Vị ngọt cuộc sống

VỀ PERFETTI VAN MELLE

Perfetti Van Medlle (PVM) là một tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công các loại bánh kẹo, tiếp thị và phân phối các sản phẩm do công ty sản xuất. Tập đoàn được ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa hai công ty Perfetti và Van Melle. 

Perfetti được thành lập vào năm 1946 tại Ý bởi hai anh em Edigio Perfetti Ambrogio Peretti. Từ thập kỷ 70 trở đi, dựa trên sự phát triển mạnh mẽ ở Ý, Perfetti cho thành lập các nhà máy sản xuất mới và công ty kinh doanh trên khắp năm lục địa với những sản phẩm được ưa chuộng đến ngày nay như Big Babol, Morositas, Vogorsol, Happydent, Vivident và Alpenliebe,…

Van Melle được thành lập năm 1900 tại Hà Lan với Izzak Van Melle. Công ty này nổi tiếng với hai nhãn hàng Mentos và Fruitelle. Từ thập niên 80 trở đi Van Melle cũng không ngừng mở rộng quy mô và có nhà máy đặt tại Brazil, Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Philippin, BaLan, Trung Quốc, Ấn Độ và các công ty phân phối sản phẩm tại Bỉ, Đức. 

Nhà máy Perfetti Van Melle Bangladesh

Hiện nay PVM là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới và đẫn dầu lĩnh vực này tại nhiều quốc gia trong khu vực  Châu Á – Thái Bình Dương. Tập đoàn ó hai trụ sở chính đặt tại Lainate (Ý) và Bredar (Hà Lan) với hơn 24000 nhân viên đang làm việc tại hơn 40 nhà máy sản xuất và công ty phân phối trên toàn thế giới. Chỉ riêng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, PVM đã có các văn phòng phân phối sản phẩm tại Philippin, Hongkong, Singapore và nhà máy sản xuất tại Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam, Bangledesh và Sri Lanka.

CÁC THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA PERFETTI VAN MELLE

Khác với các thương hiệu thông thường, thương hiệu toàn cầu không đơn giản là những sản phẩm, dịch vụ hay tổ chức có tên gọi, độ nhân diện và uy tín được một cộng đồng nhỏ công nhận. Đúng như cái tên của nó, thương hiệu toàn cầu là tập hợp toàn bộ khía cạnh thuộc về cách nhìn nhận, ghi nhớ về một công ty, sản phẩm, dịch vụ nào đó được nhiều người trên thế giới biết đến. Các khía cạnh này bao gồm nhiều yếu tố nổ trợ cho nhau như: mô tả nhận diện, giá trị, thuộc tính, cá tính, mối quan hệ ràng buộc giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Thương hiệu của Perfetti Van Melle là như vậy, các thương hiệu toàn cầu của PVM được yêu thích tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, nơi sự đổi mới của PVM tạo ra những hương vị độc đáo phù hợp với sở thích của từng địa phương. Khách hàng luôn ngỡ ngàng trước những sản phẩm mới, hương vị mới, bao bì mới và khái niệm mới của PVM đã khiến họ rơi vào những “khoảnh khắc mê đắm” trong đời. 

MENTOS

Làm mới mọi người trên khắp thế giới trong hơn 80 năm

Kẹo Mentos xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2007, một loại kẹo mới với 2 lớp: vỏ ngoài cứng giòn, trong mềm dẻo. Kẹo Mentos đa dạng với nhiều hương vị khác nhau: dâu, cam, chanh, nho tím, nho xanh, nho đỏ, thơm, táo, đào, dâu rừng, nho sour mix, táo sour mĩ, cola, bạc hà, dâu yauout,… Kích thước lớn, trung bình và nhỏ. Quy cách đóng gói khách nhau (đóng dạng thỏi, đóng vào túi hoặc rót vài hũ nhựa, hộp giấy) đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. 

KẸO MENTOS

SINGUM MENTOS

CHUPA CHUPS - VUI VẺ MÃI MÃI

Chupa Chups là một thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng của các loại kẹp và bánh kẹo khác nhau được bán tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Chupa Chups được thành lập vào năm 1958, bởi Cameron Murdoch, và hiện đang thuộc sở hữu của tập đoàn PVM. Tên thương hiệu đến từ động từ “chupar” của Tây Ban Nha, có nghĩa là “để liếm hoặc mút”.

Ở Chupa Chups, tất cả đều đơn giản, chỉ thêm que cắm đã đủ để làm nên sản phẩm mới. Chính cái đơn giản ấy lại được coi là giá trị lớn nhất của thương hiệu nà, bởi đó là tiện ích, là sản phẩm mà ai ai cũng cso thể sở hữu và sử dụng được. Nó đơn giản nên rất rẻ, nhưng lại không vì rẻ mà bị coi là tầm thường. Nó thông dụng và phổ biến mà lại được coi là đặc sản và được con người thưởng thức chứ không chỉ sử dụng đơn thuần. Nó góp phần tạo nên phong cách riêng.

Chupa Chups đã chinh phục được vị giác, khối óc và trái tim của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Màu sắc cá tính và bắt mắt của nó truyền cảm hứng cho phong cách Forever Fun cũng như áp dụng cho nhiều loại sản phẩm. Chupa Chups có nhiều loại và dạng gói khác nhau để phù hợp với cá tính và nhu cầu của người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

 

ALPENLIEBE - MANG TRÁI TIM ĐẾN GẦN HƠN

Là một thương hiệu đáng tin cậy có nguồn gốc từ Châu Âu, Alpenliebe được biết đến với chất kem đặc biệt mềm, mịn, tan chảy trong miệng. Hãy cho người thân yêu của bạn thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn bằng cách chia sẻ những viên kẹo Alpenliebe.  

Alpenliebe mang đến sự trải nghiệm sản phẩm độc đáo. Vị sữa béo ngậy mịn màng hấp dẫn đối với các vị giác của cả trẻ em và người lớn. Hương vị phong phú cùng với chất lượng cao khiến Alpenliebe không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Có mặt ở gần 30 quốc gia trên thế giới, Alpenliebe là loại kẹo được ưa chuộng ở Trung Quốc, Ấn Độ và các thị trường châu Âu khác. 

Lapenliebe là thương hiệu kẹo sữa nổi tiếng, được nhiều trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng yêu thích. Loại kẹo này có thành phần chính gồm Siro Glucoza , đường, Gelatin, chất tạo màu, hương liệu. Kẹo có vị ngọt dịu, không quá gắt hòa quyện cùng với vị béo của sữa. Đối với kẹo trái cây sữa thì được bổ sung thêm vị chua đặc trưng của từng loại trái cây, đối với kẹo cafe hay kẹo caramenthif có vị ngọt kết hợp với vị đắng và thơm của hai nguyên liệu này. Đây là loại kẹo rất hợp với khẩu vị của người Việt, đặc biệt là trẻ em 

 

CÁC THƯƠNG HIỆU KHU VỰC CỦA PERFETTI VAN MELLE

Nguyễn Quý