Đôi nét về GLOSHINE

Công ty TNHH Công nghệ Gloshine Thâm Quyến Được thành lập vào năm 2006 tại Thâm Quyến Trung Quốc
Là một công ty chuyên nghiệp và công nghệ cao tham gia vào màn hình LED đủ màu trong nhà và ngoài trời liên quan đến nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán sản phẩm.
Có đầy đủ bộ hệ thống sản xuất tiên tiến và chuyên nghiệp
Công nghệ GLOSHINE đã chú ý đến các dịch vụ nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và cho thuê lĩnh vực LED kể từ khi thành lập và cam kết cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ các giải pháp. Công nghệ Gloshine, có sản xuất hiện đại, máy vá tốc độ cao SMT, hàn nóng chảy lại nhiệt độ cao, máy giũa keo và dây chuyền sản xuất lão hóa sản phẩm tiêu chuẩn thiết bị sản xuất hiện đại, máy kiểm tra góc tự động, kiểm tra độ ẩm và nhiệt độ không đổi tự động, máy kiểm tra độ sáng màu BM- 7 Vân vân. Để đảm bảo sản phẩm theo lô, sản xuất quy mô lớn nhưng cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm hạng nhất.
Trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến
GLOSHINE có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến và diện tích nhà máy hơn 40.000 mét vuông. Trong khi đó, chúng tôi có một số văn phòng chi nhánh trên khắp Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô, v.v. GLOSHINE có năng suất mạnh mẽ với hơn 20.000 mét vuông Màn hình LED được sản xuất mỗi tháng. Những sản phẩm này chủ yếu bao gồm màn hình LED đủ màu trong nhà và ngoài trời có thể được sử dụng để cho thuê, truyền thông và các lĩnh vực khác.
Một nhóm nghiên cứu có thẩm quyền
GLOSHINE có một số giáo sư có thẩm quyền trong ngành, tập hợp các giáo sư về kỹ thuật thông tin điện tử, máy tính. quản lý, v.v., tạo thành một nhóm nghiên cứu và quản lý hạng nhất. Chúng tôi có nhiều công nhân kỹ thuật có đầy đủ kinh nghiệm và một nhóm hiệu quả và tích cực, công ty có nền tảng danh tiếng tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình.

Lịch sử phát triển

2017

Trở thành thành viên đơn vị của Hiệp hội Công nghiệp hiệu suất Trung Quốc.

Top 10 doanh nghiệp công nghệ cao xuất sắc hàng đầu. Sản phẩm Trợ giúp Diễn đàn Hợp tác Quốc tế “Vành đai và Con đường”, lễ bề mạc Đại hội Thể thao Quốc gia,…

2018

Thành lập một nhà máy mới, với diện tích 10.000 mét vuông, tăng gấp đôi năng lực sản xuất.

Nhận chứng chỉ doanh nghiệp thương hiệu hàng của năm.

Sản phẩm MV đã giành được Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và Giải thưởng thiết kế Red Dot,…

2019

Thành lập một chỉ nhánh tại Hoa Kỳ.

Cung cấp gần 10.000 mét vuông màn hình hiển thị LED cho lễ khai mạc Hội nghị Văn minh Châu Á.

Các sản phẩm của Gloshine giúp Triển lãm Kinh, Lễ kỹ niệm Chiến thắng Quốc gia Nga, Triển lãm Nhập khẩu,….

2020

Nền móng của tòa nhà trụ sở Gloshine đang được xây dựng.

Các sản phẩm của LE đã giành được Giải thưởng Thiết kế IF của Đức. Dòng CB đã giành được Giải thưởng Sản phẩm ISLE Display Nova.

2021

Nhận được Giải thưởng Sáng tạo Triển lãm Thông tin Điện tử Trung Quốc lần thứ 9.

Giải thưởng Sản phẩm Display Nova của ISLE 2021.
Các sản phẩm của chúng tôi Giúp lễ trao tặng Huân chương Ngày 1 tháng 7 của Đại lễ đường Nhân dân,…

Văn hóa doanh nghiệp

  • Gloshine sẽ đạt được sự phát triển đa dạng trong lĩnh vực ứng dụng LED trên cơ sở duy trì hoạt động kinh doanh hàng đầu của mình. Gloshine sẽ trở thành một thương hiệu quốc tế nỗi tiếng trong tương lai.
  • Hiện tại, Gloshine đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê màn hình phụ. Năng lực cốt lõi của chúng tôi sẽ đưa Gloshine trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng đèn LED trong tương lai.

Sản phẩm

AW-lie1

Led điểm ảnh nhỏ

460

Led trong nhà

460 320

Led ngoài trời

va(2)

Sáng tạo

AP-lie

Cài đặt cố định

cs-0916

Sáng tạo

Xem thêm

Mạng lưới dịch vụ

Trụ sở chính Thâm Quyến là một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với bốn văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Tế Nam, Trùng Khánh tạo nên một mạng lưới dịch vụ toàn quốc.

GLOSHINE “dịch vụ Shinkansen” là một thương hiệu dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp được tạo bởi công ty công nghệ GLOSHINE Thâm Quyến.

Mặt khác, nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng thuần thục hệ thống màn hình LED và có thể xử lý một số lỗi cơ bản.

Phạm vi dịch vụ bao gồm lựa chọn sản phẩm trước khi bán, trong và sau bán hàng, nâng cấp, bảo trì, cập nhật phần mềm và phần cứng, cho thuê thiết bị chính và đào tạo khách hàng, v.v.

GLOSHINE hoàn thiện hệ thống bảo trì sản phẩm ngành màn hình LED và phấn đấu xây dựng thương hiệu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Giúp khách hàng hiểu về sản phẩm của Gloshine, bao gồm danh mục sản phẩm, thông số kỹ thuật và mẫu mã, hiệu suất sản phẩm, môi trường sử dụng, phương tiện hỗ trợ.

Loại màn hình, card hệ thống, cấu hình nguồn, cáp tín hiệu, v.v. Và để hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt công việc lập kế hoạch kỹ thuật và phân tích nhu cầu hệ thống, để sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Tiến hành đào tạo cơ bản, tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của màn hình hiển thị. Cài đặt tại chỗ, tập trung vào đào tạo sử dụng và bảo trì màn hình hiển thị

Giải quyết tất cả các loại lỗi và sự cố sử dụng gặp phải trong các sản phẩm màn hình di động LED, đồng thời thiết lập một hệ thống tệp khách hàng hoàn hảo.

Dịch vụ bán trước
 

GLOMục đích chính của dịch vụ trước khi bán hàng là giao tiếp với khách hàng, để họ hiểu đầy đủ về các sản phẩm của GLOSHINE và hỗ trợ họ thực hiện tốt công việc lập kế hoạch kỹ thuật và phân tích nhu cầu hệ thống, để sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng mức độ tối đa, Đồng thời làm cho khoản đầu tư của khách hàng tối đa hóa lợi ích kinh tế tổng thể.

Hiểu đầy đủ nhu cầu của khách hàng và môi trường sử dụng, để giúp khách hàng hiểu các sản phẩm GLOSHINE, bao gồm danh mục sản phẩm, thông số kỹ thuật, mẫu mã, hiệu suất sản phẩm, môi trường sử dụng, cơ sở vật chất hỗ trợ. Giúp khách hàng lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như: loại màn hình, card hệ thống, cấu hình nguồn, cáp tín hiệu, v.v. (chi tiết vui lòng liên hệ người phụ trách từng khu vực bán hàng).

Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, bao gồm các thông số kỹ thuật, hiệu suất sản phẩm, tuổi thọ, nền tảng phần mềm. (Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với người phụ trách từng khu vực bán hàng).

Cung cấp giải pháp cho khách hàng, bao gồm kích thước màn hình, xác nhận thông số kỹ thuật, kế hoạch lắp đặt, xác nhận phân phối, kế hoạch truyền thông, v.v. (chi tiết vui lòng liên hệ người phụ trách từng khu vực bán hàng).

Mục đích của dịch vụ đào tạo là giúp khách hàng sử dụng thành thạo hệ thống hiển thị LED và có thể xử lý một số lỗi cơ bản. Đào tạo thường được chia thành hai bước: bước đầu tiên là thực hiện đào tạo cơ bản trong sản xuất nhà máy,Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của màn hình hiển thị. Bước thứ hai là tại địa điểm lắp đặt, tập trung vào việc sử dụng và bảo trì màn hình hiển thị. (để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với người phụ trách từng khu vực bán hàng).

AIG là đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, AIG chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED tại AIG được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

AIG NHẬN THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM VÀ HẠNG MỤC SAU :

  • Thi công thực hiện cho các công trình bất động sản , các khu resort , đô thị mới
  • Thi công trang trí cảnh quan đô thị , thành phố
  • trang trí đường phố bằng đèn led gắn hoa 
  • trang trí đường phối bằng led cây
  • trang trí đường phố bằng led vòm
  • led lưới rải trên các cành canh tạo ánh sáng lung linh
  • led trang trí tạo hình làm dãi ngang đường

Một vài sản phẩm của AIG

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm Led, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong

(https://www.gloshine.com/service/support)