Mục lục

GIỚI THIỆU

Yashi Group là một công ty tập trung vào phát triển, sản xuất và bán sản phẩm màn hình LCD thương mại, cơ sở R&D và sản xuất của công ty được đặt tại Khu công nghiệp Thâm Quyền ở Quảng Đông, Trung Quốc. Kế từ khi thành lập, Công ty đã chuyên tâm vào kinh doanh OEM.ODM các sản phẩm trưng bày thương mại và mỡ rộng thị trường nước ngoài, được công nhận thuận lợi.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm chính của chúng tôi là Màn hình LED & LCD, biển báo kỹ thuật trong nhà và ngoài trời, thiết bị giáo dục, băng trắng tương tác, tưởng video, gương thông minh, màn hình LED hoặc LCD trong suốt, sản xuất bằng cảm ứng tương tác và cung cấp các giải pháp đây đủ.

CÔNG NGHỆ

Công ty có một nhóm các kỹ sư R&D giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm R&D, có thể cung cấp các địch vụ ODM tùy chỉnh cho từng khách hàng theo yêu cầu của họ.  

DỊCH VỤ

THỊ TRƯỜNG

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như sàn giao dịch chứng khoán, trung tâm điều khiển giao thông, trung tâm truyền thông, hệ thống quân sự, ngân hàng, bệnh viện, v.v. Sản phẩm được xuất khẩu sang Hoa Kỷ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia và khu vực khác.

CHỨNG NHẬN

Với sự phát triển nhanh chóng trong hơn 10 năm, công ty đã đạt chứng nhận CCC, chứng nhận ISO9001, chứng nhận CE, chứng nhận FCC, chứng nhận ISO14001 và đã được cấp nhiêu bằng sáng chế, bằng sáng cl tiện ích và bản quyền phần mềm. Chúng tôi có nhiều đại lý ở các quốc gia khác nhau.

SÀN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TẠI AIG

Hiện nay, trong thời đại 4.0 sự phát triển của công nghệ LCD LED đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo LED là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển, bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LCD, LED được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Hơn thế nữa, trên thị trường công nghệ LCD,LED tại Việt Nam, để tìm ra những địa chỉ cung cấp sản phẩm LED uy tín còn nhiều hạn chế. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, AIG chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Khi bạn tìm đến AIG, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng.  

AIG bắt tay hợp tác cùng với công ty Yashi Group là đơn vị nằm trong danh sách nhập khẩu Lcd, Led mà AIG ưu tiên lựa chọn.  AIG luôn đón đầu xu hướng cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ mới với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm LCD và LED, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: 68 Nguyễn Trãi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

Hanh Duong – Tong hop