Vì dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ, Tổng Giám đốc có đôi lời nhắn gửi thông qua thư động viên tới toàn thể Cán bộ nhân viên: “Mong tất cả các nhân viên và người lao động của Asia Media trên toàn quốc giữ gìn sức khỏe, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trụ sở làm việc cũng như tại gia đình và trong các hoạt động khác, không chủ quan cũng không hoang mang trước dịch bệnh”.

Thân gửi: Toàn thể nhân viên và người lao động Asia Media

Thời gian gần đây, thế giới đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid -19 gây ra.  Việt Nam đang trải qua đợt dịch lần thứ 4 với mức độ mạnh nhất kể từ đầu vụ dịch tới nay với số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đang tăng lên nhanh chóng và lan rộng tại các địa phương trong cả nước. 

Dịch bệnh lây lan với tốc độ nhanh chóng trên diện rộng đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu, và Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Công ty chúng ta không phải là ngoại lệ, Asia Media Vietnam đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. Với diễn biến phức tạp đang diễn ra tại các tỉnh thành trên cả nước, dịch bệnh đã gây ra không ít nỗi lo lắng, hoang mang, tạo ra những hiệu ứng tiêu cực trong xã hội. Với ngành quảng cáo ngoài trời, tình hình dịch bệnh hoành hành gây ra rất nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, tuy nhiên nó cũng tạo ra cơ hội giúp chúng ta đẩy mạnh công tác truyền thông thương hiệu, doanh nghiệp, vừa góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp đối tác, vừa ổn định tinh thần cho xã hội trong cuộc chiến chung chống lại dịch bệnh. 

Thưa quý đồng nghiệp!

Nhận định được sự phức tạp của dịch bệnh, Ban lãnh đạo của Công ty đã họp khẩn và kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch như bắt buộc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào công ty, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn, khử trùng các phương tiện vận chuyển, hạn chế họp trực tiếp, giữ khoảng cách an toàn, khai báo y tế,… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người lao động, Ban lãnh đạo quyết định cho nhân viên làm việc tại nhà trong khoảng thời gian dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng và cả nước nói chung. 

Trên tinh thần đó , trong thời gian diễn ra dịch bệnh, tôi mong tất cả nhân viên và người lao động của Asia Media trên toàn quốc giữ gìn sức khỏe, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cơ sở làm việc (khi có công việc khẩn) cũng như tại gia đình và trong các hoạt động khác, không chủ quan cũng không hoang mang trước dịch bệnh. Thường xuyên cập nhật các thông tin về dịch bệnh để có kế hoạch bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Khó khăn tới đây có thể sẽ còn nhiều hơn, nhưng không vì thế mà chúng ta chùn bước. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn hãy luôn tin tưởng vào công ty, vào tinh thần thép và sức mạnh đoàn kết đến từ mỗi thành viên của gia đình Asia Media Vietnam. Xuyên suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, Asia Media Vietnam đã nhiều lần phải đối diện với những thách thức trước đó nhưng Công ty chúng ta đã vượt qua được tất cả những thử thách cam go đó và vững bước tăng trưởng như ngày nay.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nặng nề và trực tiếp đến Asia Media, có thể còn kéo dài. Song, với sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả chúng ta như trong thời gian vừa qua, tôi  kiên định niềm tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch, vượt qua khó khăn, đứng vững và phát triển! 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể nhân viên và người lao động của Công ty, ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tự nguyện chia sẻ, tự nguyện gánh vác và sát cánh cùng công ty trong giai đoạn sóng gió này.  Cá nhân tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn tình yêu thương và sự gắn kết quý đồng nghiệp đã giành cho công ty!

Trân trọng! 

Tổng Giám đốc

Phạm Văn Thành