SINOPEC– CÔNG NGHỆ CAO, CHẤT LƯỢNG CAO, QUỐC TẾ HÓA

Chơi Video

GIỚI THIỆU

Tập đoàn hóa dầu Sinopec là một tập đoàn doanh nghiệp dầu mỏ và hóa dầu siêu lớn có nhà máy lọc dầu tại phía Nam Singapore, được nhà nước thành lập vào tháng 7 năm và được thành lập như một công ty trách nhiệm hữu hạn vào tháng 8 năm 2018. Tập đoàn, công ty có số vốn đăng ký là 250 tỷ đô.

 Sinopec Group là công ty lọc dầu lớn nhất và là công ty hóa chất lớn thứ ba trên thế giới. Tổng số trạm xăng của nó xếp vị trí thứ hai trên thế giới. Tập đoàn Sinopec xếp thứ 3 trong Danh sách 500 tập đoàn hàng đầu toàn cầu của Fortune năm 2018

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Trở thành nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm cao cấp và chất lượng được ưa chuộng nhất việt nam và khu vực trong lĩnh vực dầu nhờn bôi trơn.

Công ty dùng khẩu hiệu ” Công Nghệ Cao , Chất Lượng Cao, Quốc Tế Hoá ” làm mục tiêu phát triển , không ngừng phát triển thương hiệu Sinopec trên thị trường quốc tế . Thương hiệu Dầu Mỡ Sinopec là thương hiệp dầu nhớt nỗi tiếng hàng đầu Trung Quốc, nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng, dẫn đầu giá trị thương hiệu trong ngành . Thương hiệu Sinopec không ngừng quốc tế hoá , đẩy mạnh thị trường hải ngoại . Sản phẩm Sinopec đã có mặt tại Asean , EU , Úc , Mỹ , Nam Mỹ , Châu Phi cùng với hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới , thiết lập nên mạng lưới kinh doanh toàn cầu vững chắc . Tại Singapore , Mỹ , UAE , Nam Mỹ … ,Sinopec xây dựng thành công mạng lưới cung ứng dầu cho các cảng giao thương , tàu bè.

Sinopec trở thành tập đoàn kinh tế lớn thứ 2 thế giới

vị trí lớn thứ 2 thế giới

Công ty dầu khí SINOPEC đã leo lên vị trí lớn thứ 2 thế giới, vì lợi nhuận tăng mạnh cả về doanh thu và lợi nhuận năm ngoái phản ánh khả năng của Sinopec trong việc tránh những cơn bão lớn chính trị. Doanh số tăng 27% trong năm 2018, trong khi lợi nhuận tăng gấp ba lần. Các kết quả mạnh mẽ được thúc đẩy chủ yếu bởi nhu cầu mạnh mẽ trong nước đối với các sản phẩm khí và hóa chất. Sự gia tăng tại thị trường quê nhà của Sinopec đã cân bằng được một năm đầy biến động nhờ giá dầu thô biến động, căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Công Nghệ Cao , Chất Lượng Cao, Quốc Tế Hoá

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Hoạt động thăm dò dầu khí và khí tự nhiên, sản xuất, lưu trữ và vận chuyển (bao gồm cả vận chuyển đường ống), bán hàng và sử dụng toàn diện.
  • Sản xuất than, bán hàng, lưu trữ và vận chuyển; lọc hóa dầu; lưu trữ, vận chuyển, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm dầu.
  • Sản xuất, bán, lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm hóa dầu, hóa chất khí, các sản phẩm hóa chất than và các sản phẩm hóa học khác.
  • Sản xuất, bán hàng, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm năng lượng như năng lượng mới và năng lượng địa nhiệt.
  • Thiết kế, tư vấn, xây dựng và lắp đặt các dự án kỹ thuật dầu khí; đại tu và bảo dưỡng các thiết bị dầu khí và hóa dầu.
  • Nghiên cứu và phát triển sản xuất và bán các thiết bị điện và cơ khí; sản xuất và bán điện, hơi nước, nước và khí công nghiệp.
  • Nghiên cứu, phát triển, ứng dụng và dịch vụ tư vấn công nghệ, thương mại điện tử, thông tin và các sản phẩm năng lượng thay thế.
  • Xuất nhập khẩu, bao gồm kinh doanh đại lý xuất nhập khẩu các sản phẩm tự hỗ trợ và hàng hóa và công nghệ.
  • Lưu trữ quốc tế và kinh doanh hậu cần. Hợp đồng dự án nước ngoài, đấu thầu và mua, và xuất khẩu lao động.
  • Là một trong những Đối tác trong ngành Hàng Không –Vũ Trụ, Công ty Dầu nhờn Sinopec đã cung cấp dịch vụ bôi trơn cho những chuyến bay vào vũ trụ có người lái và tàu thăm dò vệ tinh mặt trăng Chang’er.

sản phẩm

Thương hiệu Sinopec hứa hẹn đem lại cho bạn các sản phẩm bôi trơn chất lượng toàn cầu hảo hạn. Sinopec, sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý không ngừng khẳng định thương hiệu tại Việt Nam và được người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tin dùng. Tại Việt Nam, Sinopec đang là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp được nhiều đối tác tín nhiệm tin dùng. Sinopec đang là nhà cung cấp dầu nhớt chủ lực cho công trình nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân, Ninh Thuận.

