SỰ KIỆN BỨT PHÁ ĐA ĐỊA HÌNH CÙNG WINNER X DO HONDA VIỆT NAM TỔ CHỨC TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

🔥 SỰ KIỆN BỨT PHÁ ĐA ĐỊA HÌNH CÙNG WINNER X SẴN SÀNG BÙNG NỔ
Các tín đồ yêu thích xe côn tay ơi, các bạn đã sẵn sàng cho ngày cuối tuần hết mình cùng “Sự Kiện Bứt Phá Đa Địa Hình Cùng WINNER X” chưa? Nhiều hoạt động hấp dẫn cùng hàng nghìn phần quà giá trị đang chờ đón các bạn tới trải nghiệm:
💥Lái thử xe Honda Winner X chinh phục đa địa hình tựa như cung đường xuyên việt Bắc – Nam.
💥Chụp hình check-in cực cool ngầu.
💥Tham gia trò chơi tương tác vận động hấp dẫn, dễ dàng Rinh về nhiều quà tặng giá trị như áo khoác, túi đeo chéo, mũ lưỡi trai… hay cơ hội bốc thăm may mắn trúng 1 điện thoại di động.
💥Đặc biệt hơn, bùng nổ trong đêm nhạc hội với bộ đôi HIEUTHUHAI & AMEE tại sự kiện đầu tiên ở Quy Nhơn- Bình Định
Lưu lại ngay thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ những điều thú vị cuối tuần này các bạn nhé:
🎯 Địa điểm: Quảng trường Quy Nhơn- Bình Định
⏱ Thời gian: 8:30 – 21:00 ngày Thứ bảy – 20/01/2023.
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ – hứa hẹn vô vàn hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!!!

AIG ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG HONDA TRONG NHIỀU NĂM

 Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

 HONDA là một trong những khách hàng thân thiết đã hợp tác cùng AIG trong nhiều năm qua. Việc đồng hành và phát triển cùng khách hàng trong nhiều chặng đường, phần nào đã giúp cho AIG hiểu rõ được khách hàng từ đó đề xuất và lựa chọn các vị trí quảng bá phù hợp và mang lại hiệu quả cho khách hàng về chiến lược truyền thông. Cảm ơn khách hàng Honda đã tin tưởng AIG, để AIG đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng, khai thác quảng cáo tại khu vực quảng trường Quy Nhơn- Bình Định. 

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MỜI ĐIỀN THÔNG TIN . TƯ VẤN 24/24H