SMC VIỆT NAM – SMC VIỆT NAM – DOANH NGHIỆP THÉP UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 32 năm hình thành và phát triển (19.08.1988 – 19.08.2020), 16 năm Cổ phần hóa. SMC cam kết thực hiện đúng vai trò uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép, thường xuyên hoàn thiện và đổi mới về chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các loại sắt thép, hàng kim khí, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất và thiết bị xây lắp các loại, thiết bị cơ khí, khung kho, nhà xưởng bằng cấu kiện nhôm thép inox.

Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, sửa chữa nhà ở và trang trí nội ngoại thất theo quy định pháp luật.

Lập dự án đầu tư xây dựng, tư vấn, thiết kế và kinh doanh nhà ở theo quy định pháp luật.

Kinh doanh các mặt hàng điện máy kim khí, bách hóa, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm.

Dịch vụ giao nhận, kho vận hàng hóa nội địa và hàng xuất nhập khẩu.

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

TẦM NHÌN

SMC cam kết thực hiện tốt vai trò uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép; thường xuyên hoàn thiện, đổi mới, và phát triển để chất lượng và dịch vụ không ngừng được nâng cao, mang lại giá trị gia tăng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Tối đa hóa lợi ích khách hàng

Đề cao giá trị chữ Tâm trong mọi hoạt động.

Uy tín, Minh bạch, Hiệu quả

Hợp tác, Chia sẽ, Học Hỏi

Đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung

SỨ MỆNH

SMC khát khao được cống hiến năng lực và trí tuệ của mình vì sự tin cậy và lợi ích của các đối tác, vì tương lai ổn định và phát triển bền vững cho ngành thép Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Biết người biết ta

Tiên phong trong mọi hoạt động

Minh bạch, Uy tín, Chuyên nghiệp

Hài hòa lợi ích

CAM KẾT TỪ SMC

Thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Luôn hướng mọi nguồn lực tập trung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng, của xã hội trong hiện tại và tương lai.

Thực hiện đúng vai trò “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động, thường xuyên hoàn thiện và đổi mới để chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp gắn liền với sự duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, vì mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THƯƠNG MẠI

Đây là sự chuyển biến mạnh mẽ của toàn hệ thống SMC, từ một doanh nghiệp kinh doanh thương mại thuần túy trở thành một doanh nghiệp với chức năng tổng hợp trong ngành thép, từ sản xuất, gia công chế biến, dịch vụ đến kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu và phân phối.

SMC là Nhà phân phối thép chuyên nghiệp. Với sản lượng kinh doanh lớn và có quan hệ gắn kết chặt chẽ với các nhà sản xuất thép hàng đầu trong nước, SMC hiện là đối tác phân phối lớn của thép Hòa Phát, VNsteel, Pomina, VinaKyoei, Posco SS ở mảng thép xây dựng; Formosa Hà Tĩnh, CSC Sumikin, Posco Vina, Tôn Nam Kim… ở mảng thép dẹt.
Đồng thời, cùng với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường, SMC đang chuyển dịch một cách mạnh mẽ và vững chắc từ hoạt động thương mại sang hoạt động gia công sản xuất thép – từng bước kiến tạo giá trị vững bền cho doanh nghiệp cũng như không ngừng nâng cao các giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

THÉP XÂY DỰNG

THÉP TẤM LÁ

THÉP HÌNH, XÀ GỒ

CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP THÉP

COIL CENTER

Đây là sự chuyển biến mạnh mẽ của toàn hệ thống SMC, từ một doanh nghiệp kinh doanh thương mại thuần túy trở thành một doanh nghiệp với chức năng tổng hợp trong ngành thép, từ sản xuất, gia công chế biến, dịch vụ đến kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu và phân phối.

Hệ thống Coil Center trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC được phân bố trải dài từ Bắc đến Nam bao gồm 05 coil center tại KCN Phú Mỹ – BR-VT, KCN Quang Minh – Hà Nội, KCN Đà Nẵng và TP.HCM có tổng công suất gia công hơn 400.000 tấn/năm . Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, phương pháp quản lý khoa học theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận gia công xả băng, cắt tấm các loại thép lá cán nguội, thép lá cán nóng, thép lá mạ điện, thép lá mạ kẽm, thép lá mạ màu, thép không gỉ với độ chính xác cao theo yêu cầu khách hàng. Không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính là kim chỉ nam của chúng tôi để hướng đến cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất điện tử, điện gia dụng như xe máy, xe hơi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bếp gas.

