SỨC MẠNH PANO QUẢNG CÁO TRONG VIỆC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THẦN TƯỢNG

 Quảng cáo là một công cụ truyền thông được sử dụng để quảng bá, thông báo và tiếp thị một sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng đến khách hàng tiềm năng. Nó là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp và tổ chức để tạo ra nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

 Hình ảnh thần tượng trong quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với khách hàng. Một thần tượng có thể là một người nổi tiếng, một người mẫu, một nghệ sĩ hoặc một nhân vật có ảnh hưởng. Hình ảnh của họ được sử dụng để gắn kết với sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo, tạo ra sự liên kết giữa thương hiệu và các giá trị, tính năng hoặc ưu điểm của sản phẩm.

VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH THẦN TƯỢNG TRONG QUẢNG CÁO

Tạo sự kết nối và tương tác: Hình ảnh của một thần tượng có thể tạo ra sự kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng. Khách hàng có thể cảm thấy gần gũi hơn và có xu hướng tương tác với quảng cáo nếu họ có một sự kết nối hoặc cảm thấy họ đang được đại diện bởi thần tượng

Tạo sự hấp dẫn và khác biệt: Hình ảnh thần tượng có thể làm cho quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý trong đám đông. Với sự tưởng tượng và nhận thức của khách hàng, hình ảnh thần tượng có thể làm nổi bật quảng cáo và tạo ra một ấn tượng sâu sắc hơn so với việc sử dụng các hình ảnh

Tạo độ tin cậy và tăng độ nhận diện thương hiệu: Sử dụng hình ảnh của một người nổi tiếng hoặc có uy tín trong lĩnh vực liên quan giúp xây dựng sự tin tưởng và độ nhận diện thương hiệu. Khách hàng có thể cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi thấy một thần tượng đại diện cho sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

 ex-dooh.asiamedia.vn

NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THẦN TƯỢNG MANG LẠI

Các chiến dịch quảng cáo idol, thần tượng giúp mang hình ảnh của thần tượng tiếp cận một cách nhanh chóng với đông đảo giới trẻ tại Việt Nam ở mọi hình thức quảng cáo khác nhau. Tại mọi nơi trong thành phố, quảng cáo ngoài trời cho thần tượng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều fanclub trên khắp cả nước..

Các hình thức quảng cáo ngoài trời giúp tăng độ phủ mạnh mẽ của hình ảnh các thần tượng, idol hay album ca nhạc…. Với sự tiếp xúc liên tục với mọi người tham gia giao thông, quảng cáo idol dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, giúp các thần tượng có thêm nhiều người hâm mộ.

MỘT SỐ GỢI Ý HÌNH THỨC QUẢNG CÁO DÀNH CHO THẦN TƯỢNG

Quảng Cáo Màn Hình LED, LCD, Frame
Quảng cáo thần tượng qua màn hình LED, LCD, Frame được rất nhiều fanclub lựa chọn. Hình thức này có thể book cùng lúc số lượng lớn, dễ triển khai và chi phí khá hợp lý. Thông qua các hình ảnh, TVC từ 15 – 30s phát xen kẽ trên màn hình, fanclub có thể mang đến những màn vũ đạo, diễn xuất… tuyệt vời từ thần tượng để thu hút người xem, gia tăng sự nhận diện. Hình thức này thường được triển khai ở trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, các tòa nhà cao tầng… – nơi có nhiều người qua lại, giới trẻ đông để phát huy hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.
Quảng cáo trên phương tiện giao thông
Quảng cáo trên phương tiện giao thông là một trong những hình thức quảng cáo cho idol được khá nhiều cộng đồng người hâm mộ quan tâm. Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến và phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo chúc mừng thần tượng có thể kể tới như quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên tàu điện ngầm… Đây đều là những hình thức vô cùng phù hợp bởi các đối tượng chủ yếu sử dụng dịch vụ di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng hầu như đều là học sinh, sinh viên… hay nói chung hơn là giới trẻ. Bởi vậy, hình ảnh thần tượng của fanclub chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.
Quảng cáo Billboard
Quảng cáo pano ngoài trời giúp thần tượng của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của công chúng. Khi người đi đường, người qua lại thấy hình ảnh của thần tượng được trưng bày lớn lên trên pano, họ sẽ nhớ đến thần tượng đó và nhận diện được hình ảnh Quảng cáo pano ngoài trời cũng có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm, album, tour diễn hoặc sự kiện của thần tượng. Bằng cách trưng bày hình ảnh thần tượng kèm theo thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện, nó có thể kích thích sự quan tâm và động lực mua sắm của người hâm mộ.

GỢI Ý MỘT SỐ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TẠI AIG

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING QUẢNG CÁO

 Là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo – tổ chức sự kiện, AIG sở hữu hệ thống quảng cáo ược đông đảo khách hàng tin chọn, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp trên thân xe bus, quảng cáo màn hình LED trong nhà và ngoài trời trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

 AIG không ngừng đổi mới và tìm kiếm những ý tưởng mới, mang đến những chiến dịch quảng cáo độc đáo và đầy tính sáng tạo. Từ việc phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường đến việc tạo dựng các thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, AIG luôn đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại giá trị và ấn tượng lớn cho khách hàng. AIG cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo toàn diện bao gồm OOH -DOOH, LCD, LED,.. . nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 165

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Tổng hợp: Phan Vy