TẬP ĐOÀN OBAYASHI – ĐƠN VỊ NHÀ THẦU VỚI 100% VỐN NƯỚC NGOÀI

Obayashi Corporation đặt chân đầu tiên vào Việt Nam từ năm 1992 với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Qua từng năm, Obayashi Corporation được biết đến là một trong những nhà thầu nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam với các dự án đáng kể của cả khối nhà nước và tư nhân như Đại sứ quán Nhật Bản, cầu Thanh Trì, nhà ga hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, hầm Thủ Thiêm, khu Đông Sài Gòn – Đường cao tốc nhất, Khu công nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Kondo, Nhà máy NOK, v.v. 

Tập đoàn Obayashi có phẩm giá và sự duyên dáng xứng đáng với một công ty hàng đầu và nỗ lực tối đa để nâng cao danh tiếng của mình với tư cách là nhà sản xuất cao diễn biến chất lượng. Do đó, chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết và hỗ trợ liên tục của bạn.

Với mong muốn mở rộng hoạt động xây dựng và đóng góp công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực xây dựng của Việt Nam, Công ty Cổ phần Obayashi Việt Nam 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 23 tháng 06 năm 2006 theo Giấy phép đầu tư số 1132 / GP – HCM do UBND TP. Công ty hiện đang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số. 0304436870 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29 tháng 8 năm 2007 và thay đổi lần thứ sáu ngày 15 tháng 4 năm 2016 (thay thế Giấy chứng nhận đầu tư (có giá trị tương đương với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) số 411043000283 điều chỉnh lần thứ năm về Ngày 13 tháng 3 năm 2014 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh).

Ngay từ ngày thành lập, Ban quản lý và tập thể nhân viên cam kết luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng toàn diện của khách hàng về chất lượng công trình và vẻ đẹp hài hòa với khu vực xung quanh. 

Lĩnh vực hoạt động:Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế & thi công xây dựng, thực hiện các công trình công nghiệp & dân dụng, giám sát và quản lý dự án trong quá trình thi công xây dựng công trình.

PHẠM VI KINH DOANH

  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng.

  • Thiết kế xây dựng.

  • Thi công các công trình công nghiệp & dân dụng.

  • Thực hiện công tác giám sát, quản lý dự án trong quá trình triển khai thi công.

HIỆU QUẢ KINH DOANH

Lễ Khởi Công Xây Dựng Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Vòi Rửa TOTO Việt Nam

Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi – chi nhánh công ty Obayashi Việt Nam đã được công ty TOTO Việt Nam lựa chọn để thực hiện công tác xây dựng nhà máy mới của họ. Nhà máy này sẽ sản xuất các sản phẩm vòi rửa theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất.
So với các dự án khác mà tôi đã từng làm việc, dự án này có nhiều yêu cầu đặc biệt và khắt khe; tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp Nhật Bản và Việt Nam, tôi tin rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư.

Như chúng ta đã biết, TOTO Việt Nam là một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và Obayashi rất hân hạnh được chọn làm nhà thầu chính của dự án này.
Chúng tôi tin rằng với các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và tiến độ luôn được OVC đặt lên hàng đầu, nhà máy sản xuất vòi rửa TOTO Việt Nam sẽ đi vào hoạt động theo yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Tôi hy vọng sẽ có kinh nghiệm mới trong dự án này với các đồng nghiệp của tôi.

Hoàn Thành Dự án Nhà Máy Sản Xuất Phụ Tùng Ô Tô Toyoda Gosei Hải Phòng tại Thái Bình Giai Đoạn 2

Vào  tháng 03 năm 2021, Công ty Obayashi Việt Nam đã hoàn thành Dự án Nhà Máy Sản Xuất Phụ Tùng Ô Tô Toyoda Gosei Hải Phòng tại Thái Bình Giai Đoạn 2 tại Khu công nghiệp Tiền Hải, xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam theo đúng tiến độ đề ra.

Công ty Obayashi Việt Nam tự hào luôn luôn mang tới sự an toàn, chất lượng và cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công. Qua đây, Công ty Obayashi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn Chi Nhánh Công ty Toyoda Gosei Hải Phòng tại Thái Bình khi đã tin tưởng, giao cho chúng tôi vị trí nhà thầu cho dự án này.

Hoàn Thành Dự án nhà máy Shofu Hà Nam Giai Đoạn 1

Vào ngày 28 tháng 02 năm 2021, Công ty Obayashi Việt Nam đã hoàn thành Dự án nhà máy Shofu Hà Nam giai đoạn 1 tại một phần lô CN04+08, Khu công nghiệp Đồng Văn III, phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam theo đúng tiến độ đề ra.

Công ty Obayashi Việt Nam tự hào luôn luôn mang tới sự an toàn, chất lượng và cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công. Qua đây, Công ty Obayashi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn Công ty TNHH sản phẩm Shofu Việt Nam khi đã tin tưởng, giao cho chúng tôi vị trí nhà thầu cho dự án này.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với TẬP ĐOÀN OBAYASHI  trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email