SƠN TOA NANOSHIELD RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI VỚI KHẢ NĂNG BẢO VỆ LÊN ĐẾN 10 NĂM

Sơn TOA, một tên tuổi không còn xa lạ trong ngành sản xuất sơn tại Việt Nam, đã chứng tỏ sự cam kết của mình đối với chất lượng và đổi mới trong suốt nhiều năm qua. Và bây giờ, họ đang ghi điểm mạnh với việc ra mắt phiên bản mới của dòng sản phẩm NanoShield, đánh dấu một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp sơn.

Sự quan tâm lớn đối với phiên bản mới này không chỉ đến từ Sơn TOA mà còn từ người tiêu dùng và các lĩnh vực sử dụng sơn trên toàn quốc. Và điều gì đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của Sơn TOA NanoShield phiên bản mới? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sơn TOA NanoShield nay đã có diện mạo mới với khả năng bảo vệ lên đến 10 năm.

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Graphene Hybrid Nano giúp chống thấm nước vượt trội, chống bám bụi, chống phai màu, kháng mài mòn và độ bền thời tiết rất cao ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, bảo vệ công trình lên đến 10 năm.

SƠN TOA NANOSHIELD ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GRAPHENE SIÊU BỀN BỈ

Khả năng bảo vệ lên đến 10 năm của sơn TOA NanoShield là kết quả của sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ Hybrid Nano từ Đức và ứng dụng công nghệ Graphene cho phiên bản mới này. Điều này tăng cường độ cứng của màng sơn, giúp chống bám bụi và thấm nước vượt trội hơn bao giờ hết.

Công nghệ Hybrid Nano kết hợp cùng công nghệ Graphene góp phần nâng cao
chất lượng sản phẩm sơn TOA NanoShield.

Graphene, một dạng của carbon nguyên chất với cấu trúc hình lục giác độc đáo, thể hiện những đặc điểm vượt trội. Với độ dày chỉ bằng một lớp nguyên tử, Graphene nhẹ hơn giấy nhưng lại có độ cứng gấp 200 lần so với thép. Điều này biến nó thành một “siêu vật liệu” tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp sơn và chất phủ. Graphene nổi bật với khả năng chống thấm nước và chống bám bụi, đồng thời có tính không độc hại và thân thiện với môi trường.

BỘ ĐÔI SƠN TOA NANOSHIELD & TOA NANOCLEAN - 10 NĂM BẢO VỆ TỔ ẤM

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield và sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean, hai sản phẩm xuất hiện lần đầu vào năm 2008, đã tạo nên tiếng vang tích cực trong ngành công nghiệp sơn và bảo vệ toàn diện cho các công trình nhà ở trên khắp cả nước.

TOA NanoShield, với công nghệ Hybrid Nano và hiện nay đã thêm công nghệ Graphene, nổi bật với khả năng chống thấm nước vượt trội, chống bám bụi, chống tác động của tia UV và rêu mốc, đồng thời đảm bảo độ phủ cao và bảo vệ bền bỉ màu sắc trong mọi thời tiết.

TOA NanoClean là đồng hành lý tưởng cùng TOA NanoShield. Sử dụng công nghệ Silver Nano, TOA NanoClean nổi bật với khả năng kháng khuẩn đến 99,9%, đồng thời chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng được yêu cầu cao về vệ sinh mà còn đặc biệt an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Lợi Ích Của Người Sử Dụng

  1. Bảo Vệ 10 Năm: Một trong những điểm đáng chú ý nhất của phiên bản mới này chính là khả năng bảo vệ bề mặt được sơn lên trong suốt 10 năm, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc bảo trì và sơn lại thường xuyên.
  2. Chất Lượng Màu Sắc Vượt Trội: NanoShield không chỉ bảo vệ bề mặt mà còn giữ cho màu sắc của bề mặt luôn tươi mới và bền đẹp trong suốt thời gian dài.
  3. Chống Ảnh Hưởng Môi Trường: Sơn TOA NanoShield phiên bản mới chứa các thành phần chống ảnh hưởng từ môi trường, giúp duy trì bề mặt sơn trong điều kiện khắc nghiệt.

Hơn 15 năm trôi qua, bộ đôi sản phẩm sơn nước cao cấp TOA Nano đã vững vàng trên thị trường Việt Nam, đó không chỉ là sự tồn tại mà còn là thước đo cho những nỗ lực không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm. Thương hiệu này không chỉ tạo ra sự thay đổi trong cách tô điểm mà còn trong việc bảo vệ công trình, giúp chúng luôn bền đẹp và vững chắc.

Với diện mạo mới và khả năng bảo vệ lên đến 10 năm, bộ đôi sơn nước TOA Nano ngày càng củng cố vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí cao cấp. Sản phẩm này đã trở thành thương hiệu sơn được ưa chuộng bởi nhiều gia đình, kiến trúc sư và thầu thợ công trình dự án. Điều này thể hiện sự đánh giá cao và tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm, cũng như cam kết của TOA đối với sự đổi mới và sự bền bỉ của công trình xây dựng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây:

Nguồn Sơn Toa – Mỹ Anh