Một lần nữa có thể khẳng định rằng,sản phẩm Sinopec chính là dòng sản phẩm nổi bật nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đối với các thiết bị và máy móc công nghiệp, sự hiện diện của các sản phẩm  nhà Sinopec giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều yếu tố rủi ro và các chi phí khác. Bất cứ những thông tin nào về các dòng sản phẩm Sinopec đều sẽ được cập nhật thường xuyên, đừng bỏ lỡ nhé!

ĐẦU ĐỘNG CƠ DẦU

DẦU ĐỘNG CƠ XĂNG

DẦU thủy lực

mỡ bôi trơn

dầu cầu

LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM SINOPEC

Luôn dẫn đầu về chất lượng, đó chính là tôn chỉ của SINOPEC. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và cấp các chứng chỉ chứng nhận từ các tổ chức kiểm soát chất lượng hàng đầu thế giới. 

Chất lượng của chúng tôi còn được thể hiện qua sự tin tưởng từ các thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới, chọn làm nhà sản xuất dầu nhớt chính hãng OEM. Ví dụ như Mercedes,…

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Dầu động cơ SINOPEC T500 20W50/CI4 của bên em anh chạy cũng được lắm, tới đây cần thêm dầu thủy lực và mỡ nữa, anh sẽ lại lấy thêm. Bên anh cũng thường quan trọng về vấn đề liên quan đến chất lượng vì máy móc của bên anh cũng đắt tiền em à. Dịch vụ bên em cũng được, cũng quan tâm thường xuyên. Ok em!

Mr. Lập Giám Đốc Công Ty TNHH Lập Dung

Anh hiện đang dùng dầu động cơ SINOPEC Tulux T500 20W50 /CI4 phuy 200L và mỡ đỏ số 3 của bên em. Nói chung mỡ bên anh thấy dùng tốt, tuy hơi đắt hơn so với mỡ xanh , mỡ vàng nhưng dùng bôi cho các bộ phận chắc chắn hơn, nhiệt độ ổn định hơn em à…Dầu động cơ không vấn đề gì cứ khoảng 2 tháng bên anh sẽ lấy dầu cho bên em. Dịch vụ Ok em, cũng hay thấy bên em xuống thăm hỏi, kiểm tra máy móc cho bên anh.

Mr. Miền / Quản Lý Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Trường Lộc Hưng Yên

Dầu SINOPEC bên em chạy bốc, ổn định, bên anh toàn chạy trên một vạn. Anh cũng chạy dầu bên em đến năm nay là năm thứ ba rồi. Dịch vụ bên em tốt, có các bạn Sales, chăm sóc khách hàng hay điện thoại hỏi thăm anh, hay hỏi thăm về xe cộ, dầu mỡ….Các bạn ấy nói chuyện cũng dẻo lắm, nói chung là OK.

Mr. Luyến Quản lý Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Goodmorning Việt Nam

SINOPEC VIỆT NAM

Trụ sở tại VIET NAM: P1104 SUNWAH TOWER – 115 NGUYEN HUE, BEN NGHE, DISTRICT 1, HO CHI MINH CITY.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam, Văn phòng đại diện Sinopec Lubricant Singapore PTE LTD tại Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác là nhà Nhập khẩu và phân phối Chính Thức cho các sản phầm Dầu nhờn động cơ & Mỡ bôi trơn cho các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam.
Nhà phân phối sẽ là nhà nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Sinopec Singapore và được phân vùng bán hàng theo quy định cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi:
– Thưởng theo doanh số bán hàng quý/năm.
– Chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng theo từng tháng/quý.
– Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, thử nghiệm và phân tích Mẫu dầu cho các khách hàng doanh nghiệp vận tải, công nghiệp.
– Tổ chức hội nghị khách hàng hàng năm ở mỗi tỉnh thành.
– Hỗ trợ biển bảng không giới hạn số lượng, POSM & các vật phẩm theo chương trình đề xuất của nhà phân phối theo đơn hàng.
– Hỗ trợ riêng cho các dự án công nghiệp trọng điểm.
Các sản phầm dầu mỡ nhờn của Sinopec đều được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy Dầu nhờn Sinopec đặt tại cụm công nghiệp dầu khí cảng Tuas Singapore. Tất cả các sản phẩm dầu mỡ của Sinopec đều đạt các chứng chỉ chất lượng của Viện dầu khí Hoa Kỳ API Các chứng chỉ ISO,SAE,JASO,ILSAC,DIN, và các chứng chỉ OEM từ các hãng sản xuất động cơ hàng đầu như CUMMINS, DAIMLER, MAN, VOLVO, MERCEDES_BENZ, BMW, GM, TOYOTA, MITSUBISHI, HYUNDAI, FOTON…
Tỷ lệ kiểm định chất lượng sản phẩm sau khi xuất xưởng là 100%, mẫu kiểm nghiệm sẽ được lưu giữ trong vòng 2 năm kể từ ngày xuất kho.
 

Một số sự kiện tại Viêt Nam do Sinopec tổ chức :

Hợp tác để trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn SINOPEC toàn quốc.

(L.HẢO SƯU TẦM )