SHENZHEN XUANYU Technology., Ltd

GIỚI THIỆU

Shenzhen Xuanyu Technology Co., Ltd. (trụ sở chính) đặt tại quận Baoan, Thâm Quyến. Với diện tích xây dựng 10.000 mét vuông, Xuanyu chủ yếu sản xuất các thiết bị màn hình hiển thị LED, màn hình LED đủ màu và ứng dụng LED. Bên cạnh đó, Xuanyu sử dụng công nghệ cao phục vụ saner xuất và cơ khí.

Được trang bị thiết bị nghiên cứu khoa học, sản xuất, phân tích và thử nghiệm đẳng cấp thế giới, có đội ngũ nghiên cứu khoa học chất lượng cao dành riêng cho sự phát triển công nghiệp và phục vụ các ứng dụng quang điện tử trong lĩnh vực quang điện tử, Xuanyu tự hào là đơn vị sản xuất màn hình LED hàng đầu Trung Quốc. Với mục tiêu “trung thực và đấng tin cậy”, Công ty từng bước xây dựng thành một doanh nghiệp quy mô lớn với năng lực quản lý trải dài các ngành, khu vực và quốc tế.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Công ty có đầy đủ các sản phẩm với cơ cấu đa dạng, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi công cộng khác nhau, chẳng hạn như quảng trường thương mại, cơ quan chính phủ, sân vận động, phương tiện giao thông và các tổ chức tài chính, chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm màn hình LED bao gồm: sản phẩm cho thuê, biển quảng cáo, biển báo đường cao tốc, màn hình màu có hình dạng đặc biệt, màn hình sân vận động, v.v., được bán tại hơn 110 quốc gia và khu vực ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, v.v. và hơn 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và khu tự trị trong nước.

Shenzhen Xuanyu Technology Co, Ltd không ngừng quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sự đổi mới. Đội ngũ R & D chuyên nghiệp, chiếm 14% tổng số nhân viên của công ty, đã đặt nền móng cho việc phát triển sản phẩm mới và các ứng dụng dành riêng cho khách hàng của công ty. Các sản phẩm của công ty đã đạt được một số chứng nhận quốc tế. Công ty coi chất lượng là cuộc sống, từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất, thử nghiệm và mỗi bước đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế ISO9001: 2000, đảm bảo độ tin cậy của chất lượng sản phẩm.

Shenzhen Xuanyu Technology Co., Ltd. dựa trên đèn LED với các đặc tính tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường làm nguyên liệu thô cơ bản của sản phẩm. INFiLED ủng hộ việc sử dụng khoa học và công nghệ để thúc đẩy bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển bền vững của thiên nhiên. INFiLED được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trình độ kỹ thuật cao cấp trong ngành, cam kết nghiên cứu và cung cấp trọn bộ các giải pháp hệ thống thiết bị màn hình LED. Các giải pháp sản phẩm do INFiLED cung cấp sẽ thực hiện đầy đủ các tích hợp kỹ thuật từ các khía cạnh điện tử, quang học, cấu trúc, hiệu suất hệ thống, tính dễ sử dụng và độ tin cậy của sản phẩm để cung cấp cho người dùng các giải pháp hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Shenzhen Xuanyu Technology Co., Ltd. 

Trang web: http://www.greatLigh.com/
Địa chỉ nhận thư: Số 18, Ngõ 5, Làng Mới Jueyuan, Phố Shajing, Quận Baoan, Thâm Quyến 518103