TẬP ĐOÀN HƯNG HẢI - ĐẾ CHẾ NĂNG LƯỢNG TỶ ĐÔ

Lời giới thiệu

Hưng Hải Group được sáng lập và trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, từ một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông, đến nay Hưng Hải Group  đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầy tiềm năng của Việt Nam. 

Lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo thực sự là thế mạnh của  Hưng Hải Group. Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, thời gian qua Hưng Hải Group đã và đang trở thành đối tác tin cậy của các bạn hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Pháp, Trung Quốc, Singapore … Với mong muốn “Tăng cường đầu tư – Mở rộng hợp tác – Hiệu quả lâu dài”, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước.

Đến với Hưng Hải Group là đến với “Niềm tin – Sức mạnh – Thành công”.

Chúng tôi luôn vững “Niềm tin”, nơi tạo ra “Sức mạnh” và là cốt lõi của mọi “Thành công.

Tầm nhìn:

Chúng tôi phấn đấu hết mình để trờ thành một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển năng lượng tái tạo của một nước Việt Nam công nghiệp mới.

Sứ mệnh:

Chúng tôi cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người ở vùng sâu, vùng xa của tổ quốc.

Cơ sở hạ tầng

– Đường quốc gia (4, 12, 279…) ;

– Đường liên tỉnh (Hanoi, Lai Chau, Lao Cai & Dien Bien provinces) : Ta Loong – Quy

Sa, Trai Bo – Truong So…

– Khu tái định cư (Thị XãMuong Lay , Thị xã Lai Chau…)

Dự án Năng lượng tái tạo

– Nhà Máy Thủy Điện

– Dự Án Điện Mặt Trời

– Phát Triển Điện Gió

Hoạt động phát triển năng lượng

Ra đời từ năm 2008, từ một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông, đến nay Tập đoàn Hưng Hải đang khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo bằng nhiều dự án thủy điện tại tỉnh Lai Châu và Điện Biên (tổng công suất hơn 800MW, tổng mức đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng).

Tập đoàn Hưng Hải có vốn điều lệ 200 tỷ đồng (theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 9 ngày 23/10/2019), do ông Đào Hùng Cường làm tổng giám đốc.

Tại một số địa bàn như tỉnh Quảng Trị, Đồng Nai, Bình Phước, Tập đoàn Hưng Hải đã đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào mảng điện năng lượng tái tạo thời gian gần đây. 

Tại Quảng Trị, Tập đoàn Hưng Hải đề xuất (và đã được đồng ý chủ trương việc khảo sát, nghiên cứu lập hồ sơ bổ sung quy hoạch) dự án điện mặt trời nổi trên hồ Bảo Dài (huyện Vĩnh Linh). Dự án dự kiến sử dụng khoảng 92ha mặt nước hồ (trước đó tỉnh đã cho phép HTX kinh doanh nuôi trồng thủy sản Bảo Đài nuôi trồng và khai thác thủy sản tự nhiên đến hết 20/9/2021).

Trước đó, tập đoàn này xin khảo sát, triển khai lập dự án nhà máy điện gió Hưng Hải (huyện Hướng Hóa) với quy mô công suất 480MW, tổng mức đầu tư lên tới 20.000 tỷ đồng. Thời điểm này, trong nội dung đề xuất thực hiện dự án điện gió tại Quảng Trị, Tập đoàn Hưng Hải cho biết vốn điều lệ là 1.400 tỷ đồng, do ông Trần Đình Hải làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Tập đoàn cam kết sẽ cân đối 4.000 tỷ đồng vốn tự có để triển khai, và không chuyển nhượng dự án cho nhà đầu tư khác trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư, thực hiện dự án, kết thúc xây dựng đưa công trình dự án vào hoạt động. 

Về năng lực tài chính, tập đoàn này tự giới thiệu có nguồn thu lớn từ các dự án thủy điện đang phát điện, có quan hệ chiến lược với Tổng công ty điện gió UPC Ranewables Hong Kong, Công ty Dragon Joy International Engineering Hong Kong cũng như quan hệ tín dụng tốt với các ngân hàng trong nước lẫn nước ngoài.

Tại Bình Phước, ghi nhận cụm 5 nhà máy điện mặt trời Lộc Ninh có tổng công suất 800MWp do Tập đoàn Hưng Hải thực hiện. Trong đó, điện mặt trời Lộc Ninh 5 (do Công ty CP năng lượng Lộc Ninh 5 – đơn vị thành viên của Lộc Ninh làm chủ đầu tư) được xây dựng trên diện tích 60ha tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh với tổng mức đầu tư gần 900 tỷ đồng (với khoản tín dụng tài trợ 562 tỷ đồng từ Vietcombank Kỳ Đồng).

Điện mặt trời Lộc Ninh 4 (do Công ty Risen Energy Hongkong làm tổng thầu thi công, xây dựng tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh với công suất 200 MWp) có tổng mức đầu tư lên tới hơn 3.700 tỷ đồng. Đây được coi là dự án lớn hàng đầu tại tỉnh Bình Phước, đã vận hành thương mại vào cuối tháng 12/2020. 

Tại tỉnh Đồng Nai, tập đoàn mới đây đề xuất đầu tư dự án điện mặt trời Phú Cường (trên mặt hồ Trị An khu vực xã Phú Cường, huyện Định Quán) với diện tích khảo sát 1.500ha, công suất 350MW.

Tại Trà Vinh, Tập đoàn Hưng Hải đề xuất bổ sung dự án điện gió 400MW hơn 17.000 tỷ đồng vào quy hoạch điện lực quốc gia giai đoạn 2011-2020 có xét đến năm 2030.

Đã được phê duyệt trong quy hoạch điện gió tỉnh Trà Vinh, dự án điện gió tại vị trí V3-7 ngoài khơi xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh do Tập đoàn Hưng Hải lập báo cáo bổ sung quy hoạch trình Chính phủ – đây là một thủ tục quan trọng để chủ đầu tư triển khai thực hiện các bước tiếp theo.

Dự kiến sản lượng điện hàng năm khoảng 1.367MWh, dự án có tổng công suất lắp đặt 400MW, diện tích khảo đất và mặt nước là 3.510ha với 66 tuabin gió.

Với tổng mức đầu tư khoảng 17.800 tỷ đồng, dự án có tuổi thọ kinh tế 20 năm. Dự kiến đưa hệ thống thiết bị vào vận hành, phát điện lên lưới từ quý II/2021.

Tỷ lệ vốn vay chiếm 80% tổng mức đầu tư, thời gian trả gốc vốn vay là 10 năm, lãi suất vay 10%/năm, giá bán điện 9,8 US cents/kWh (tương đương 2.279 đồng/kWh), cố định trong suốt vòng đời dự án.

Dự án được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm trong 4 năm đầu có lãi, 9 năm tiếp theo chỉ chịu 5% thuế thu nhập.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Tập đoàn Hưng Hải sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Tập đoàn Hưng Hải tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp