huidu

Giải pháp điều khiển Led và LCD sáng tạo

Về Shenzhen Huidu Technology

Được thành lập vào năm 2009, Shenzhen Huidu Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu công nghệ màn hình LED và ứng dụng, đồng thời cũng là nhà sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống điều khiển LED.

Công ty chuyên phát triển hệ thống điều khiển LED hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và thông minh cao. Huidu đã nắm được các công nghệ cốt lõi trong điều khiển nhúng, thông tin đồ họa kỹ thuật số và các khía cạnh đa phương tiện, và đã áp dụng thành công vào các sản phẩm của mình.

Tất cả các cách từ màu đơn / màu kép đến màu đầy đủ và từ không đồng bộ đến đồng bộ hóa, Công nghệ Huidu đã sở hữu dòng sản phẩm toàn diện nhất và các giải pháp phong phú nhất. 

Là một doanh nghiệp công nghệ cao dựa trên nền tảng công nghệ, lấy R&D làm chủ thể và tài năng làm nguồn, Huidu có thể làm chủ công nghệ cao theo thời gian thực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn cho ngành LED.

Huidu Technology đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng với thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo. Trong tương lai, công ty sẽ kiên định chuyên môn hóa, đổi mới công nghệ cũng như dịch vụ kỹ thuật, đồng thời tăng cường hợp tác với các nhà sản xuất màn hình LED, nhà tích hợp / phân phối hệ thống trong và ngoài nước, hy vọng vì sự phát triển chung lâu dài!

Sản phẩm

Huidu Technology Tập trung vào Màn hình LED và Hệ thống điều khiển biển báo kỹ thuật số LCD, đồng thời cũng là nhà sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống điều khiển LED. Hơn 60% sản phẩm của Huidu được bán ở nước ngoài: Nga, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ, Việt Nam, Hoa Kỳ, v.v. với các dòng sản phẩm 

  • Bộ điều khiển màn hình Led ( Bộ điều khiển màn hình Led đầy đủ màu/ Bộ điều khiển màn hình led đơn màu) 
  • Bộ xử lý video Led (Bộ xử lý video tất cả trong một/ Bộ xử lý nối video)
  • Bộ điều khiển lcd
  • Phụ kiện

Thao tác dễ dàng và giao diện phần mềm thân thiện với người dùng vì ngày càng có nhiều bạn bè khách hàng lựa chọn công nghệ Huidu, công ty luôn tôn trọng ý kiến của mọi khách hàng và nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng

Bộ điều khiển màn hình Led

huidu
huidu

Bộ xử lý video Led

Bộ xử lý video LED công nghệ Huidu bao gồm HDP-601 / HDP-703 / HDP-901 / HDP-902 / HDP-903 / HDP-9000. Chúng là bộ xử lý màn hình LED chuyên nghiệp. Bên cạnh chức năng điều khiển màn hình, nó còn có tính năng xử lý giao diện người dùng mạnh mẽ, vì vậy không cần thiết bị vô hướng bên ngoài nữa. Chúng hỗ trợ gửi thẻ từ tất cả các nhà sản xuất trên thị trường.

huidu

Bộ xử lý video 3 trong 1 – VP210 & VP410

HD-VP210 và VP410 là bộ điều khiển LED 3 trong 1 mạnh mẽ tích hợp chức năng của bộ xử lý video và thẻ gửi đồng bộ, hỗ trợ phát trực tiếp các tệp video và hình ảnh U-disk, 5 kênh đầu vào video kỹ thuật số và tương tự, đi kèm với chế độ WiFi , hỗ trợ quản lý không dây APP di động, lưu cài đặt trước suport và gọi các kịch bản, hỗ trợ lưu 7 mẫu người dùng, hỗ trợ dải điều khiển 1,3 triệu pixel và 2,6 triệu pixel, rộng nhất là 3840 pixel, cao nhất là 1920 pixel.

Bộ điều khiển LCD

huidu

Phụ kiện

Huidu Technology là một doanh nghiệp công nghệ cao Tập trung vào màn hình LED và hệ thống điều khiển biển báo kỹ thuật số LCD, đồng thời cũng là nhà sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống điều khiển LED.

 

Tên công ty: Shenzhen Huidu Technology Co., Ltd.
Tên: JIM XIE
E-mailxzj@huidu.cn
Điện thoại: +86 18007554646
WhatsApp: +86 18007554646

Tầng 18, SỐ 96 Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

huidu

(N.Q)