6848590

TANGSHAN JUNNAN TRADE CO. LTD

Giới thiệu

Công ty TNHH Tangshan Junnan – lô doanh nghiệp trình diễn thương mại điện tử xuyên biên giới ở tỉnh Hà Bắc và cửa hàng Alibaba KA ở Đường Sơn.

Junnan là một công ty matel lớn kết hợp thương mại quốc tế và trong nước về tất cả các loại sản phẩm thép, phần cứng và thiết bị máy móc với quá trình tùy chỉnh, lưu trữ, giao hàng và hậu cần. Chúng tôi có nhiều bộ phận như bộ phận thương mại quốc tế thép, bộ phận phần cứng, bộ phận thương mại quốc tế thiết bị máy móc, bộ phận kinh doanh thiết bị đầu cuối, bộ phận kinh doanh tương lai, v.v. Ban quản lý công ty tập trung vào ngành trong 25 năm, có các nhà cung cấp thượng nguồn và tài nguyên kênh phong phú. Tangshan Junnan có lợi thế rõ ràng về khả năng thực hiện hợp đồng, khả năng chống rủi ro, đảm bảo nguồn cung và đàm phán giá cả.

Thị trường dịch vụ chính: 83 quốc gia và khu vực như Châu Phi, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Trung Đông, v.v. Ngày càng có nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn Junnan! Kể từ năm 2015, Tangshan Jun Nan đã hưởng ứng tích cực chiến lược quốc gia Một vành đai và Một con đường, nhằm mục đích phục vụ các quốc gia và khách hàng dọc theo tuyến đường tốt hơn và hiệu quả cao hơn.  Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng, bộ phận tài liệu, bộ phận mua hàng và hậu cần, bộ phận vận hành, bộ phận tài chính và bộ phận dịch vụ khách hàng. Mỗi nhân viên trong công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm thương mại quốc tế. Cấu hình bộ phận hoàn hảo đảm bảo Junnan có dịch vụ chuyên nghiệp, khả năng thực hiện hợp đồng và chống lại rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng. 

Junnan nhà cung cấp thương hiệu và thương hiệu thép và hậu cần toàn vẹn của Trung Quốc. Nhà cung cấp được đánh giá của Alibaba Đã thông qua SGS, ISO9001: 2008, Tập trung vào ngành thép trong 20 năm

Các sản phẩm tiêu biểu

—————->VẬT LIỆU XÂY DỰNG,PHẦN CỨNG VÀ THIẾT BỊ MÁY MÓC<—————–

Nhà cung cấp thương hiệu thép

Nhà cung cấp thương hiệu và thương hiệu thép Trung Quốc và hậu cần toàn vẹn, nhà cung cấp được đánh giá của Alibaba

Xử lý tùy chỉnh

Đa dạng hóa sản phẩm và tùy chỉnh xử lý để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Phân tích thị trường

Đội ngũ chuyên nghiệp phân tích thị trường thép, cung cấp xu hướng thị trường và giảm chi phí cho khách hàng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra ở tất cả các bước. Kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo rằng số lượng hàng hóa là đủ.

Sản phẩm chính của công ty: tất cả các chủng loại sản phẩm thép như GI, PPGI, cọc ván thép,  dầm chữ I, thanh góc, kênh U, dầm H, ống, tấm, v.v. Phần cứng chẳng hạn như  tất cả các loại mặt hàng liên quan đến Đai ốc, Bu lông, Đinh thép, Vít và Chốt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các nhu yếu phẩm cần thiết cho hội thảo, công cụ, điện, v.v. Thiết bị của chúng tôi bao gồm máy tạo hình cuộn mái, máy tạo hình cuộn sàn, máy trang trí tự động, máy tạo hình cuộn cửa chớp, máy tạo hình cuộn nhẹ, máy xà gồ, máy san phẳng và rạch, và các thiết bị xây dựng liên quan khác. Phương tiện mài như Casting Granding Ball và Forged Granding Ball.