SMC hiện là doanh nghiệp nội địa duy nhất tham gia và chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực này, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhờ đầu tư nghiêm túc vào thiết bị và công nghệ đồng bộ, hiện đại cũng như xác định đúng hướng hoạt động chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Gia Công Cắt, Chặt, Xả Băng Thép Tấm Cán Nóng

Gia Công Cắt, Chặt, Xả Băng Thép Lá Cán Nguội

SẢN XUẤT

SMC Đầu tư sản xuất theo chiều sâu một cách có chọn lọc. SMC mở rộng hoạt động sản xuất thép trong những năm gần đây; trong đó, nhà máy sản xuất thép mạ kẽm tại KCN Phú Mỹ với các công đoạn tẩy rỉ, cán nguội và mạ kẽm công suất 300.000 tấn/năm vận hành vào tháng 1/2019, bên cạnh nhà máy sản xuất ống thép Sendo liên doanh với Tập đoàn Hanwa-Nhật Bản, có công suất lên đến 180.000 tấn/năm và nhà máy sản xuất lưới thép hàn Việt Nhật – SMC Toami chuyên sản xuất lưới thép hàn với công nghệ & chất lượng cao.

LÁ THÉP CÁN NGUỘI, LÁ THÉP MẠ KẼM

ỐNG THÉP

LƯỚI THÉP HÀN

SMC: Tăng về lượng, mạnh về chất

Với hơn 22 năm phát triển và trưởng thành, SMC đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình quản lý khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, SMC đã vươn mình mạnh mẽ tăng về lượng, mạnh về chất. Song song đó, với việc lấy mục tiêu là sự thỏa mãn của khách hàng làm phương châm hoạt động, SMC đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, các đơn vị thi công xây dựng, các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế, xứng tầm là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thép của Việt Nam:

  • Doanh số kỷ lục.
  • Nguồn nhân lực – cốt lõi của thành công.
  • Góp phần bình ổn thị trường
  • Chiến lược phát triển trong giai đoạn mới

SMC nhà sản xuất và phân phối thép uy tín, hiệu quả

Trong hơn ba mươi hai năm hình thành và phát triển Công ty CP Đầu Tư Thương Mại SMC ngày càng chứng tỏ được vai trò và vị thế trong ngành thép tại Việt Nam. Với hơn 900 nhân viên và 6 các công ty thành viên cùng một tầm nhìn và triết lý kinh doanh đúng đắn, SMC đang ngày càng thể hiện sức hút của mình.

SMC công bố doanh thu quý 1 đạt 5.070 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế trong quý 1 đạt gần 216 tỷ đồng, gấp 15 lần lợi nhuận đạt được quý 1/2020.

 

Năm 2021 SMC đặt mục tiêu tiêu thụ 1,35 triệu tấn thép các loại. Doanh thu ước tính đạt 18.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 300 tỷ đồng. Như vậy so với kế hoạch, kết thúc quý 1 SMC đã hoàn thành gần 72% chỉ tiêu về lợi nhuận.

Vơi báo cáo tài chính Quý 1, SMC kỳ vọng sẽ vượt kế hoạch LNST chỉ trong nửa dầu 2021 do kết quả kinh doanh trong quý 2 vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh so với quý 1. Giá HRC vẫn đang trong xu hướng tăng nhanh, trong khi, nhu cầu đối với các sản phẩm của SMC vẫn rất lớn. Và hiện tại công ty đã tích lũy được một lượng thép lớn và tăng mạnh trong quý 1.2021 để cung ứng cho thị trường.

Theo kết quả kinh doanh 6 tháng-2021, SMC có thể đạt EPS tầm 7000đ/ 6 tháng đây là một mức tăng trưởng vượt dự đoán của các chuyên gia Và tổng kết năm 2021, EPS mà doanh nghiệp đạt quoanh mức 12.000 đ với mức P.e giao dịch trung bình 5 năm quanh 4.3 lần thì giá tương ứng với mức thận trọng P.E 3.75-4 giá giao động 45-60. Và đây là một con số ấn tượng và kỳ vọng tốt cho các nhà đầu tư.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường, cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Asia Media tin tưởng khi được đồng hành cùng SMC sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp SMC tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm