Shenzhen Sostron Technology Co., Ltd.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SOSTRON

SoStron là nhà cung cấp giải pháp màn hình LED thông minh có trụ sở tại Trung tâm Thế giới LED Thâm Quyến, Trung Quốc, được thành lập vào năm 2014, đã thành lập hơn 6 chi nhánh trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mexico, Brazil, U.A.E, Úc, v.v. trong những năm qua. SoStron cung cấp nhiều loại sản phẩm màn hình LED trong nhà & ngoài trời cũng như các giải pháp hiển thị LED sáng tạo. Bên cạnh đó, SoStron chuyên cung cấp phần mềm thông minh có thể biến sản phẩm màn hình trở thành phần cứng thông minh và tạo ra giá trị gia tăng.

 SoStron là nhà cung cấp giải pháp hiển thị thương mại, chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành Màn hình LED cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng và hơn thế nữa.

 Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi thiết kế một màn hình tốt hơn và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn màn hình cho khách hàng và đối tác của mình trong các cửa hàng bán lẻ, phương tiện giao thông công cộng, khách sạn, nhà hàng và hơn thế nữa.

 SoStron trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm với DOOH

 Đã tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng đã khẳng định SoStron là một trong những nhà cung cấp chính trong ngành DOOH bao gồm các giải pháp hiển thị tùy chỉnh. Nhóm nghiên cứu tự hào về danh mục sản phẩm rất mạnh mẽ của mình đã được tiếp xúc trung tâm với hàng triệu người trên khắp thế giới – bạn có thể đã thấy một trong những màn hình của chúng tôi trong trung tâm mua sắm, phương tiện giao thông, đấu trường, nhà hàng, v.v. mà không biết nó có nguồn gốc từ SoStron!

 Đã được chỉ định trên một số dự án tham vọng nhất trong ngành công nghiệp DOOH Các sản phẩm SoStron có thể được tìm thấy trên mọi lục địa trên thế giới vì chúng tôi đã xuất xưởng 10,000+ màn hình trên thế giới trong những năm qua. Điều này có nghĩa là chúng tôi hiểu các quy định và yêu cầu của vận chuyển quốc tế để đảm bảo giao hàng đáng tin cậy, an toàn và đúng hạn cho khách hàng thân thiết của chúng tôi cho dù đó là đường bộ, đường hàng không hay đường biển. Vui lòng sử dụng đội ngũ của chúng tôi và kiến thức nâng cao của họ về xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ và incoterms của chúng tôi.

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM

 Chúng tôi có tất cả các loại màn hình LED như màn hình thương mại ngoài trời, màn hình quảng cáo trong nhà và màn hình LED trong suốt, v.v. Giao hàng trong vòng 3 ngày đối với một số sản phẩm phổ biến.

CHẤT LƯỢNG

 Toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói được giám sát và kiểm soát chặt chẽ bởi hơn hai mươi kỹ sư từ bộ phận sản xuất và bộ phận kỹ thuật.

THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu SoStron được thành lập từ 8 năm trước. Đội ngũ của chúng tôi có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LED. Bắt đầu từ Trung Quốc và phát triển thành con sói với hơn một nghìn trường hợp dự án hợp tác. 

HẬU MÃI

 Từng người một phục vụ với sự hỗ trợ hiệu quả và hiệu quả tốt nhất.

SẢN PHẨM LED SCREEN

Ares - Màn hình LED ngoài trời

 • Ưu tiên lắp đặt màn hình LED ngoài trời
 • Tiết kiệm 50% chi phí vận hành
 • Độ sáng 10,000 nits
 • Tủ nhôm 1m X 1m
 • Trọng lượng nhẹ
 • Trọng lượng mỏng và nhẹ
 • Tấm nhôm
 • Thiết kế có thể uốn cong
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển & lắp đặt
qq

  Ứng dụng Ares- màn hình led chất lượng hình ảnh vượt trội.  Nhiều chức năng hơn có sẵn cho hệ thống vành đai sân vận động Loại L để có trải nghiệm xem chìm đắm ngoài trời đa dạng. Vẻ ngoài sang trọng tiết kiệm chi phí vận hành (chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí kết cấu thép). Hiệu suất ổn định và đáng tin ơn. Hãy là thời điểm tốt nhất để nâng cao hình ảnh 3D bằng mắt thường. 

HILUX- LED Screen Fine pitch

 Thiết kế dạng mô-đun tiết kiệm phụ tùng thay thế, Hỗ trợ lắp ráp hỗn hợp Kích thước: 480 x 480mm 960x480mm, Khung siêu mỏng 5kg/tấm. Toàn bộ bảng điều khiển bằng nhôm đúc có độ chính xác cao, Nhanh chóng và liền mạch khe cắm đặc biệt giúp lắp đặt dễ dàng, Khung lắp đặc biệt thuận tiện, dễ dàng cài đặt.

