TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH KÍ KẾT CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI 10 NĂM CÙNG AIG

AIG đã đầu tư cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành với nhiều vị trí đắc địa. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời như Pano, Billboard luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn, chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùngđiều này giúp cho việc kinh doanh  sản phẩm ngày một phát triển.

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, cũng như tại Thành phố Quy Nhơn nắm rõ các thông tin cũng như hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời

Riêng tại Thành phố Quy Nhơn chúng tôi sở hữu lượng lớn các vị trí siêu đẹp để giúp quý đối tác lựa chọn  . Chúng tôi hỗ trợ Hưng Thịnh lựa chọn được vị trí truyền thông đến khách hàng một cách tốt nhất .

Đồng thời Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời , các dịch vụ sản xuất , in ấn , logo nhận diện thương hiệu , thi công lắp đặt Trụ quảng cáo pano ngoài trời , chữ Mockup …. và nhiều hạng mục liên quan đến ngành quảng cáo khác .

Ngoài ra quá trình Bảo hành – Bảo dưỡng tốt nhất , cam kết đem lại lợi ích lâu dài và kết quả tốt nhất cho khách hàng . Đối với Led cung cấp phần mềm phát sóng vận hành hệ thống , điều khiển từ xa góp phần “đánh bóng” cho thương hiệu và sản phẩm của Hưng Thịnh thông qua những hạng mục quảng cáo D-OOH

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh hiện nay  là một trong những tập đoàn nằm trong Top đầu Việt Nam với sự đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số,…

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500 ha quỹ đất, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm. Các dự án do HƯNG THỊNH CORPORATION đầu tư và phát triển trải dài trên toàn quốc, không chỉ ở các thành phố trọng điểm như TP.HCM mà còn ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi sang mô hình Tổng công ty, cải tạo và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số …

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Hung Thinh Corporation. Toàn bộ dự án đầu tư phát triển của Tổng công ty hiện do Hung Thinh Land – đơn vị thành viên chủ chốt đảm nhận.

Công  ty  Cổ  phần  Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hưng Thịnh chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Hưng Thịnh Land, theo đó đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

DỰ ÁN BÁT ĐỘNG SẢN

Hưng Thịnh Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.

ĐẦU TƯ HỆ SINH THÁI

Hung Thinh Investment đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động đầu tư và phát triển hệ sinh thái bất động sản của Hung Thinh Corporation.

Hung Thinh Investment là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính và thực hiện các hoạt động đầu tư của Hung Thinh Corporation vào các công ty / doanh nghiệp thuộc các ngành, không chỉ hỗ trợ phát triển thị trường bất động sản mà còn phát triển ngân hàng, bảo hiểm, du lịch thương mại, kinh doanh kỹ thuật số nền tảng, giáo dục, sức khỏe và thể thao, v.v. 

Các chiến lược đầu tư của Hung Thinh Investment sẽ mang lại lợi ích chung cho các công ty thành viên và gia tăng chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản của Hung Thinh Corporation. Hơn nữa, với kinh nghiệm và bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo, sự nhạy bén với cơ hội kinh doanh và hiểu biết về thị trường và nền kinh tế Việt Nam, Hung Thinh Investment sẽ hướng tới đầu tư các dự án tầm cỡ khu vực và toàn cầu trong tương lai.

CHỦ THẦU

Hung Thinh Incons là tổng thầu chính của Hung Thinh Corporation. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Hưng Thịnh Incons đã và đang từng bước hoàn thiện, ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu

Công ty Cổ phần HUNG THINH INCONS đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình.

Trong suốt quá trình hoạt động, HUNG THINH INCONS đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

CÔNG NGHỆ CHO HỆ SINH THÁI

Là hạt nhân công nghệ cao của Tập đoàn, Hung Thinh Technology thực hiện sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại cho toàn bộ thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn.

Hung Thinh Technology đóng vai trò thiết yếu trong công cuộc tái cấu trúc và chuyển đổi số hóa của Tập đoàn Hưng Thịnh. Chủ động nghiên cứu, hợp tác với các đơn vị đầu ngành về công nghệ để ứng dụng các giải pháp thông minh nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm bất động sản do Hưng Thịnh phát triển.

Đồng thời, Hung Thinh Technology tập trung nghiên cứu, phát triển ra các sản phẩm công nghệ PropTech và Fintech để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh số của ngành bất động sản.

GIAO DỊCH BĐS - PLATFORM

Với hệ thống 12 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ 1.500 chuyên viên tư vấn, PropertyX là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Nắm bắt xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh BĐS, PropertyX đã hợp tác đầu tư và sáng tạo nền tảng platform để triển khai vào hệ thống phân phối vững mạnh hiện tại.

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.500 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

AIG HỖ TRỢ HƯNG THỊNH ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG TẠI QUY NHƠN

1. ASIA MEDIA HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP TẠI QUY NHƠN

Asia Media tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sẵn sang phục vụ cho quý doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh  ngoài trời, chúng tôi dám khẳng định mình là số 1 trong việc sở hữu hàng loạt vị trí siêu đẹp từ những tấm biển pano cỡ lớn đến ốp tường và hộp đèn v..v… được lắp đặt tại những nơi sầm uất và đắc địa nhất tại thành phố Quy Nhơn 

Dưới đây là sơ đồ các vị trí chúng tôi tư vấn đến quý khách hàng :

2. ASIA MEDIA HỖ TRỢ CÁC COMBO KHUYẾN MÃI

 • Combo truyền thông

– Kênh truyền thông kỹ với mục tiêu viết bài, truyền thông sản phẩm OOH, DOOH vnhững sản phẩm, hình ảnh của quý Doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống kênh tạp chí điện tử E-magazine. Điều này thúc đẩy sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn trên cộng đồng, tăng tốc độ chia sẻ sản phẩm nhanh chóng .

– Kênh TWO CTV  với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như youtube, facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/ video với các nội dung phong phú như: âm nhạc quảng cáo, phim – giải trí, làm đẹp – thời trang, công nghệ, thươn mại, tin tức, đầu tư,… do Asia media xây dựng – truyền thông sản phẩm. 

– Ngoài việc truyền thông sản phẩm, Asia media còn chú trọng những cobo quảng cáo Digital cho khách hàng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội phố biến của Asia như Facebook, Zalo, Google, Instagram, Linkin,… Với hình thức này, sản phẩm của quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau. 

 • Combo khuyến mãi

Asia media thực hiện chính sách xây dựng ngân sách phù hợp cho quý doanh nghiệp, áp dụng chương trình quà tặng tùy theo ngân sách của quý doanh nghiệp. 

Sản phẩm
 • QUẢNG CÁO OOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO DOOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO TRÊN CÁC HÃNg MÁY BAY tại việt nam
 • QUẢNG CÁO XE BUS – NHÀ CHỜ XE BUS
 • LCD
 • QUẢNG CÁO TAXI
 • QUẢNG CÁO XE ĐẨY SÂN BAY – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC
 • CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED
Thời lượng

Quảng cáo TVC cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Thời lượng quảng cáo của quý doanh nghiệp được tăng lên sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. 

Vị trí

– Asia sở hữu hàng loạt vị trí quảng cáo đẹp tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

– Vị trí quảng cáo ngoài trời được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công cho chiến dịch truyền thông  thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp . Nếu như người ta đua nhau chạy quảng cáo khung giờ vàng trên radio hay truyền hình . Thì tương tự như “ giờ vàng ” của các billboard quảng cáo hay pano quảng cáo ngoài trời liên quan đến vị trí quảng cáo ngoài trời.  Doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tặng miễn phí vị trí quảng cáo để thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả. 

3.aig hỗ trợ thanh toán

T/ toán nhiều lần

– Lợi ích lớn nhất mà quý doanh nghiệp đạt được của hình thức thanh toán nhiều lần này chính là giúp khách hàng có ngay được sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo để thực hiện chiến dịch truyền thông cho thương hiệu , mặc dù điều kiện tài chính còn hạn hẹp, chưa cho phép. 

– Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi xoay sở để đủ số tiền cần cho mục đích quảng cáo phục vụ cho yêu cầu của công ty mình. 

– Thời gian thanh toán linh hoạt, phụ thuộc vào điều kiện của mỗi doanh nghiệp. 

Trao đổi sản phẩm

Đối với  Hưng Thịnh  , đặc biệt khi hợp tác cùng với ASIA MEDIA thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Bocking Quảng Cáo 

4. CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH HỢP TÁC CÙNG AIG

1.AIG- Đơn vị thi công in ấn sản xuất tại pano lớn nhất Việt Nam cho Hưng Thịnh với diện tích 603,77m2
2.AIG – Đơn vị sản xuất thi công căng bạt độc quyền cho Hưng Thịnh tại Bình Định
3.AIG – Chuyển nhượng 02 Pano Led cho Tập đoàn Hưng Thịnh
4.AIG-Kí dài hạn pano 3 mặt sân bay Phù Cát
5.AIG – Kí dài hạn pano Bến Xe – Quy Nhơn

LỜI KẾT

Nhằm mở rộng thị trường, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, nhiều năm qua các công ty Bất động sản rất chú trọng đến việc đầu tư cho quảng cáo ngoài trời. Không nằm ngoài xu thế, Hưng Thịnh cũng đã hợp tác với AIG thực hiện chiến dịch truyền thông của mình với biển quảng cáo Billboard ở mọi Tỉnh / Thành trên cả nước đồng thời còn là đơn vị tư vấn chiến lược quảng cáo giúp Hưng Thịnh Maketing hiệu quả và tốt nhất tại Bình Định .

AIG cũng là đơn vị cung cấp thiết bị , vật tư in ấn sản xuất cho các dự án của Hưng Thịnh , Qua bài viết này đại diện công ty xin gửi lời cám ơn và lời tri ân sâu sắc đến Tập đoàn , và hi vọng trong thời gian sắp tới AIG vẫn là đối tác lớn và  quan trọng hỗ trợ chiến lược phát triển trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cho công ty.

AIG với đơn vị tiên phong sử dụng hệ sinh thái 4.0 xây dựng hệ thống sản phẩm D-OOH làm nền tảng trong suốt 16 năm qua hình thành và phát triển , AIG đã phát triển và xây dựng thêm công ty con , chi nhánh , văn phòng riêng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời . Với quyết tâm không ngừng đổi mới và sáng tạo cùng với tiêu chí Tận Tậm – Uy Tín – Nhanh Chóng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chỉnh chu nhất .Từ đó AIG phát triển thêm các dịch vụ trong đó có dịch vụ Vận hành – Bảo Hành khi có sự cố khách hàng chỉ  cần để lại thông theo đường link bên dưới đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng và xử lí kịp thời ngay.

Mẫu thông tin:

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn