fm

SỮA ĐẬU NÀNH FAMI CANXI

Chắc khỏe xương & Tăng cường đề kháng

Sữa đậu nành Fami nguyên chất được làm từ 100% đậu nhành hạt chọn lọc, không biến đổi ghen, Fami nguyên chất thêm sánh mịn, thơm ngon, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho gia đình bạn sức khỏe và niềm vui thưởng thức mỗi ngày nhờ tăng thêm 10% lượng đậu nành. 

FAMI - SẢN PHẨM CỦA VINASOY

 
Sữa đậu nành Fami Canxi là sản phẩm của Vinasoy – đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi (QNS) được thành lập vào năm 1997 với chiến lược tập trung chuyên biệt vào sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ đậu nành. Để có được thương hiệu vững chắc và nhiều người tin dùng như hiện nay đó là cả một quá trình của Vinasoy trong suốt nhiều năm mới thành lập.
Hiện nay các sản phẩm của Vinasoy đều được sản xuất từ 100% hạt đậu nành thiên nhiên chọn lọc, có xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn không biến đổi gen và sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, khép kín của Tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển. Vinasoy hiện đang dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam liên tục trong nhiều năm qua với hơn 80% thị phần. Sản lượng tiêu thụ của Vinasoy không ngừng tăng qua các năm, đặc biệt trong giai đoạn 2006-2017, bình quân mỗi năm tăng trưởng hơn 40%, góp phần đưa doanh thu năm 2018 lên hơn 4000 tỷ đồng. Liên tục 2 năm 2017 và 2018, Vinasoy nằm trong top 10 nhà sản xuất trong ngành FMCG được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Vinasoy hiện có 3 Nhà máy ở 3 miền Bắc – Trung – Nam với tổng công suất lên đến 390 triệu lít, nằm trong top 5 nhà sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới, hằng năm cung cấp hơn 1,5 tỷ sản phẩm cho người tiêu dùng.

SỮA ĐẬU NÀNH FAMI CANXI

Sữa đậu nành Fami Canxi với công thức đột phá mới, tăng cường 8 vitamin và khoáng chất gồm Canxi, Kẽm, Magie, vitamin A, D3, B6, B9, B12, không chỉ giúp bổ sung và hấp thụ canxi tốt hơn cho xương chắc khỏe mà còn thêm vi chất giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.
Ra đời vào năm 2013, Fami canxi đã tạo ra sự đột phá giúp mở rộng ngành hàng sữa đậu nành nói chung đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ cho toàn bộ nhãn hàng Fami.
Chỉ trong vòng 2 năm, Fami Canxi đã giúp tăng gấp đôi sản lượng tiêu thụ cho toàn bộ nhãn hàng Fami, và sau 4 năm vươn lên vị trí dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ của Vinasoy, với tốc độ tăng trưởng bình quân mỗi năm hơn 40%. Trước xu hướng giảm đường chung của thế giới và Việt Nam. Tháng 6/2019, Fami Canxi phiên bản ít đường được giới thiệu ra thị trường và đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực. 

 

Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện nay , với nguyên liệu được làm từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi Gen, giàu đạm thực vật, Fami canxi thêm Canxi cho xương chắc khỏe, cùng vitamin A và Kẽm cho cả nhà khỏe vui.

Nay đã có thêm sản phẩm Fami Canxi Ít Đường.

– Thêm Canxi: Giúp xương chắc khỏe
– Cùng Vitamin A và Kẽm: Hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cả nhà khỏe vui. 

 
fcx
Chắc khỏe xương và tăng cường đề kháng – nền tảng thể chất vững chắc cho cơ thể, là vấn đề cần được đưa lên hàng đầu, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng hiện nay. Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của xương và hệ miễn dịch. Trong đó, đậu nành nói chung và sữa đậu nành nói riêng được chứng minh là loại hạt giàu dinh dưỡng, đem lại lợi ích hiệu quả trong việc hỗ trợ chắc khỏe xương và tăng cường đề kháng. Cùng xem thành phàn dinh dưỡng của Fami Canxi.
Thành phần dinh dưỡng/100ml      
 

CÓ ĐƯỜNG

CBSP số: 12NS/QNS/2020

ÍT ĐƯỜNG

CBSP số: 13NS/QNS/2020

Năng lượng/Energy 57.7 Kcal 50.2 Kcal
Chất đạm 2.0 g 2.5 g
Chất béo 1.3 g 1.4 g
Carbonhydrate 9.5 g 6.9 g
Canxi 80 mg 80 mg
Kẽm 380 mcg 480 mcg
Magiê: 18 mg 18 mg
Vitamin A: 160 IU 160 IU
Vitamin D3: 48 IU 48 IU
Vitamin B6: 160 mcg 160 mcg
Vitamin B9: 32 mcg 32 mcg
Vitamin B12: 0.23 mcg 0.23 mcg
Cholesterol: 0.0 mg 0.0 mg

Lợi thế đầu tiên của sữa đậu nành chính là nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và lành tính cho sức khỏe. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Fami Canxi đều sử dụng bao bì 6 lớp của nhà cung cấp Tetra Pak Thụy Điển, ứng dụng công nghệ Tetra Alwin Soy không những giúp bảo quản tốt hơn mà còn giúp tối ưu dinh dưỡng trong đậu nành. Đồng thời đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: Không cholesterol, Không biến đổi gen, Không chất bảo quản. vì thế để cho xương được chắc khoẻ thì hãy tin dùng Fami canxi. 

HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA VINASOY

SỮA ĐẬU NÀNH FAMI NGUYÊN CHẤT

Được làm từ 100% hạt đậu nành chọn lọc, sữa đậu nahf Fami nguyên chấ không chỉ ngon sánh mịn mà còn cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu từ thực vật tốt cho sức khoẻ khi sử dụng hàng ngày.

Nay đã có thêm lựa chọn với bộ sản phẩm  6 vị:

  • Nguyên chất
  • Ít đường
  • Tàu hũ gừng
  • Sữa dừa
  • Đường đen
  • Bạc hà

FAMI KID

Sữa đậu nành Fami Kid với hương vị socola thơm ngon được bổ sung canxi , DHA, vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức khoẻ và tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện não bộ cho bé phát triển cân bằng.

  • Canxi, Vitamin D, kẽm: Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ.
  • DHA: Dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển thị giác, trí tuệ, tăng cường trí nhớ.
  • Protein: Cung cấp năng lượng lâu dài cho mọi hoạt động của trẻ.
  • Vitamin B1, B2, B6, Biotin: Giúp chuyển hoá dinh dưỡng thành năng lượng.

FAMI GO

Fami Go được thiết kế để cung cấp năng lượng dựa trên nền dinh dưỡng thực vật – từ đậu nành tự nhiên không biến đổi gen và được lựa chọn kỹ lưỡng để tối ưu những giá trị quý báu sẵn có trong đậu nành kết hợp với nếp cẩm – một loại gạo có dinh dưỡng rất cao và đậu đỏ/mè đen – những loại hạt không chỉ có nhiều dưỡng chất mà còn góp phần tạo nên những mùi vị thơm ngon.

Với công thức tối ưu tăng thêm 50% lượng đạm, Fami Go giúp bữa sáng của bạn thêm đủ đầy dưỡng chất & bật sức tươi vui!

 

Lựa chọn Vinasoy Fami Canxi để có xương chắc khoẻ, một cuộc sống ý nghĩa hơn, tăng cường chất đề kháng nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính
Số 2 Nguyễn Chí Thanh,
TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Tel:  (055) 3719 719
Fax: (055) 3810 391

Nhà máy Vinasoy Bình Dương
Số 15, đường số 31, JCN VSIP 2A,
Xã Vĩnh Tân, TX Tân Uyên, Bình Dương.

Tel:  (0650) 222 1919
Fax: (0650) 222 1920

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN tại  TP. HCM
Phòng 1501, tầng 15 – Tòa nhà Havana
132 Hàm Nghi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tel:  (028) 7303 0389

Thủy Tiên