SSG TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH NGHỀ TẠI VIỆT NAM

Lời giới thiệu

Tập đoàn SSG có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG, được biết đến là một tập đoàn đa ngành nghề và được thành lập từ khá sớm (2003). Trụ sở chính ban đầu của tập đoàn đặt tại 92 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Phú Nhuận, TP.HCM. Chủ tịch HDQT hiện tại là Bà Nguyễn Hồng Phương

Tập đoàn SSG được thành lập vào ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

 • Đầu tư Kinh doanh Bất động sản.
 • Đầu tư phát triển giáo dục.
 • Năng lượng tái tạo.

Và một số lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Trang trí nội thất, M&E,…

Ban lãnh đạo Tập đoàn ngay từ buổi đầu đã xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Tập đoàn từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là: 

 • Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
 • Góp phần thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án.
 • Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà SSG tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.
 • Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của SSG.

Để đạt được các mục tiêu trên đó, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu xuyên suốt mọi quá trình hoạt động là:

 • Quản trị minh bạch;
 • Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh;
 • Xây dựng thương hiệu để phát triển bền vững.

Đồng thời cùng với việc kế thừa, phát huy kinh nghiệm, có những thay đổi phù hợp trong công tác quản lý và phương thức điều hành, Tập đoàn đã và sẽ đạt được kết quả khả quan trong đầu tư – kinh doanh, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường, khẳng định chiến lược kinh doanh bài bản và đúng đắn của Tập đoàn khi tập trung vào các lĩnh vực chính là bất động sản, giáo dục và năng lượng tái tạo.

Hiện tại, trụ sở chính của SSG đã dời qua qua tầng 32 tòa nhà Pearl Plaza, địa chỉ 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM. Chi nhánh văn phòng khác đặt tại số 95 Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Long Biên, Thủ đô Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động

+ Đầu tư xây dựng, khai thác và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp theo phương thức BOT và BT.

+ Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

+ Đầu tư xây dựng và kinh doanh căn hộ, nhà liên kế, chung cư và cao ốc tại các khu đô thị theo quy hoạch.

+ Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất, trang thiết bị trong các khu nhà cao tầng, lâm sản và hàng thủ công mỹ nghệ, tư vấn, đầu tư tài chính, cho thuê nhà xưởng, văn phòng, kho bãi.

+ Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp.

+ Đào tạo ngoại ngữ. Đào tạo nghề. Giáo dục mầm non, bậc tiểu học, bậc trung học (trung học cơ sở và trung học phổ thông), trung cấp chuyên nghiệp. Đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học.

+ Dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, y tế, xây dựng và khai thác khoán sản.

Previous slide
Next slide

Năng lượng tái tạo

Thế giới mà chúng ta đang sống hiện nay luôn chứa đầy những bất ổn, nhất là về yếu tố môi trường do tốc độ phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Các yếu tố gây ra việc ô nhiễm môi trường chính là việc sử dụng nguồn năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch tưởng như không bao giờ cạn kiệt như dầu, than đá, V.v. Tuy nhiên, con người đã dần nhận thức được rằng một ngày nào đó nguồn nhiên liệu hóa thạch kia sẽ cạn kiệt và lúc đó ta sẽ phải dùng năng lượng khác để thay thế. Đó chính là năng lượng tái tạo (như là năng lượng gió, năng lượng mặt trời, Biomass .v.v.) mà thiên nhiên đã ban cho con người. Vấn đề là ta khai thác nguồn năng lượng này như thế nào?

Thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tái tạo này và cũng để góp phần cải thiện môi trường sống xanh và sạch hơn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Năng Lượng Xanh với cổ đông lớn là Tập đoàn SSG đã quyết định đi sâu vào việc nghiên cứu, sản xuất, khai thác nhiên liệu Biomass như: trấu, mùn cưa, dăm bào, lõi ngô v.v . Và trong tương lai không xa sẽ triển khai  việc nghiên cứu, khai thác các nguồn năng lượng tái tạo khác như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, và tận dụng năng lượng từ quá trình xử lý rác thải,.v.v.

Tầm nhìn: Trong 10 năm trở thành công ty hàng đầu khu vực trong lĩnh vực đầu tư vào năng lượng tái tạo và tái chế chất thải, đóng góp đáng kể vào việc cung cấp nguồn năng lượng mới, sạch, trên thị trường nội địa và quốc tế.

Sứ mạng: Đem lại giải pháp tối ưu cho việc dung hòa các tiêu chí về môi trường, lợi ích kinh tế và ý nghĩa xã hội.

Chiến lược:

 • Phát triển nhanh, mạnh và bền vững dựa trên việc tạo ra các giá trị hài hòa giữa kinh tế, xã hội và môi trường.
 • Lấy nguồn nhân lực làm cốt lõi, lấy các phát kiến công nghệ có tính đột phá làm nền tảng, tận dụng các nguồn lực tài chính phù hợp và hiệu quả tạo ra giá trị, uy tín, chất lượng mang lợi ích tối đa cho đối tác, góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội, cải thiện chất lượng môi trường.

Bất động sản

Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ, chúng tôi đã khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn là định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, cho bạn môi trường sống lý tưởng với chuẩn mực sống mới.

Qua đó, Tập đoàn SSG cũng thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Không ngừng tìm kiếm tiềm năng, cơ hội và thử thách mới ,chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình đi tìm những vùng đất đắc địa và xây nên những dự án tuyệt vời cho bạn.

+ Dự án Saigon Pearl – Khu dân cư phức hợp cao cấp

+ Dự án Khu biệt thự Saigon Pearl Villas

+ Dự án Pearl Plaza

+ Dự án Thảo Điền Pearl

+ Dự án Saigon Airport Plaza

+ Dự án PS SSG Tower

+ Dự án Mỹ Đình Pearl

+ Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội

+ Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn

+ Dự án khu phức hợp ở – thương mại – dịch vụ Q.12…..

Phát triển giáo dục

Nền kinh tế tri thức đã hình thành và đang lan tỏa ở các quốc gia và trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Tri thức có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển nguồn nhân lực. Quán triệt quan điểm “Giáo dục là quốc sách hàng đầu “của Đảng, trường Phổ thông quốc tế Wellspring luôn lấy việc giáo dục phát triển toàn diện con người làm mục tiêu phát triển của mình. Wellspring hướng tới trở thành trường học hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN: Trường Quốc tế Wellspring kỳ vọng và quyết tâm trở thành trường Phổ thông quốc tế hàng đầu ở Việt Nam.

Là trường Phổ thông quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sứ mệnh của chúng tôi là:

 • Xây dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo cho tất cả các em học sinh
 • Khuyến khích, trân trọng những đóng góp của các em học sinh trong nhà trường
 • Công nhận và tuyên dương thành công của mỗi cá nhân
 • Xây dựng một chương trình giảng dạy quốc tế, cân bằng và có kế hoạch rõ ràng
 • Xây dựng quan hệ hợp tác với gia đình học sinh và cộng đồng địa phương
 • Khuyến khích và tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên và giáo viên phát triển sự nghiệp

Đến 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (thuộc Tập đoàn SSG) sẽ phát triển thành hệ thống 4 trường học tại Hà Nội & Tp.HCM, với khoảng 10 nghìn học sinh.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Tập đoàn SSG sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Tập đoàn SSG tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp