Sân bay Tuy Hòa - địa điểm lý tưởng để triển khai chiến dịch truyền thông hiệu quả

Xu hướng quảng cáo ngày nay đang dần đi theo những thay đổi mới, mỗi doanh nghiệp đều có sự lựa chọn riêng cho chiến dịch truyền thông của mình.

Là một trong những hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, quảng cáo tại sân bay trong thời gian gần đây đang trở thành địa điểm lý tưởng đối với các doanh nghiệp đang muốn tiếp cận đến khách hàng ở phân khúc cao cấp.  

 Đây là nơi thu hút lượng khách hàng khổng lồ. Hầu hết các hành khách tại sân bay là các đối tượng đầy tiềm năng. Vì vậy, quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Phù Cát đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại.

Sân bay Tuy Hòa được xem là một trong những địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cao. 

Sân bay Tuy Hòa - Phú Yên
1. Giới thiệu về sân bay Tuy Hòa

Sân bay Tuy Hòa cách trung tâm thành phố Tuy Hòa – Phú Yên 3km. Tỉnh Phú Yên hiện là một điểm đến thu hút khách du lịch vì có dự án về điện ảnh giới thiệu các thắng cảnh du lịch nổi tiếng và đang được đầu tư rất nhiều dự án lớn. Với thiết kế hiện đại, tinh tế tôn vinh gái trị quảng cáo, đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các nhãn hàng của mình khi phát triển thương hiệu tại Phú Yên.

Cảng hàng không Tuy Hòa (tên gọi cũ là Sân bay Đông Tác) (TBB;VVTH) là một sân bay tọa lạc tại phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Cảng hàng không Tuy Hòa thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Miền Trung, từ 30 tháng 9 năm 2011, sân bay này thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Miền Nam. Ngày 08 tháng 2 năm 2012, Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam đã ra Quyết định số 238/QĐ-BGTVT hợp nhất ba Tổng công ty Cảng hàng không Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam thành Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Hiện nay các chuyến bay này đều sử dụng loại máy bay tầm thấp do ATR (Âu Châu) sản xuất là ATR 72 và máy bay Airbus A320 và Airbus A321

Trước năm 1975, đây là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ. Sân bay có 3 đường cất hạ cánh (2835 m, 844 m và 2900 m).

Sơ đồ vị trí sân bay Tuy Hòa - Phú Yên
2. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO sân bay Tuy Hòa

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớn, biển hộp đèn, biển Led, dán banner …tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. Tất cả các khách hàng khi đi hay về, hay khi chờ đợi bạn bè, người thân đều phải đi qua khu vực này vì vậy đây là địa điểm thuận lợi cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả. 

Cảng hàng không Tuy Hòa được đánh giá là một trong những địa điểm giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. 

  • Quảng cáo Billboard tại sân bay cỡ lớn thường được lắp đặt ở các vị trí sau:

– Khu vực sân bên ngoài sân bay: Tiếp cận chủ yếu tới người xem, các phương tiện giao thông đang đi vào/ra khỏi sân bay hoặc đón trả khách.

– Tuyến đường dẫn vào sân bay: Bất kì các phương tiện tham gia giao thông qua tuyến đường này cho dù họ đến hoặc chỉ đi ngang qua sân bay cũng sẽ quan sát được billboard quảng cáo được dựng ở ngay bên đường.

– Khu vực bãi đỗ xe: Tiếp cận tới những người có phương tiện cần gửi lại hoặc lấy xe ra về, nó khá gần với đường quốc lộ nên người đi đường bên ngoài cũng có thể quan sát được cột billboard.

Billboard cỡ lớn nổi bật tại sân bay

Dù ở tầm nhìn xa, Billboard cũng vẫn vô cùng nổi bật

  • Quảng cáo màn hình led sân bay

Màn hình Led thường xuất hiện nhiều nhất ở các sân bay hiện nay, đặc biệt là những vị trí có nhiều người nhất như: sảnh chờ, kiểm soát an ninh…Thông thường, hành khách thướng sẽ đến rất sớm trước giờ bay và thường có nhu cầu tìm chỗ ngồi trong khi chờ đợi.

Chính khi này, nếu có những Clip TVC quảng cáo được chiếu trên các màn hình lớn sẽ giống như một chương trình giải trí khiến họ không cảm thấy nhàm chán.

Theo thống kê, có tới 87% hành khách bay quốc tế thường xuyên chú ý tới các nội dung được quảng cáo trên màn hình Led được phát tại sân bay.

Bởi vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ hình thức quảng cáo màn hình Led tại sân bay với mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng rất cao. Với Clip độ dài từ 15 – 30s sẽ được phát lặp lại nhiều lần trong ngày, tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Quảng cáo màn hình led tại sân bay Tuy Hòa

  • Quảng cáo biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn thường được đặt tại các cửa ra vào, khu vực chờ cũng như băng chuyển trả hành lý…Nội dung của biển quảng cáo hộp đèn là hình ảnh, thông tin về công ty, doanh nghiệp hoặc hotline liên hệ để nhận được tư vấn thêm về sản phẩm hay dịch vụ cung cấp.

Tuỳ theo từng vị trí cụ thể mà quảng cáo biển hộp đèn sẽ có kích thước và góc độ khác nhau. Nhờ sự hỗ trợ ánh sáng của hệ thống đèn LED mà biển quảng cáo hộp đèn luôn luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

3. HIỆU QUẢ TỪ VIỆC QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY TUY HÒA

Với sự vượt trội về vị trí địa lý, vì vậy vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Tuy Hòa sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng sẽ củng cố giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Thêm vào đó, với guồng quay công việc nhộn nhịp trong xã hội ngày nay, các khách hàng thường không có nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như đài báo, tivi. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay thì khác. Với thời gian chờ làm thủ tục khá lâu, khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến biển quảng cáo. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng:

– Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu

– Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác.

– Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm.

– Thu hút được dự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp.

– Và đặc biệt nêu công ty bạn đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho chiến dịch Marketing sẽ rất cao.

Nhưng muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo có tầm nhìn, thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công

4. dịch vụ quảng cáo tại sân bay của asia media –  công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

Asia media vietnam sở hữu thông tin của những vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất tại các vị trí sân bay trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Asia media vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, lên demo thiết kế, tiến hành in ấn thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch đối với quý doanh nghiệp. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google