Hiện nay, hình thức và dịch vụ quảng cáo tại trung tâm thương mại ngày càng đa dạng và phong phú. Kèm theo đó là sự phát triển vô cùng mạnh mẽ khi các trung tâm thương mại trở thành điểm thu hút lượng lớn khách hàng với mọi lứa tuổi khác nhau. Quảng cáo thương mại là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường quan tâm và chú ý, bởi sẽ giúp hình ảnh các sản phẩm, doanh nghiệp được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. 

Vậy dịch vụ Quảng cáo tại Trung tâm thương mại (TTTM) có ưu điểm gì ?

• Thu hút người xem quảng cáo với số lượng cao.

• Thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách tập trung, sinh động, sáng tạo.

• Khách hàng dễ quan sát, tạo sự ghi nhớ, khắc sâu nhận thức về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu với khách hàng nên đạt được hiệu quả cao.

• Chi phí quảng cáo thấp hơn so với quảng cáo trên tivi hay quảng cáo trên báo chí.

Những loại hình quảng cáo tại Trung tâm thương mại (TTTM)

Chỉ cần bước chân vào bất cứ trung tâm thương mại nào bạn đều dễ dàng bắt gặp những chiếc màn hình LED hiện đại. Không khó hiểu khi màn hình LED trung tâm thương mại ngày càng phổ biến là bởi những giá trị thực tế mà màn hình mang lại.

Sự xuất hiện của những loại hình quảng cáo tại trung tâm thương mại hiện nay rất đa dạng. Song tùy theo tính chất của sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo mà doanh nghiệp, khách hàng có thể chọn lựa cho mình hình thức quảng cáo thích hợp nhất. Hiện có các loại hình quảng cáo tại TTTM cơ bản sau:

Quảng cáo màn hình led: bao gồm màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời Hầu hết ở Trung tâm thương mại nào cũng đã được lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp. Màn hình Led với kích thước lớn thường được đặt ở khu vực sảnh qua lại (trong nhà) hoặc được ốp bên ngoài mặt tiền của trung tâm thương mại đó (ngoài trời).

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt màn hình led tại các trung tâm thương mại là một điều vô cùng quan trọng. Để màn hình led phát huy hết tác dụng của nó thì cần được ưu tiên đặt tại các vị trí, các điểm có đông người qua lại và dễ nhìn thấy nhất, nhằm tạo ra sức hút đối với mọi người và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. 

Pano ốp tường: Biển ốp tường, pano ốp tường nhà là loại biển rất tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn mang lại hiệu quả cao tùy từng tòa nhà mà nhà quảng cáo có thể xây dựng những kích thước biển khách nhau, thủ tục xin phép nhanh gọn, thời gian thi công nhanh ít ảnh hưởng bởi gió bão lũ lụt, hay nền móng… Đây cũng được xem là một trong những hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng sử dụng tại các trung tâm thương mại. 

HỆ THỐNG LED INDOOR TẠI CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG LED OUTDOOR TẠI CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC
HỆ THỐNG PANO ỐP TƯỜNG TẠI CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC