Share on facebook
Share

TẾT TÂN SỬU

CÙNG BIA SAIGON CHILL ĐI KHẮP MUÔN NƠI

Công thức lên men lạnh âm 2 độ C

BIA SAIGON CHILL là thành viên trẻ trung nhất trong đại gia đình Sabeco, được ra mắt vào năm 2020. Bia Saigon Chill với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2 độ C, nhiệt độ cực thấp để giữ vị bia luôn tươi mới.  Cảm giác sảng khoái và hậu vị mát lạnh của Bia Saigon Chill sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn, để từng ngụm bia đều mang đến sự sảng khoái tức thì, giúp mọi người tận hưởng cuộc vui trọn vẹn .

Tết Tân Sửu 2021 cận kề, hãy cùng Bia Saigon Chill gỡ bỏ những áp lực của cuộc sống và sẵn sàng tận hưởng cuộc vui cùng anh em bạn bè một cách trọn vẹn nhé “Bia Saigon Chill – Sảng khoái tột đỉnh, vui tột đỉnh” nhé.

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Năm 2020, SABECO đã trải qua 145 năm lịch sử nguồn gốc, 43 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ cột mốc 145 năm, dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để  tiếp nối  dài đến tương lai, luôn tồn tại trong cảm xúc của những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt.

Hương vị độc đáo của Bia Sài Gòn là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người Sài Gòn, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày. Với 2 loại bia chai Larue dung tích 610 ml và bia chai 33 dung tích 330 ml thời kỳ đầu tiếp quản, đến nay, SABECO đã phát triển hơn 10 dòng sản phẩm là bia chai Saigon Lager 450, bia chai Saigon Export, bia chai Saigon Special , bia chai Saigon Lager 355, bia chai 333 Premium, bia chai Lạc Việt, bia lon 333, bia lon Saigon Special, bia lon Saigon Lager, bia lon Lạc Việt và gần đây nhất là bia Saigon Chill góp mặt đầy đủ trên thương trường.

Trải qua 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay, dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới, nhưng Bia Sài Gòn và Bia 333 vẫn đang là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan v..v.  

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ đăng ký kinh doanh:

Văn phòng đại diện tại TP HCM:

Đặt hàng xuất khẩu:

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email