TDC – ĐỘT PHÁ ĐI ĐẦU, ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

Được thành lập vào năm 2002 trên cơ sở cổ phần hóa bộ phận kinh doanh bán buôn – bán lẻ và làm tổng đại lý phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc Công ty Thương mại Đầu tư và Phát triển (nay là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP (Becamex IDC)), hiện tại TDC đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bình Dương và khu vực phía nam về đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng và sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia vào đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân, sinh viên, người có thu nhập thấp tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển chủ lực kinh doanh Bất động sản, sản xuất vật liệu và xây dựng tạo thế chân kiềng cho sự phát triển vững bền.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TDC cam kết đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu thế vượt trội.
Giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng – doanh nghiệp – cộng đồng. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, tôn trọng, đạo đức và hiệu quả.

Phương châm hoạt động của công ty

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới việc tạo dựng một tương lai tươi sáng và bền vững cho người lao động, các cổ đông và đối tác.

SƠ LƯỢC VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Hoạt động kinh doanh Bất động sản TDC được thành lập theo Quyết định số 45/QĐ-TGĐ ngày 20 tháng 03 năm 2009 của Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (TDC) với nghành nghề chính là chuyên đầu tư và kinh doanh Bất động sản.  

Với định hướng hoạt động “Đột phá đi đầu đón cơ hội”. Hoạt động kinh doanh bất động sản đang ngày càng phát triển và dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, thể hiện cụ thể bằng sự tăng trưởng về tổng số lượng dự án của Công ty cũng như chất lượng của công trình.

Hoạt động kinh doanh bất động sản là hoạt động chủ lực mang lại lợi nhuận cao nhất cho công ty.

Doanh thu chủ yếu tập trung vào hoạt động kinh doanh đất nền, các dự án nhà phố liên kế và Biệt thự, Căn hộ, từ phân khúc thu nhập thấp, trung bình cho đến cao cấp cũng đang tăng dần về doanh thu và lợi nhuận. Một số dự án lớn đã và đang thu hút một lượng khách hàng rất lớn từ các khu vực lân cận về đầu tư, kinh doanh và sinh sống.

Một trong những thành tựu nổi bật của Hoạt động kinh doanh bất động sản TDC là góp phần quan trọng trong quá trình hình thành và xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương ( Thành phố mới Bình Dương ). Các khu đô thị mới, khu dịch vụ cao cấp gồm cả khu tái định cư, những dự án căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng, khu kinh doanh thương mại và các khu văn hóa, vui chơi giải trí,…v.v. TDC hiện là đơn vị duy nhất thực hiện xây dựng và phân phối nhà ở xã hội cho Becamex IDC, là một trong những đề án mang tính chất xã hội và cộng đồng được quan tâm nhất hiện nay đối với tỉnh Bình Dương nói riêng và cả Nước nói chung.

SƠ LƯỢC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Hoạt động xây dựng TDC là một trong những đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Bình Dương (TDC) với nghành nghề chính là chuyên thiết kế, thi công, tham gia đấu thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp. 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chính quy, nhiệt tình, sáng tạo và năng động.

Hoạt động xây dựng TDC đang càng ngày càng phát triển và dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, thể hiện cụ thể bằng sự tăng trưởng về tổng số lượng dự án của Công ty cũng như chất lượng của công trình. Các công trình xây dựng lớn trên nhiều lĩnh vực khác nhau như là minh chứng cho kỹ thuật và sự đa dạng trong hoạt động xây dựng của TDC. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thi công đã được chứng minh qua thực tế.

Một trong những thành tựu nổi bật ban đầu của Hoạt động xây dựng TDC là góp phần quan trọng trong quá trình hình thành và xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương ( Thành phố mới Bình Dương ) với việc xây dựng các khu công nghiệp, khu dịch vụ cao cấp, khu Đô thị bao gồm cả khu tái định cư, những dự án căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng, khu kinh doanh thương mại và các khu văn hóa, vui chơi giải trí, nhà ở, trường học, bệnh viện…v.v. TDC hiện là đơn vị duy nhất thực hiện xây dựng nhà ở xã hội cho Becamex IDC, là một trong những đề án mang tính chất xã hội và cộng đồng được quan tâm nhất hiện nay đối với tỉnh Bình Dương nói riêng và cả Nước nói chung. 

Hoạt động xây dựng TDC là bộ phận hỗ trợ tích cực cho lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản của Công ty TDC. Sản phẩm của Công ty là các công trình xây dựng do chính Công ty làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) đã và đang triển khai xây dựng các dự án có giá trị lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về tiến độ, biện pháp thi công, chất lượng công trình thỏa mãn về chất lượng và thẩm mỹ đối với khách hàng.     

Với thế mạnh sẵn có, Công ty từng bước mở rộng hoạt động. Công ty tiếp tục nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật thi công tiên tiến, công nghệ thi công lắp ghép, nhằm giảm thời gian thi công, giảm chi phí sản xuất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công trình, từng bước tiếp cận công nghệ và xu hướng xây dựng tiên tiến trên thế giới.

Hoạt động xây dựng TDC đã đưa vào và áp dụng hệ hống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chắc chắn trong thời gian tới Công ty sẽ là một nhà thầu xây dựng có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực xây dựng trên thương trường góp phần xây dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) và có chổ đứng vững chắc trên thị trường tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh, khu vực lân cận nói chung.

SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

XÍ NGHIỆP BÊ TÔNG TRỘN SẴN MỸ PHƯỚC được coi là một trong những đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Bình Dương (TDC) được chính thức thành lập năm 2004 có trụ sở tại : Đường D1 Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1, phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với nghành nghề chính là chuyên kinh doanh sản xuất Bê tông trộn sẵn các loại.

Trong suốt thời gian đầu hoạt động tuy có những trở ngại, khó khăn nhất định. Nhưng với những nổ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên Xí nghiệp cùng với sự hậu thuẫn vững mạnh và ổn định cả về tài chính với nhân lực của Công ty quản lý trực tiếp là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Bình Dương mà Xí Nghiệp Bê Tông Trộn Sẵn Mỹ Phước đã đạt được những thành tựu nhất định.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chính quy, nhiệt tình và sáng tạo, Xí nghiệp luôn trung thành với mục tiêu là cố gắng và sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bê tông chất lượng với giá cả hợp lý và tốt nhất. Và để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, Xí nghiệp đã đưa vào và áp dụng hệ hống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi tin rằng trong tương lai Xí Nghiệp Bê Tông Trộn Sẵn Mỹ Phước sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đủ sức cạnh tranh  trên thương trường góp phần xây dựng thương hiệu Bê tông TDC và có chổ đứng vững chắc trên thị trường tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh, khu vực lân cận nói chung.

Đường lối xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển cùa Xí Nghiệp Bê Tông Trộn Sẵn Mỹ Phước là :

“ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ “

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với TDC trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998