn là người bạn đồng hành trong việc kết nối, tạo nên những kỷ niệm và niềm vui trong mùa lễ hội. Huda đã không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang lại những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho mọi người trong dịp Tết, đồng thời thể hiện tình yêu và lòng tự hào với nền văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Từ ngày 23/10/2023 đến hết ngày 20/03/2024, khi bật nắp Huda, khách hàng có cơ hội trúng thưởng:

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tại Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Nam (ngoại trừ kênh siêu thị)

Cách thức quy đổi giải thưởng

Đối với giải Đặc biệt và Giải Nhất: Từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 25/03/2024, khách hàng trúng giải Đặc biệt, giải Nhất có thể thông báo cho Carlsberg Việt Nam bằng cách: (i) gọi đến số hotline 0932 579 579 in trên nhãn sản phẩm, trên bao gói của sản phẩm, trên các áp phích phát tại kênh phân phối và website của Carlsberg Việt Nam; hoặc (ii) báo nhân viên đại diện Carlsberg Việt Nam tại địa bàn khuyến mại để được hướng dẫn nhận giải.

Đối với giải tiền mặt 1 và giải tiền mặt 2: Khách hàng xuất trình nắp lon trúng giải tiền mặt 20.000 VNĐ và tiền mặt 10.000 VNĐ hợp lệ tại các đại lý, các điểm bán sỉ, bán lẻ bia lon Huda 330ml thuộc hệ thống phân phối của Carlsberg Việt Nam trên địa bàn khuyến mại trong thời gian từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 25/03/2024 để nhận giải. Khách hàng có thể đến Điểm Bán nơi khách hàng mua bia lon Huda 330ml hoặc bất kỳ Điểm Bán nào thuận tiện nhất cho khách hàng để được trả thưởng.

Trong mùa Tết này, không còn gì hơn việc đón chào Tết Vàng Rực Rỡ cùng Huda. Những giải thưởng đỉnh cao sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và đưa chúng ta đến những trải nghiệm không thể nào quên. Với lòng nhiệt tình và sự hy vọng rạng ngời, chúng ta sẽ hết mình để tận hưởng mùa lễ hội này. Hãy cùng Huda, bắt đầu một chặng hành trình Tết đầy phấn khích và đầy ý nghĩa. Chúc mừng năm mới!

Mỹ Anh Tổng hợp