SUPE LÂM THAO - BẠN CỦA NHÀ NÔNG VIỆT

Lịch sử hình thành và sự phát triển trong mùa dịch covid-19

Với sự năng động, sáng tạo, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao luôn phát huy vai trò là lá cờ đầu trong ngành sản xuất phân bón cả nước. Với chất lượng sản phẩm tốt, phân bón Lâm Thao được đông đảo bà con nông dân trong nước tin dùng, bạn bè quốc tế ưa chuộng.

Với truyền thống 59 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn thách thức để đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, vì đời sống của người lao động với mong muốn mức thu nhập ngày càng được cải thiện để có thể yên tâm gắn bó lâu dài với Công ty.

Bên cạnh đó, phải khẳng định rằng, Supe Lâm Thao luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phươngặc biệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy banMTTQ tỉnh Phú Thọ và của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Hiện nay, đại dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng sâu rộng và đa chiều đến mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp nói chung cũng như đời sống của cán bộ, người lao động Công ty nói riêng, cụ thể:

Với nguồn nguyên liệu đầu vào chịu tác động lớn bởi chuỗi cung ứng toàn cầu liên tục bị “đứt gãy”, dẫn đến cước vận chuyển tăng cao, hàng hóa cũng vì thế mà tăng giá bất thường, theo chiều hướng biến động khó đoán định. Tôi có thể lấy một vài ví dụ mà Supe Lâm Thao đang phải đối diện trên thực tế trong 6 tháng đầu năm 2021Lưu huỳnh (S) tăng 54,5%; Kali (K) tăng 66,7%; Đạm Sunfate (SA) tăng 43,1%; Đạm (URE) tăng 59,2%…

Hơn thế,một số thị trường tiềm năng tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm Thao như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh vào lúc chính vụ (quý I/2021)thì kế hoạch giao hàng buộc phải dừng lại do khó khăn trong công tác vận chuyển vào khu vực tâm dịch. Sau đó là Bắc Ninh, Bắc Giang (quý II/2021) khi nông sản vào mùa thu hoạch thì không thể xuất đi được, bà con nông dân không thể tái thâm canh làm cho sản lượng tiêu thụ phân bón sụt giảm rõ rệt. Tin mới nhận từ thị trường Sơn La, trái cây đặc sản rớt giá: Soài Yên Châu, Nhãn Bắc Yên, Mận Mộc Châu chỉ vài nghìn đồng/kg bán dọc đường QL6…Bài toán đặt ra cho Công ty về thu hồi công nợ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Suy xét rộng chúng ta cùng nhận thấy, ngành sản xuất phân bón hiện nay đang ở mức bão hòa, sản phẩm của Công ty chịu sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm cùng loại trong nước và nhập khẩu có lợi thế về giá.

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tìm mọi biện pháp tiết giảm chi phí, đồng thời tăng cường đổi mới công nghệ và áp dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm giảm giá thành sản phẩm, qua đó hỗ trợ bà con nông dân bằng giá bán, tạo nên sự ổn định cần thiết.

Giá trị cốt lõi

Phát triển xanh

Phát triển vì một nền nông nghiệp xanh, bền vững và thân thiện môi trường

Bền vững

Đạt được sự đầy đủ về vật chất, sự giàu có về tinh thần và văn hóa, sự bất bình đẳng của người lao động, sự tín nhiệm hài lòng của khách hàng

Vì cộng đồng

Đề cao và đảm bảo lồng ghép quá trình sản xuất với bảo tồn tài nguyên và chất lượng môi trường. Quan tâm chia sẻ lợi ích của cộng động

Đồng hành

Luôn là bạn đồng hành của Nhà Nông

Thành tích đạt được

Công ty 3 lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng:

– Năm 1985:Anh hùng Lao động

– Năm 1999: Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân năm 1999.

– Năm 2000: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2000

Công ty được tặng thưởng 14 Huân chương các loại:

– Huân chương Hồ Chí Minh (năm 2005)

– Huân chương Độc lập hạng Nhất (năm 2002) 

– Huân chương Độc lập hạng Nhì (năm 1997) 

– Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 1992)

– Huân chương Lao động hạng Nhất 04 lần (1982,1986,2005, 2012)

– Huân chương Lao động hạng Nhì 02 lần (1964,1976)

– Huân chương Lao động hạng Ba 4 lần (1966,1981, 1999, 2001)

– Trong nhiều năm liền, Công ty được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Bộ Công Thương và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, các Bộ, Ngành, Đoàn thể ở Trung ương và tỉnh Phú Thọ. Đặc biệt, trong nhiều năm liền Công ty được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp Vì Nhà nông”.

Các giải thưởng về chất lượng

– Giải Vàng chất lượng Việt Nam năm 1997

– Giải Bạc chất lượng Việt Nam năm 1996, 2010

– Giải thưởng Bông lúa Vàng Việt Nam các năm 1996, 1997, 1998, 2012, 2015, 2018.

– Giải thưởng Huy chương Vàng Bạn Nhà nông năm 1998

– Giải thưởng Quả cầu Vàng năm 2001, 2003

– Giải thưởng Trâu Vàng đất Việt năm 2006

– Cúp Vàng Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững năm 2006

– Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2009

– Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010

– Doanh nghiệp uy tín và phát triển bền vững ASean 2012

– Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2014, 2015, 2016, 2017

– Thương hiệu Việt xuất sắc năm 2018.

– Sản phẩm Vàng vì cuộc sống Việt năm 2018

Công tác xã hội và đời sống

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao luôn quan tâm tới đời sống người lao động, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và hướng tới cộng đồng

Công ty luôn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; 100% người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,… Đồng thời, chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người lao động bằng nhiều hình thức như: Tổ chức ăn giữa ca; khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất để tái tạo sức khỏe phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn của các thế hệ trước, hàng năm Công ty và người lao động ủng hộ hàng tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người nghèo, ủng hộ các vùng bị thiên tai lũ lụt, làm tốt công tác phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng phân bón Lâm Thao cho cây trồng, giúp bà con nông dân nâng cao trình độ canh tác và đạt hiệu quả, năng suất cao nhất.

Trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, ngành từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt là của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã phối hợp chỉ đạo, giúp Công ty giải quyết khó khăn, phát huy những lợi thế, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường phân bón. Đóng góp xây dựng phát triển kinh tế, xã hội, ngành, vùng, lãnh thổ.

Các sản phẩm

+ Supe lân

+ NPK – S

+ NPK – S chất lượng cao

+ Axit Sunfuric

+ Phân bón hữu cơ khoáng

+ Sản phẩm khác

Previous
Next

Trải nghiệm quảng cáo cùng Châu Á

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Ngân hàng Supe Thao sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Supe Thao tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email