SAMSUNG - IMAGINE

"hãy tưởng tượng"

SAMSUNG – IMAGINE: “Hãy tưởng tượng những điều tuyệt vời mà chúng ta có thể thực hiện”, đây có thể coi là thông điệp đánh dấu sự thành công mạnh mẽ của một thương hiệu mà các dòng sản phẩm khá đa dạng từ các thiết bị gia đình như tủ lạnh, ti vi đến các sản phẩm công nghệ cao: điện thoại thông minh, máy tính xách tay…

Samsung được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và công nghệ

Tập đoàn Samsung là một tập đoàn quốc tế của Hàn Quốc có trụ sở tại Samsung Town, Seoul. Tập đoàn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn thương mại lớn nhất hàn Quốc. Samsung được sáng lập bởi Lee Byung-chul năm 1938, khởi đầu là một công ty buôn bán nhỏ. Ba thập kỉ sau, tập đoàn đa dạng hóa ngành nghề bao gồm chế biến thực phẩm, dệt may, bảo hiểm, chứng khoán và bán lẻ. Samsung tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập kỉ 60, xây dựng và công nghiệp đóng tàu vào giữa thập kỉ 70. Sau khi Mr.Lee mất năm 1987, Samsung tách ra thành 4 tập đoàn – tập đoàn Samsung, Shinsegae, CJ, Hansol. Từ thập kỉ 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện thoại di động và chất bán dẫn, đóng góp chủ yếu vào doanh thu của tập đoàn.

Samsung luôn cam kết tuân thủ các quy định pháp luật của từng quốc gia. Đồng thời, áp dụng bộ quy tắc ứng xử chuẩn mực như một công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng, phương tiện hữu hiệu kết nối và xây dựng lòng tin giữa các bên: khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng địa phương… Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, Samsung không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên dựa trên triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên tính công bằng và minh bạch.

Ảnh: internet
Triết Lý Và Mục Tiêu Của Samsung

Samsung đặt ra một hệ thống giá trị chuẩn mực cho con người và sản phẩm công nghệ, góp phần xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn.

 • Nền tảng quản lý cốt lõi: Dựa trên nguồn lực con người & công nghệ

  Phát triển thông qua các nguyên tắc quản lý doanh nghiệp.
  Phát triển hiệu ứng cộng hưởng trong toàn bộ hệ thống quản lý.

 • Mục tiêu doanh nghiệp: Tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

  Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  Duy trì vị trí số một trong lĩnh vực và ngành công nghiệp.

 • Mục tiêu xã hội: Phát triển cộng đồng

  Đóng góp cho nhu cầu chung của cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Thực hiện sứ mệnh đã cam kết với tư cách là một thành viên trong cộng đồng.

Giá Trị Làm Nên Tinh Thần Samsung

Samsung tin rằng các giá trị cốt lõi và bộ quy tắc ứng xử doanh nghiệp là nền tảng cho mỗi quyết định tạo nên sự thành công.

 • Con người: Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Samsung nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

 • Chất lượng:Tại Samsung, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

 • Thay đổi: Xác định tầm nhìn cho tương lai, nhận định xu hướng và các nhu cầu thị trường là một trong những yếu tố cần thiết để phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho cuộc sống con người.

 • Chính trực: Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Samsung. Công ty hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
 • Cùng phát triển: Không chỉ là một doanh nghiệp, Samsung cam kết trở thành một công dân có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.
Ảnh: internet
Samsung ra mắt sản phẩm mới 2021

Đầu năm 2021, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Galaxy S21 Ultra 5G – dòng thiết bị cao cấp với 5 phiên bản màu sắc trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vừa qua. Thiết bị mới này sở hữu cụm camera chuyên nghiệp với những công nghệ vượt trội nhất từ trước đến nay của Samsung. Galaxy S21 Ultra 5G thuộc dòng Galaxy S21 – dòng máy mở đầu một phong cách thiết kế táo bạo nhằm tạo ra sự khác biệt so với các dòng điện thoại thông minh khác nên lớp vỏ máy với thiết kế camera nguyên khối gắn liền cạnh hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, kết hợp liền mạch với khung kim loại của thiết bị tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ và nổi bật.

Galaxy S21 Ultra thừa hưởng và kế tiếp di sản của Samsung trong việc cung cấp công nghệ tiên phong như băng thông siêu rộng (UWB) và giới thiệu các khả năng kết nối mới. Người dùng Galaxy S21 Ultra sẽ được đáp ứng mong đợi có được trải nghiệm cao cấp về hiệu suất làm việc cũng như khả năng sáng tạo ở một tầm cao mới.

Ảnh: internet
Ảnh: internet