steel-wire-coils-474

Thanh dây

6683417

Thép tấm

7551554

Bulong, đai ốc, ốc vít

HTB1s1pPaBUSMeJjy1zjq6A0dXXa4

Cọc ván thép

7571843

Máy móc

7339157

Hàn cắt, cơ điện

Xem thêm

Dịch vụ

—————->TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG MẠNH TRÊN THẾ GIỚI<—————–

Bán trước

Junnan đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và cùng có lợi với 500 doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu như Hebei Jinxi Iron & Steel Group Co., Ltd., Hebei Steel & Iron Group, Shandong Rizhao Iron & Steel Group. Các sản phẩm của Junnan được kiểm tra ít nhất qua 16 quy trình và có báo cáo kiểm tra chất lượng từ các bên thứ ba có thẩm quyền.

Doanh thu

Junnan đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và cùng có lợi với 500 doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu như Hebei Jinxi Iron & Steel Group Co., Ltd., Hebei Steel & Iron Group, Shandong Rizhao Iron & Steel Group. Các sản phẩm của Junnan được kiểm tra ít nhất qua 16 quy trình và có báo cáo kiểm tra chất lượng từ các bên thứ ba có thẩm quyền.

Sau khi bán hàng

Từ việc lựa chọn các nhà máy cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến kiểm tra chất lượng kỹ thuật chuyên nghiệp của các sản phẩm được đặt hàng; từ sản xuất đến giao hàng đến cảng bốc hàng và từ bốc hàng lên tàu đến đích, chúng tôi cung cấp các dịch vụ có hệ thống và chất lượng cao trong suốt quá trình để tiết kiệm chi phí và năng lượng cho khách hàng và không phải lo lắng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra ở tất cả các bước. Một báo cáo kiểm tra chất lượng của bên thứ ba có thể được ban hành. Kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo rằng trọng lượng của hàng hóa là đủ.

Kênh sản phẩm

Cho đến nay, Junnan đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi với nhiều nhà sản xuất thép lớn, công ty chúng tôi có đủ kênh phân phối các sản phẩm có đặc điểm kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo nguồn hàng đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Chuyển hàng đúng giờ

Sắp xếp hàng hóa đúng thời hạn, không vi phạm hợp đồng, theo dõi tiến độ vận chuyển hàng hóa xuyên suốt quá trình, đảm bảo thời hạn cho khách hàng

Dịch vụ một cửa

Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng, bộ phận mua hàng và hậu cần, bộ phận vận hành, bộ phận tài chính và bộ phận dịch vụ khách hàng. Cấu hình bộ phận hoàn hảo có thể cung cấp dịch vụ một cửa chuyên nghiệp và xuất sắc, dựa trên năng lực mạnh mẽ của chúng tôi trong việc thực hiện các hợp đồng và chống lại các rủi ro có thể xảy ra xảy ra trong thời gian hợp đồng.

Dự án xây dựng

Tangshan Jun Nan kinh doanh trong nước chủ yếu hợp tác với người sử dụng thiết bị đầu cuối, các dự án xây dựng của CPCG và CCCC, và chúng tôi cũng tham gia đấu thầu các dự án. Số lượng bán hàng hàng năm đạt tới 200.000 tấn. Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và cùng có lợi với nhiều nhà sản xuất thép lớn.

  • Dự án xây dựng sân bay

Sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh

Thời gian hợp tác: 2015-2019

Đơn vị hợp tác: Công ty TNHH Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Bắc Kinh

Sự cung cấp vật liệu: Dầm chữ H, dầm chữ I, thép góc, kênh chữ U

Một trung tâm giao thông toàn diện hàng không quốc tế siêu lớn. Dự án chính của sân bay có diện tích 700.000 mét vuông của tòa nhà ga, với 92 máy bay chở khách gần chỗ ngồi. Khi lưu lượng hành khách đạt 45 triệu, tòa nhà ga của Sân bay Quốc tế Daxing đã hoàn thành và được nghiệm thu vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

