STELLAPHARM - ĐỨNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU DƯỢC PHẨM TẠI VIỆT NAM

Lời giới thiệu

Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm được thành lập vào năm 2000 (tiền thân là Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam), hiện là doanh nghiệp sản xuất dược đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu dược phẩm tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường các nước Châu Âu (SRA).

Tại Stella, chúng tôi mang đến chất lượng sản phẩm trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự tận tâm với chất lượng, công nghệ và sự đảm bảo các chuẩn mực về môi trường.

Chất lượng sản phẩm của Stella đã được công nhận trên toàn cầu thông qua sự đánh giá và công nhận của các nhà chức trách dược trên thế giới như Cơ quan Quản lý thuốc Châu Âu (EMA), Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (Taiwan FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các Cơ quan khác. Các sản phẩm của Stella hiện đang được tin dùng bởi hàng triệu bệnh nhân tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm thuốc đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý đến với bệnh nhân trên toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Stella định vị trở thành một thương hiệu mạnh về dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mang tầm vóc quốc tế thông qua việc cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm và tuân thủ các cam kết về chất lượng.

Stella hướng tới mục tiêu trở thành một công ty tầm cỡ của ngành công nghiệp Dược trong một tương lai không xa.

Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp các dược phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân có thu nhập thấp và trung bình có thể tiếp cận các phương pháp điều trị tốt hơn và an toàn hơn tại bất kỳ nơi nào chúng tôi có mặt.

Cam kết: Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đạo đức nghề nghiệp, và luôn áp dụng các công nghệ dược phẩm mới, tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu theo quy chế, áp dụng nghiêm túc những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với quan điểm chất lượng tích hợp và vì sự an toàn của khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

+ Năm 1995

Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy là một trong những Công ty dược tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhập khẩu. Các hoạt động kinh doanh này của Công ty đã phát triển rất tốt trong suốt 25 năm qua.

+ Năm 2000

Từ năm 1999, Ban Lãnh đạo của Khương Duy đã nhận ra rằng sẽ rất khó phát triển hoạt động kinh doanh nếu không có những sản phẩm riêng của công ty. Tại thời điểm đó, Ban Lãnh đạo Công ty nhận thấy rằng việc sản xuất thuốc generics là một bước tiến trong bảo vệ sức khỏe con người.

Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập Nhà máy sản xuất dược phẩm M.S.T vào đầu năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh, một thành phố lớn và nhộn nhịp và có sức hút nhất ở Việt Nam, dưới tên gọi là Công ty TNHH Dược phẩm M.S.T (“M.S.T”).

+ Năm 2001

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm M.S.T là nhà máy sản xuất dược phẩm tư nhân đầu tiên tại Việt Nam kể từ sau năm 1975. Nhà máy M.S.T được xây dựng và bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2001, có khả năng sản xuất các loại thuốc viên, thuốc nước và thuốc dùng ngoài với công suất thiết kế đạt 40 triệu đơn vị / tháng.

M.S.T trở thành Công ty sản xuất dược phẩm tư nhân đầu tiên được Bộ Y tế Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP.

+ Năm 2005

Để giải quyết vấn đề công suất cũng như để nâng cấp công nghệ và tuân thủ quy chế, Liên doanh STADA – Việt Nam đã quyết định xây dựng nhà máy hiện đại thứ hai tuân thủ theo các hướng dẫn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Châu Âu (EMA). Đồng thời, một Đơn vị Nghiên cứu & Phát triển mới cũng được thành lập.

Nhà máy mới không chỉ nhằm phục vụ thị trường trong nước mà còn giúp Liên doanh STADA-VN vươn ra thị trường nước ngoài, kể cả thị trường Châu Âu,…

+ Năm 2011: Chúng tôi tự hào Nhà máy II đạt được WHO – GMP bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO Geneva), khẳng định cam kết của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng cao cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

+ Năm 2018

Sau gần 20 năm sử dụng các mẫu thiết kế bao bì tương tự nhau, STADA – Việt Nam đã quyết định ra mắt một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới, qua đó phản ánh bản chất kinh doanh mới của mình.

Trong năm 2018, Công ty đã ký Thỏa thuận nhượng quyền với Hetero và Gilead cho phép Công ty sản xuất sản phẩm điều trị viêm gan C. Đây là một dòng sản phẩm đột phá cho Công ty trong việc tăng cường danh mục sản phẩm và cam kết của chúng tôi với bệnh nhân về chăm sóc sức khỏe.

Công ty dự kiến đưa ra thị trường sản phẩm Lesovir, một sản phẩm kết hợp liều cố định (Viêm gan C) tại Việt Nam vào Quý 1 năm 2020 nhằm giúp đỡ bệnh nhân có thu nhập thấp và trung bình có thể tiếp cận phương pháp điều trị này.

+ Năm 2019

Theo lộ trình mua lại phần vốn góp, Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam đã tiến hành đổi tên thành Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm vào ngày 16 tháng 08 năm 2019.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH Dược phẩm M.S.T và Auxilto Healthcare International Private Limited thành công trong việc mua lại 42% và 8% phần vốn góp của STADA Pharmaceutical (Asia) Limited trong Công ty TNHH Liên Doanh Stellapharm. Với sự kiện này, Công ty TNHH Dược phẩm M.S.T nắm giữ 92% phần vốn góp và Auxilto Healthcare International Private Limited nắm giữ 8% phần vốn góp của Liên Doanh. Chúng tôi đã xác lập một kỷ lục mới: Trở thành Công ty dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam mua lại thành công phần vốn góp của đối tác nước ngoài.

Bất chấp mọi thay đổi, Liên doanh vẫn tăng trưởng đều đặn với tỷ lệ 8% hàng năm. Stellapharm xác định mục tiêu trở thành một công ty dược phẩm hàng đầu trong nước cũng như khu vực trong một tương lai không xa. Các dự án được triển khai ngày càng nhiều nhằm đạt được mục tiêu này trong thời gian sớm nhất.

Văn hóa doanh nghiệp - Cùng nhau chúng ta có thể

Stella tin vào việc nuôi dưỡng một môi trường chuyên nghiệp nơi mà mỗi nhân viên cảm nhận đây là nơi họ có thể phát triển bản thân, tạo dựng một tương lai vững chắc theo cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đảm bảo nơi đây là một ngôi nhà để cùng làm việc và cống hiến. Đó chính là nguồn cảm hứng, sự tận tâm và động lực phản ánh trong hoạt động của chúng tôi.

Điều đó không đến từ những gì chúng tôi làm mà đến từ cách chúng tôi xây dựng và đó mới là điều thật quan trọng.

Văn hóa của Stella là mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình Stella là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của STELLA sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp STELLA tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email