TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT NHÀ SẢN XUẤT THÉP LỚN NHẤT VIỆT NAM

thep hòa phát

Có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với ngành thép Việt Nam và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng gần xa. Trong nhiều năm liền, Hòa Phát liên tục được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam.Hòa Phát là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm với dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới. Nhiều năm liền, Thép Hòa Phát chiếm thị phần lớn nhất cả nước.

Vượt Formosa, Hòa Phát trở thành nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam. Quý I/2021, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất 2 triệu tấn thép thô, tăng 60% so với cùng kỳ. Mức sản lượng này đưa Hòa Phát trở thành nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép (thép xây dựng, thép cuộn cán nóng) – Sản phẩm thép (gồm Ống thép, tôn mạ, thép rút dây, thép dự ứng lực) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Với công suất 8 triệu tấn thép thô/năm, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 DN lợi nhuận tốt nhất, Top 5 DN niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn hóa thị trường của HPG đạt 11 tỷ đô la Mỹ, nằm trong top 15 công ty thép có mức vốn hóa lớn nhất trong ngành thép thế giới.

Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng

'' đối với hòa phát , quan trọng là bền vững''

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Tập Đoàn Hòa Phát – Thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp toàn cầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hòa Phát là triết lý Hòa hợp cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các đại lý bán hàng song hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.

Chủ tịch HĐQT : TRẦN ĐÌNH LONG

các công ty thành viên

CTY TNHH ỐNG THÉP HÒA PHÁT
CTY TNHH CHẾ TẠO KIM LOẠI HÒA PHÁT
CTY TNHH THÉP HÒA PHÁT HƯNG YÊN
CTY CP ĐẦU TƯ KHOẢNG SẢN AN THÔNG
CTY CP THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT
CTY CP THÉP HÒA PHÁT HẢI DƯƠNG
Thép xây dựng
Điện máy gia dụng
Ống thép
Nội thất
Chế tạo kim loại
Bất động sản
Tôn mạ màu, mạ kẽm
Nông nghiệp

chứng chỉnh chất lượng

Đường Cao Tốc Nội Bài – Lào Cai

Tuyến Metro Nhồn – ga Hà Nội

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương

các công trình tiêu biểu của hòa phát

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Trung tâm Truyền hình Việt Nam

Cầu Cao Lãnh

aig - hợp tác phát triển cùng hòa phát

AIG là đơn vị tiên phong sử dụng hệ sinh thái 4.0 xây dựng hệ thống sản phẩm OOH & D-OOH làm nền tảng phát triển trong suốt hơn 15 năm qua hình thành và phát triển, AIG đã phát triển và xây dựng thêm công ty con, chi nhánh, văn phòng riêng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với quyết tâm không ngừng đổi mới và sáng tạo cùng với tiêu chí Tận Tâm – Uy Tín – Nhanh Chóng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chỉnh chu nhất .Từ đó AIG phát triển thêm các dịch vụ trong đó có dịch vụ Vận hành – Bảo Hành khi có sự cố khách hàng chỉ cần để lại thông tin theo đường link bên dưới đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng và xử lí kịp thời ngay.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời Toàn Quốc, AIG đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung, Tập Đoàn Hưng Thịnh, Danh Khôi, Phát Đạt…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm. Trong đó có cả Hòa Phát 

Xác định nhu cầu thị trường trên, AIG đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả tốt nhất cho Hòa Phát . 

Các sản phẩm mà AIG cung cấp và quảng bá thương hiệu cho Hòa Phát trên mỗi vị trí Pano khắp các tỉnh thành.

PANO TRẠM THU PHÍ NINH LỘC - KHÁNH HÒA

PANO QL 1A – TRẠM THU PHÍ AN NHƠN – BÌNH ĐỊNH

PANO 4 MẶT TẠI VÒNG XOAY GÒ DẦU – HƯỚNG ĐI CỬA KHẨU MỘC BÀI – GÒ DẦU – TÂY NINH

HỘP ĐÈN TẠI CON LƯƠN QUỐC LỘ 22 – XUYÊN Á – GÒ DẦU – TÂY NINH

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Thép Hòa Phát sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

HỆ THỐNG LED TOÀN QUỐC

Hà Nội

Vincom Center Trần Duy Hưng là trung tâm thương mại đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là trung tâm thứ 10 của Vincom Retail tại thành phố Hà Nội. Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên đường Trần Duy Hưng, giữa giao lộ các tuyến phố đông đúc nhất của thủ đô, nơi tập trung hàng loạt các khu đô thị lớn, nơi đây được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực hiện đại mới phía tây thành phố.