  • Dự án xây dựng đường sắt cao tốc

Đường sắt liên thành phố Bắc Kinh-Thiên Tân

Thời gian hợp tác: 2015-2016

Đơn vị hợp tác: Công ty TNHH Tập đoàn Cục thứ mười tám đường sắt Trung Quốc

Sự cung cấp vật liệu: Thanh phẳng, thép cây, dầm chữ I, dầm chữ H

Một trung tâm giao thông toàn diện hàng không quốc tế siêu lớn. Dự án chính của sân bay có diện tích 700.000 mét vuông của tòa nhà ga, với 92 máy bay chở khách gần chỗ ngồi. Khi lưu lượng hành khách đạt 45 triệu, tòa nhà ga của Sân bay Quốc tế Daxing đã hoàn thành và được nghiệm thu vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

  • Dự án  kiểm soát lũ lụt 

Dự án kiểm soát lũ Philippines

Thời gian hợp tác: 2018-2019

Đơn vị hợp tác: Philippines

Sự cung cấp vật liệu: Cọc ván thép, Dàn ống

Dự án khắc phục hàng loạt tồn tại như khó khăn trong thi công đào đắp do sức chịu tải của móng thấp, mực nước ngầm cao, thiết bị thi công không thể hoạt động bình thường trên nền móng yếu này. Dự án đã hoàn thành thành công, vật liệu xây dựng và thép cần thiết cho dự án đóng vai trò hỗ trợ chính.

  • Dự án xây dựng nhà máy điện 

Dự án nhà máy điện Bangladesh

Thời gian hợp tác: 2018-2019

Đơn vị hợp tác: Băng-la-đét

Sự cung cấp vật liệu: Thanh tròn, kênh chữ U, dầm H, dầm chữ I

Bangladesh là một quốc gia quan trọng dọc theo Con đường tơ lụa trên biển. Trong những năm gần đây, đà phát triển kinh tế tốt, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm trên 6%, cung cầu điện chênh lệch lớn. Sản xuất nhiệt điện của đất nước chiếm 97,35% tổng sản lượng điện. Thép và vật liệu xây dựng từ Trung Quốc cung cấp đủ vật liệu hỗ trợ cho việc xây dựng các nhà máy điện.

  • Dự án xây dựng đường cao tốc 

Đường cao tốc Suifenhe-Manzhouli

Thời gian hợp tác: 2018-2019

Đơn vị hợp tác: Công ty TNHH Tập đoàn Cục thứ mười tám đường sắt Trung Quốc

Sự cung cấp vật liệu: Thép cây, Thép kết cấu

Dự án này có ý nghĩa đặc biệt trong việc thúc đẩy sự di chuyển của người dân ở phía đông tỉnh Monggu và thúc đẩy phát triển kinh tế. Dự kiến ​​sau khi hoàn thành tuyến đường này, thời gian từ Manzhouli đến Cáp Nhĩ Tân có thể giảm đáng kể từ 12 tiếng rưỡi năm 2014 xuống còn dưới 6 tiếng. Với việc khai trương đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Cáp Nhĩ Tân, nó có thể được nén xuống dưới 13 giờ.

AIG NHÀ ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hình ảnh sản phẩm của AIG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á hay còn được biết đến là AIG COMMUNICATION  được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, AIG không ngừng đổi mới và tìm kiếm những ý tưởng mới, mang đến những chiến dịch quảng cáo độc đáo và đầy tính sáng tạo. Từ việc phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường đến việc tạo dựng các thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, AIG luôn đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại giá trị và ấn tượng lớn cho khách hàng. AIG cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo toàn diện bao gồm OOH -DOOH, LCD, LED,.. . nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

AIG rất hi vọng được bắt tay hợp tác cùng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng nhau vươn lên và xây dựng một tương lai thịnh vượng, tạo dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

Mời Quý khách hàng BOOKING để nhận được báo giá ưu đãi nhất ạ!

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 165

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

HANH DUONG 

(Nguồn: https://www.junnansteel.com/)