SỰ PHÁT TRIỂN PHỒN THỊNH CỦA BECAMEX

Trong hơn ba thập kỷ qua, Becamex giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để Becamex bứt phá những giới hạn mới. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục định hình sự phát triển của hạ tầng công nghiệp và đô thị tại Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương và đất nước.

BECAMEX KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Năm 1976, khởi đầu khiêm tốn từ một công ty thương mại quốc doanh cấp huyện với tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng, chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi bền vững đầy tham vọng. Ngày nay, Becamex tự hào là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Becamex là đơn vị tiên phong đồng hành cùng quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ của Bình Dương trong suốt 3 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kinh tế của Việt Nam hướng tới chuỗi giá trị toàn cầu, đón đầu cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 cùng nhiều cơ hội khác. Đối với những đơn vị đầu tư vào các hoạt động sản xuất có giá trị cao, Becamex kiến tạo môi trường thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với giải pháp Dịch vụ một cửa và giải pháp thu hút những nhân tài có kinh nghiệm trong hệ sinh thái của Tổng Công ty.

Becamex là đối tác lý tưởng chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết khó khăn. Nhà đầu tư có thể tiếp cận các giải pháp phát triển Khu công nghiệp và đô thị tích hợp tiêu chuẩn cao, nguồn nhân lực có tay nghề và dự án hạ tầng tiên tiến. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng thành công của các nhà đầu tư chính là thành công của Becamex.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

Tại Becamex, thành công của chúng tôi đến từ sứ mệnh hỗ trợ, kết nối, xúc tiến, phát triển và thúc đẩy sự thịnh vượng chung, đồng thời định hình các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Tiên phong

Không ngừng khai phá các lĩnh vực mới để liên tục phát triển.

Hướng đến Con người

Trao quyền cho mọi người và tôn trọng các mối quan hệ, sự hợp tác hữu nghị.

Đổi mới Sáng tạo

Thích ứng linh hoạt và đổi mới liên tục để tăng trưởng.

Quyết tâm

Cống hiến với tinh thần cầu tiến và phát huy sức mạnh tập thể.

Trách nhiệm

Luôn hành động vì lợi ích của con người, doanh nghiệp và cộng đồng.

Nhiều Giải Thưởng Giá Trị & Danh Hiệu Cao Quý

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Becamex IDC đã trở thành Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp và Đô thị uy tín hàng đầu Việt Nam.

BECOMAX được vinh danh Top 10 CTY Bất động sản công nghiệp uy tín 2022

Vai trò tiên phong và chủ đạo của Becamex trong sứ mệnh định hình cho sự phát triển hạ tầng công nghiệp – đô thị tại tỉnh Bình Dương và Việt Nam đã được các nhà đầu tư, đối tác và Chính phủ ghi nhận.

Top 50
Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2021

 

Xếp hạng 67
Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500
 
Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba
Do Chủ tịch nước trao tặng cho Tập thể và các Cá nhân của Becamex
 
Xếp hạng 1
Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam năm 2021 & 2022
 
Xếp hạng 44
Top 1,000 Doanh nghiệp nộp Thuế Thu nhập cao nhất Việt Nam – V1000
 
Nhiều lần nhận Bằng khen
Do Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương và các Bộ, Ngành trao tặng

Mang Đến Các Giải Pháp Tổng Thể Trên Toàn Quốc

Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex đã và đang phát triển các dự án trên toàn quốc tại những vị trí công nghiệp đắc địa, từ Bắc vào Nam và tại vùng duyên hải miền Trung.

Các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp tiên phong của chúng tôi được xây dựng theo các tiêu chuẩn phát triển công nghiệp toàn cầu hướng đến sự bền vững. Các dự án của Becamex là môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân, người lao động và nhà đầu tư.

Chọn Bình Dương là tỉnh phát triển trọng điểm, Becamex tiên phong phát triển trung tâm đổi mới sáng tạo mới, Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP). Đây chính là những chương trình hành động cụ thể của chúng tôi trước các yêu cầu đổi mới sáng tạo và cách mạng công nghiệp 4.0.

