SHENZHEN FIONEXX TECHNOLOGIES LTD

ShenZhen Fionexx được thành lập vào năm 2009. Từ năm 2016, ShenZhen Fionexx đã tự nghiên cứu và phát triển các sản phẩm biển báo kỹ thuật số; phát triển phần mềm, sản xuất và lắp ráp sản phẩm. Cho đến nay, ShenZhen Fionexx đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xuất sắc, luôn luôn nỗ lực vì mục tiêu chung, Nhân viên R&D có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia đến từ Ấn Độ, một trong những quốc gia mạnh nhất trên thế giới.

Các sản phẩm của ShenZhen Fionexx đã mở rộng từ máy tính bảng tùy chỉnh sang tất cả các thiết bị và giải pháp hiển thị thương mại của ngành công nghiệp led. Được sử dụng trong các ngành bán lẻ thông minh của thành phố hiện đại, quảng cáo, tài chính và các lĩnh vực khác…cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Tuân theo triết lý kinh doanh “Cùng nhau chiến thắng tương lai“, ShenZhen Fionexx đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược tốt với BOE, LG, Sharp, v.v …; dựa trên tinh thần đổi mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo của công ty. Từ phần cứng đến các giải pháp phần mềm hoàn chỉnh và dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty đã giành được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao từ khách hàng trong và ngoài nước. ShenZhen Fionexx tuân thủ lộ trình chất lượng cao, tập trung vào chất lượng sản phẩm và đổi mới, nhằm phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao, đồng thời củng cố hệ thống chất lượng và bảo vệ môi trường.

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp mới như dữ liệu lớn Internet và thiết bị thông minh,…ShenZhen Fionexx luôn đi trước đón đầu, bắt kịp xu hướng thời đại, tuân thủ chiến lược phát triển chuyên nghiệp, tập trung vào công nghệ và ứng dụng. Đồng thời không ngừng phát triển các cơ hội đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm mới; hữu dụng và đáng tin cậy, tiên phong và sáng tạo, hợp tác với các đối tác để “ra khơi và dẫn đầu tương lai“.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA SHENZHEN FIONEXX TECHNOLOGIES LTD

SHENZHEN FIONEXX TECHNOLOGIES LTD

  • Địa chỉ: 501, Pinghu CITIC Bao Pioneer, 101 Fuchengao industrial avenue, Đường Pinghu, Quận Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
  • Điện thoại: +86 138 2655 8614
  • Fax: 86 755-3299 7381
  • Email: info@fionexxtech.com
  • Website: http://www.fionexxtech.com/