Loại quảng cáo :Màn hình LED ngoài trời, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 2304×768 ; Tỷ Lệ: 3:1
Chiều rộng :24.4m
Chiều cao :8.08m
Diện tích :197,15 m2
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm

Đà nẵng

Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng là  điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Đà Nẵng với diện mạo trẻ trung, thời thượng, đẳng cấp quốc tế được lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như New York (Mỹ), London (Anh), Sydney (Úc), Paris (Pháp), Mylan (Ý),…

* Daily trafic:  500,000 visits

* LED Screen dimensions: 7,5mW x 14mH = 105m2

LED OUTDOOR 3D TẠI NGÃ 4 ĐƯỜNG NGỌC HÂN CÔNG CHÚA & XUÂN DIỆU – PHƯỜNG TRẦN PHÚ – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH

Vị trí quảng cáo Pano màn hình Led tại Thành Phố Quy Nhơn có vị trí đắc địa nằm tại các nơi tập trung đông người, diện tích hiển thị quảng cáo lớn trên tầm cao, hứa hẹn sẽ đem về cho nhà quảng cáo những hiệu quả đầy ấn tượng.

Pano Led đặt tại Ngã tư đường Xuân Diệu là một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao về Quảng bá thương hiệu và hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá về hình ảnh của nhãn hàng trong tâm thức người tiêu dùng. Vị trí này sở hữu rất nhiều lợi thế trong Quảng cáo Led ngoài trời.

 

Bình Định

02 vị trí

Đây là Pano Led duy nhất tại con đường này – cũng là trụ Pano Led nằm giữa con lươn lớn nhất và đẹp nhất của Thành Phố. Hằng ngày tiếp xúc với hàng nghìn khách du lịch và người dân địa phương lưu thông qua tuyến đường này, về đêm đây là con đường nhộn nhịp nhất của Thành Phố – Chính vì vậy đây sẽ là cơ hội Quảng cáo hình ảnh tuyệt vời của các nhãn hàng:

 • Các dãy nhà hàng, khách sạn lớn trải dài khắp tuyến đường.
 • Bãi biển bên cạnh con đường luôn nhộn nhịp, cảnh mọi người tắm biển, vui chơi, thư giản, ngắm biển…
 • Các sự kiến lớn của thành Phố cũng được diễn ra tại đây.
 • Các doanh nghiệp, trường học…cũng được tạo lạc tại con đường này.

Với hệ thống chiếu sáng công suất lớn khiến cho vị trí này càng thu hút tầm nhìn không chỉ ban ngày mà còn ban đêm mỗi khi đi ngang qua vị trí này, chính vì thế sẽ mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

LED OUTDOOR 3D TẠI CHỢ ĐÊM & ĐƯỜNG XUÂN DIỆU – PHƯỜNG TRẦN PHÚ – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại quảng cáo: Billboard LED, Màn hình LED ngoài trời, P10.

Chiều rộng: 10m

Chiều cao: 6m

Diện tích: 60m2

Ngày hoạt động: Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun

Giờ hoạt động: 7:00 Sáng – 22:00 Tối

Cảnh xung quanh: Đường chính, Giáp biển, Trung tâm

nha trang

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn là điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Nha Trang với diện mạo đẳng cấp sang trọng và thời thượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng. Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, Vingroup đã đầu tư và phát triển Trung tâm thương mại Vincom Plaza có diện tích hơn 12.300 m2 gồm bốn tầng nổi và hai tầng hầm..

Loại quảng cáo :Màn hình LED ngoài trời, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 960×480 ; Tỷ Lệ: 2:1
Chiều rộng :10m
Chiều cao :6m
Diện tích :60m2
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm thành phố

hồ chí minh

Vincom Plaza Gò Vấp tọa lạc tại ngã tư Phan Văn Trị – Nguyễn Thái Sơn, hai tuyến đường lớn và sầm uất ở quận Gò Vấp, TP HCM, được thiết kế hiện đại với 6 tầng nổi, có tổng diện tích 22.400m2.

Loại quảng cáo :Màn hình LED ngoài trời
Chiều rộng :5m
Chiều cao :9m
Diện tích :45m2
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
Cảnh xung quanh :Khu phức hợp, Đường chính

hồ chí minh

Vincom Plaza Gò Vấp tọa lạc tại ngã tư Phan Văn Trị – Nguyễn Thái Sơn, hai tuyến đường lớn và sầm uất ở quận Gò Vấp, TP HCM, được thiết kế hiện đại với 6 tầng nổi, có tổng diện tích 22.400m2.