Những dự án phát triển với quy mô cực lớn của chúng tôi thu hút các nhà đầu tư và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra sự thịnh vượng và giá trị bền vững cho cộng đồng. Becamex đã trực tiếp và hợp tác phát triển hơn 21 khu công nghiệp với quy mô hàng chục nghìn ha tại 10 tỉnh thành trong cả nước.

Dự Án Nổi Bật Ở Bình Dương

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – ĐIỂM ĐẾN CHO TẤT CẢ

Tọa lạc tại trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thành phố mới Bình Dương là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, tài chính của tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận trong khu vực. Dự án được phát triển theo mô hình TOD (Transport Oriented Development) – phát triển đô thị tích hợp đầu mối giao thông công cộng – và là nơi giao thoa của nhiều tuyến giao thông huyết mạch, cùng 02 tuyến metro trong tương lai không xa.

Với khoảng 1,000 ha được quy hoạch và đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Thành phố mới Bình Dương chiếm 1/4 diện tích Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Bình Dương. Thành phố được chia thành các phân khu: trung tâm kinh tế tài chínhkhu dân cư và công viên trung tâm. Thành phố mới Bình Dương cung cấp hơn 1.2 triệu m2 diện tích văn phòng phục vụ cho khoảng 600,000 nhân viên công sở và phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp của hơn 800,000 cư dân với các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao.

 

Thành phố mới Bình Dương là trung tâm của Thành phố Thông minh Bình Dương, được ICF vinh danh trong Top 7 Cộng đồng thông minh tiêu biểu của thế giới năm 2021, sau 3 năm liên tiếp xuất sắc lọt vào Top 21 (Smart21).

Nơi đây sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu & phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập cho tất cả mọi người.

PHẤN ĐẤU TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Becamex chú trọng đến các giá trị bền vững với tầm nhìn dài hạn, song hành cùng sự phát triển của cộng đồng, nền kinh tế, môi trường và xã hội.

Becamex tiên phong xây dựng nhà ở xã hội và phát triển các giải pháp khác cho cộng đồng. Với vai trò đơn vị chủ chốt thúc đẩy sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và các thành phần khác trong công cuộc phát triển, chúng tôi đã lan tỏa và gặt hái những thành công rực rỡ hơn, đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

Các dự án của Becamex biến những cánh đồng xanh rộng lớn có năng suất thấp thành các khu công nghiệp và đô thị sôi động, thu hút nhiều hoạt động kinh tế đa dạng.

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cả lực lượng lao động địa phương lẫn lao động nhập cư, những người trước đây thường làm các công việc có năng suất thấp và thúc đẩy đổi mới sáng tạo điển hình trong các Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Becamex còn cung cấp các chính sách và đề án tái định cư nhằm đảm bảo những người tái định cư có thể hưởng lợi đáng kể từ các dự án của Becamex đề ra. Đây là minh chứng cho năng lực chuyên biệt của Becamex trong việc phát triển các dự án lớn một cách suôn sẻ với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng nhằm nâng cao đời sống một cách bền vững.

Ngoài ra, Becamex chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo dục, từ những ngày đầu với Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore, đến hệ thống giáo dục chất lượng cao hiện nay như Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Liên cấp Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm…, nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết trong tương lai cho nguồn nhân lực và ươm mầm thế hệ nhân tài tiếp theo.

Mặc dù hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng Becamex không quên chú trọng thực hiện trách nhiệm môi trường, tập trung phát triển mảng xanh với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, đặc biệt với hoạt động xử lý rác thải công nghiệp. Đồng thời, Becamex đã hợp tác với Sembcorp, công ty năng lượng hàng đầu thế giới, để đẩy mạnh việc ứng dụng năng lượng mặt trời nhằm cung cấp năng lượng tái tạo.

Bên cạnh việc phát triển hài hòa, Becamex không phủ nhận việc marketing sản phẩm doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, truyền thông như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất, Becamex đã tin tưởng lựa chọn Asiamedia – một công ty giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, bạn có thể gửi trọn lòng tin của mình. Hãy cùng trải nghiệm với AIG nhé !

Đồng Hành Quảng Cáo Cùng AIG

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Becamex nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Becamex đến gần hơn với khách hàng. Becamex đang là một trong những khách hàng lớn của công ty. Thời gian qua Asia Media triển khai một số chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các pano quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành toàn quốc.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/                                                                  Phương Nga – tổng hợp