Màn hình led Hilux ứng dụng rộng rãi có thể sử dụng trong các phòng họp, trung tâm mua sắm. live studio, giao thông công cộng

HILUX PRO

HDR

Hiển thị màu sắc trực quan trung thực

Hỗ trợ hình ảnh công nghê cao HDR

CRYSTAL-Màn hình LED trong suốt trong nhà có độ sáng cao và độ trong suốt cao

 • Màn hình trong suốt phía sau kính cửa hàng
 • Độ trong suốt 75%
 • Không thấm nước & độ sáng cao
 • Sửa cài đặt & Cho thuê trọng lượng nhẹ
 • Chống bụi
 • Chống va chạm
 • Độ tương phản cao
 • Bảng điều khiển đúc cộng với hồ sơ nhôm

 • Cài đặt và bảo trì dễ dàng hơn với thiết kế kiểu mô-đun

 • Làm sạch phía trước và phía sau mà không cần cáp

CLIMBER - Indoor & outdoor rental panel

     • ĐẶC TRƯNG

 Thiết kế mỹ thuật Các mô-đun Climber và khung bảng điều khiển được thiết kế để phù hợp với mặt phẳng hoặc mặt cong, với các giải pháp xếp hoặc treo tường, sPad Pro Plus có thể được đặt trong mọi môi trường để tạo hiệu ứng bắt mắt và đắm chìm. 

 Hiệu suất hình ảnh tuyệt đẹp Climber cung cấp tỷ lệ tương phản cao và gam màu rộng, mang lại trải nghiệm xem độ nét cao với độ chính xác màu chưa từng có. 

 Sản xuất sáng tạo trở nên dễ dàng hơn Mức độ công nghệ HDR có thể điều chỉnh khóa trong và các sự kiện ngoài trời.

 

Ứng dụng đa dạng Lễ ra mắt, Họp báo, Hội nghị thượng đỉnh, Bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Climber 

sPad Pro- Giải pháp cho thuê trong nhà/ngoài trời

 • Hiệu suất hoàn hảo trong máy ảnh:

 sPad Pro có hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo khi chụp trong máy ảnh, với tốc độ làm mới cao và màu đen sâu, giảm bóng ma và đường quét khi chụp bằng máy ảnh. 

 • Trải nghiệm hình ảnh màu sắc trung thực:

 sPad Pro hỗ trợ HDR, mang lại hình ảnh xuất sắc với nhiều chi tiết và độ sâu màu hơn. 

 • Sinh ra để sản xuất sân khấu:

 Xây dựng bức tường LED lớn nhanh chóng và dễ dàng Tùy chọn treo & xếp chồng bảo vệ góc cho đèn ở cạnh

Các ứng dụng khác nhau Lễ hội/Sự kiện công ty/Sự kiện thể thao/Sản phẩm du lịch/Đám cưới.

sPortster - Màn hình áp phích LED

 • Siêu Mỏng & Trọng Lượng Nhẹ

 sPoster đã được thiết kế với các công nghệ mới nhất để mang lại cho nó một cấu hình mỏng hơn, mượt mà hơn.

 Nó được chế tạo bằng nhôm nhẹ nhưng bền được anot hóa đẹp mắt, để làm cho toàn bộ khung áp phích có trọng lượng dưới 32kg và chỉ sâu 42mm, giúp nó di động hơn và dễ lắp đặt hơn.

 • Sáng, có thể điều chỉnh và bảo vệ cao

 Độ sáng lên tới 1.200nits, hỗ trợ chức năng chế độ kép không đồng bộ đồng bộ.

 • Trình phát đa phương tiện Plug & Play

sPoster thế hệ thứ hai có thể được tích hợp với hệ thống điều khiển đồng bộ và không đồng bộ Novastar, có thể cắm và chạy với cài đặt bằng 0, nhanh chóng và đơn giản để bảo trì người dùng cuối.

 • Giao diện tiện lợi & đa chức năng

 Hỗ trợ lắp đặt dọc, ngang, treo tường và cẩu.

 • Quản lý cụm & Internet

 Quản lý cụm thông minh, nó có thể kiểm toán quản lý tập trung từ xa, chế độ tiếp thị chính xác, để tăng gấp đôi giá trị quảng cáo.

AIG là đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

  Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

  Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

  AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  AIG rất hân hạnh phục vụ cho Quý Khách Hàng! 

Một số sản phẩm Led của AIG

Tổng hợp: Phan Vy

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/