Loại quảng cáo :Màn hình LED ngoài trời
Chiều rộng :5m
Chiều cao :9m
Diện tích :45m2
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
Cảnh xung quanh :Khu phức hợp, Đường chính
Loại quảng cáo : Màn hình LED ngoài trời, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 1536x672 ; Tỷ Lệ: 11:5 Chiều rộng :17m Chiều cao :8m Diện tích :136m2 Ngày hoạt động : Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun Giờ hoạt động : 06:00 sáng đến 10:00 tối Cảnh xung quanh : Khu phức hợp, Đường chính, Trung tâm

cần thơ

Vincom Plaza Xuân Khánh tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Bắc, một mặt tiếp giáp trục đường chính 30/4, một mặt là bờ sông Cần Thơ, gần ngay khu vực chợ nổi Cái Răng – một trong những điểm giao thương sầm uất bậc nhất thành phố.

Tổ hợp bao gồm 1 tòa tháp 30 tầng, cao nhất Đồng bằng Sông Cửu Long tính đến thời điểm hiện tại cùng 52 căn nhà phố thương mại Shophouse với lối kiến trúc tân cổ điển, tạo nên một quần thể kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh được bố trí tại khối đế của tòa tháp với 3 tầng hầm, 5 tầng nổi trên tổng diện tích mặt sàn hơn 25.000 m2.

Loại quảng cáo : Màn hình LED ngoài trời, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 864x576 ; Tỷ Lệ: 7:5 Chiều rộng :6m Chiều cao :9m Diện tích :54m2 Ngày hoạt động : Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun Giờ hoạt động : 06:00 sáng đến 10:00 tối Cảnh xung quanh : Khu phức hợp, Đường chính, Trung tâm thành phố

long an

Vincom Plaza Tân An, Long An với nhiều điểm thu hút ấn tượng

Ngày 28.04.2018 TTTM Vincom Plaza Tân An, Long An chính thức khai trương với tổng diện tích 11.036 m2, tọa lạc tại Góc đường Hùng Vương và Mai Thị Tốt, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 25 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuấthiện tại Tân An, Long An.

Loại quảng cáo :Màn hình LED ngoài trời Chiều rộng :15m Chiều cao :7m Diện tích :105m2 Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm thành phố

biên hòa - đồng nai

Khai trương ngày 28.08.2015, trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Biên Hòa mở ra ‘thiên đường mua sắm, vui chơi và ẩm thực’ theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại cho người dân Đồng Nai nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Tọa lạc tại vị trí nổi bật của trung tâm thành phố, Vincom Plaza Biên Hòa gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến hơn 25.000 m2, chia thành các khu vực: mua sắm quy mô, ẩm thực đa dạng, và vui chơi giải trí hấp dẫn

Dãy hộp đèn led

Với vị trí đắc địa, khi đặt hệ thống hộp đèn Led tại Xuân Diệu sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh đối với mọi vị khách khi ghé ngang nơi này, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho các khách hàng khi lên hình ảnh, kế hoạch quảng cáo tại đây.

+ Vị trí lắp đặt: Từ đoạn Nguyễn Thiếp – Xuân Diệu đến Kim Đồng – Xuân Diệu (vỉa hè hướng biển)

+ Kích thước: 1.8m x 3.5m x 02 mặt

+ Hình thức: Màn hình LED ngoài trời, P3.91

+ Lưu lượng: 22,000 lượt/ngày

LED OUTDOOR + WIFI FREE TẠI ĐƯỜNG XUÂN DIỆU, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH (22 VỊ TRÍ, MỖI VỊ TRÍ: 2 MHL)

QUẢNG TRỊ

1. THÔNG TIN VỊ TRÍ

Pano LED Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Thành Phố Đông Hà – Quảng Trị

 • Kích thước: 5m x 10m x 02 mặt
 • Số lượng: 01 Pano
 • Chiếu sáng: chưa có đèn
 • Lưu lượng giao thông: 500.000 lượt/ngày
 • Loại: Pano khung sườn sắt chân trụ

Thời gian hoạt động của màn hình Led tại trung tâm văn hóa tỉnh thành phố Đông Hà khá lâu, với 16 tiếng/ngày, thương hiệu của bạn có thể phát TVC quảng cáo tại những khung giờ cao điểm để tiếp cận với đông đảo khách hàng. Màn hình Led chiếu sáng vào ban đêm cực kỳ thu hút sự chú ý của những ai lưu thông qua đây.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM NGOÀI TRỜI OOH & DOOH CỦA AIG ĐƯỢC PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quãng cáo, AIG hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp, hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay, bao gồm: quảng cáo OOH & DOOH ngoài trời và trong nhà; quảng cáo Lcd-Frame… tại hầu hết khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất.

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Giàu Nguyễn – Tổng Hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email