TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY ?

Tiềm năng phát triển quảng cáo ở sân bay 

Là một động lực của phát triển kinh tế – xã hội, sự lớn mạnh của hàng không đóng vai trò thiết yếu đối với thị trường và địa phương trong khu vực hoạt động. 

Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn về du lịch cũng như đầu tư kinh doanh. Với 29% hành khách di chuyển quốc tế, 71% hành khách di chuyển nội địa. Trong đó, có 46% di chuyển với mục đích kinh doanh. Và đa số họ là những người có mức thu nhập khá trở lên chính vì vậy sân bay là nơi quảng cáo có cơ hội cao tiếp cận đến hàng chục triệu khách hàng mỗi năm. 

Theo số liệu của IATA, thị trường hàng không Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 3 thế giới với tỷ lệ trung bình 16,6%/năm trong giai đoạn 2001-2014. IATA cũng dự báo Việt Nam sẽ là thị trường hàng không phát triển nhanh thứ 5 thế giới, đạt 150 triệu lượt hành khách vận chuyển vào năm 2035. Ngành hàng không Việt Nam cũng là ngành phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á (theo nghiên cứu của Trung tâm Hàng không châu Á – Thái Bình Dương). Lượng hành khách hàng không Việt Nam đã đạt tăng trưởng trung bình 14,9%, giai đoạn năm 2010- 2015 và sẽ vẫn đạt con số 13,9% trong 5 năm tiếp theo. 

Trải qua hai năm của đại dịch Covid 19, nền kinh tế nói chung và ngành hàng không nói riêng đang dần phục hồi. Đó là tín hiệu tốt khi sân bay mở cửa hoạt động trở lại, nhu cầu di chuyển cũng như giao lưu trao đổi, mua bán hàng hóa của người dân ở khoảng cách xa được tăng cao sau thời gian dãn cách xã hội, thì sân bay là địa điểm đắt giá để doanh nghiệp sử dụng khai thác quảng cáo, giới thiệu quảng bá sản phẩm,  thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. 

 

Các sân bay đang khai thác trên toàn quốc 

Ưu điểm nổi bật khi quảng cáo tại sân bay 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Mỗi ngày có hàng chục chuyển đi đi – về trong nước và quốc tế. Quảng cáo tại sân bay sẽ tạo cơ hội tiếp cận được với khách hàng tiềm năng như: Doanh nhân, các nhà đầu tư nước ngoài, phái đoàn thương mại… 

Kéo dài thời gian tiếp xúc quảng cáo 

Hầu hết có rất nhiều thời gian ở sân bay: chờ checkin, chờ bay,… Những lúc rảnh rỗi khách hàng có thể tiếp xúc ấn phẩm quảng cáo lâu hơn từ đó dễ dàng ghi nhớ hình ảnh, thông điệp doanh nghiệp đang truyền tải.

Thoải mái sáng tạo nội dung 

Không cần chia sẻ diện tích thể hiện maquette cho bất cứ thương hiệu nào và sự cạnh tranh giảm đi , người xem không bị phân tán sự chú ý, họ sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo mà không bị giới hạn số lần.

 

Hình ảnh quảng cáo sân bay ở Việt Nam 

Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc 

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất 

Quảng cáo tại sân bay quốc tế Đà Nẵng 

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài 

Hình ảnh quảng cáo tại sân bay của AIG 

Quảng cáo trên hộp đèn tại sân bay Liên Khương  –  Đức Trọng  – Lâm Đồng 

Quảng cáo trên Billboard 3 mặt – khu vực trước căn tin nhà ga – sân bay Phù Cát Bình Định 

Quảng cáo Pano 3 mặt tại lối ra sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa  

Quảng cáo Hộp đèn ở ngoài sân bay Tuy Hòa – Phú Yên 

Như vậy, hình thức quảng cáo ở sân bay mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, những lợi ích này vô cùng quan trọng làm gia tăng khả năng tiếp xúc, ghi nhớ thông điệp quảng cáo một cách mạnh mẽ. Điều này khiến việc quảng cáo nắm chắc khả năng đạt hiệu quả.

Quảng cáo sân bay không phải là một loại hình quảng cáo dễ thực hiện. Với mức chi phí dự án cao, các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một công ty Agency quảng cáo thật sự uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả truyền thông mang lại.

Hơn 15 năm hoạt động,  AIG đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về thực hiện quảng cáo tại hệ thống sân bay Việt . Hiện nay, công ty chúng tôi đang được cơ quan quản lý cho phép khai thác và có thị phần lớn tại các sân bay: Tuy Hòa, Khánh Hòa, Đà Lạt,… 

AIG tự hào khi được lựa chọn bởi các đối tác lớn như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Bia Heniken, Kansai,… và được khách hàng đánh giá cao khi mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. 

 CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Vi tổng hợp 

CHÍNH SÁCH AN TOÀN VÀ BẢO MẬT TRONG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Trong ngành quảng cáo ngoài trời, việc thiết lập các chính sách là vô cùng quan trọng để đảm bảo rằng mọi hoạt động quảng cáo diễn ra một cách công bằng, an toàn và hợp pháp. Các chính sách này không chỉ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn đảm bảo sự tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật và đạo đức. Một số chính sách quan trọng bao gồm điều chỉnh vị trí và nội dung của các bảng quảng cáo để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và cảnh quan đô thị. 

Read More »

ĐIỆN MÁY XANH- ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

https://e-magazine.asiamedia.vn/wp-content/uploads/speaker/post-99295.mp3?cb=1713230899.mp3 Playback speed: 0.5x 0.75x 1x 1.25x 1.5x https://e-magazine.asiamedia.vn/wp-content/uploads/2024/04/SHARP-Vincom-Long-An-864×576-1.mp4 ĐIỆN MÁY XANH ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI Điện Máy Xanh, một

Read More »