TẬP ĐOÀN VINGROUP - CÔNG TY CP

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO MỌI NGƯỜI

Trong năm Năm 2020 được xem là một năm của những khó khăn và thách thức lớn đối với kinh tế thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam. Kinh tế thế giới được dự báo suy thoái nghiêm trọng nhất trong lịch sử, tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều giảm sâu do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng với tốc độ tăng GDP ước tính đạt 2,91%. Thị trường Bất động sản cũng chịu nhiều tác động của sự biến đổi kinh tế. Vượt qua khó khăn và thử thách, tập đoàn VINGROUP – Công ty CP tự hào  đứng vững trong TOP 10 doanh nghiệp tư nhân đứng đầu Việt Nam. 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là tập đoàn Vingroup) tiền thân là tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những ngưởi Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm. Sau những thành công trên nước bạn, từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. 

Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty Vincom và chính thức đi vào hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingrroup – Công ty CP. Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là tập đoàn Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính con người Việt và thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam.

Ảnh: Internet

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, hiện nay Vingroup tập trung phát triển với các lĩnh  vực cốt lõi gồm:  Công nghệ, Công nghiệp nặng, Bán lẻ, Bất động sản, Du lịch – Vui chơi Giải trí, Y tế , Giáo dục , Nông nghiệp,… Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, khi  tham gia, Vingroup đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm -dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

  • Vingroup có mục tiêu là: tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên đều được hưởng thụ một cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dụng một xã hội tinh hoa.
  • Vingroup mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỡi thành viên đều là những nhân tố xuất  sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
  • Vingroup quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta  “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp. 

Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình, Vingroup luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thi công, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. 

Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khi vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cảu người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

VINHOME GRAND PARK QUẬN 9

Vingroup với môi trường

Với mục tiêu phát triển bền vững, Vingroup hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác các tổ hợp du lịch, TTTM, khu đô thị, văn phòng và căn hộ. Những công trình đầu tiên Vingroup xây dựng như Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu đến các khu đô thị như: Royal City hay Times City, Vinhomes Riverside… đều là những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái, tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Những công trình kiến trúc “xanh” nổi bật gắn với từng dấu ấn phát triển của Vingroup.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, Tập đoàn Vingroup không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với đẳng cấp thương hiệu 5 sao của Tập đoàn đã đề ra.

Vingroup với cộng đồng

Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Vingroup đến với cộng đồng”.

Ra đời từ năm 2006, với toàn bộ chi phí hoạt động được tài trợ bởi Tập đoàn Vingroup và các nhà hảo tâm là lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, đến nay Quỹ Thiện Tâm đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; Chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; Hỗ trợ phát triển kinh tế cho các địa phương nghèo; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.