SAMSUNG ELECTRONICS– THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện tử Samsung là một công ty điện tử đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính được đặt tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi. Đây là công ty con hàng đầu trong cơ cấu tổ chức của tập đoàn Samsung và đã trở thành công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu kể từ năm 2009. Samsung Electronics hiện đang điều hành rất nhiều các văn phòng đại diện, nhà máy lắp ráp sản phẩm và mạng lưới bán hàng trải rộng khắp 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu với số lượng nhân viên chính thức có thời điểm lên tới hàng trăm nghìn người.

Công ty SamSung Việt Nam hay Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam bao gồm 2 nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong tổng số 9 nhà máy mà Tập đoàn SamSung hàn Quốc sở hữu thì 2 nhà máy tại Việt Nam sản xuất gần 1/3 sản lượng sản phẩm toàn cầu của công ty. Tập đoàn SamSung đã đầu tư tổng cộng khoảng 17 tỷ USD ở Việt Nam.

Từ khi vào Việt Nam đến nay, với 12 năm hoạt động và phát triển công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam đã tạo việc làm cho hơn 100.000 người lao động khác nhau. Có thể nói không chỉ giúp nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng, công ty còn đem lại cơ hội việc làm cho rất nhiều các lao động trong cả nước.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ

Cam kết của chúng tôi là hoạt động có trách nhiệm với tư cách là một công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Samsung cam kết tuân thủ luật pháp và quy định địa phương cũng như áp dụng bộ quy tắc ứng xử toàn cầu nghiêm ngặt đối với tất cả nhân viên. Công ty tin rằng việc quản lý có đạo đức không chỉ là một công cụ để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh toàn cầu, mà còn là một phương tiện để xây dựng lòng tin với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng địa phương. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh có đạo đức nhất trên thế giới, Samsung tiếp tục đào tạo nhân viên và vận hành hệ thống giám sát, đồng thời thực hành quản lý doanh nghiệp minh bạch và công bằng.

SỨ MỆNH & PHƯƠNG PHÁP

Samsung đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và công nghệ của mình để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt trội đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn. Để đạt được điều này, Samsung hết sức coi trọng con người và công nghệ của mình.

CÁC GIÁ TRỊ TẠO NÊN LINH HỒN SAMSUNG

Samsung tin rằng sống bằng những giá trị mạnh mẽ là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh tốt. Đó là lý do tại sao những giá trị cốt lõi này, cùng với bộ quy tắc ứng xử nghiêm ngặt, là trọng tâm của mọi quyết định mà công ty đưa ra.

Năm Nguyên tắc Kinh doanh của Samsung

Để thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với tư cách là một công ty hàng đầu thế giới, Samsung Electronics đã công bố “Năm Nguyên tắc Kinh doanh của Samsung’ năm 2005. Các nguyên tắc này đóng vai trò là nền tảng cho bộ quy tắc ứng xử toàn cầu tuân thủ theo các tiêu chuẩn pháp lý và đạo đức và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Samsung Electronics liên tục tái kiến tạo tương lai. Chúng tôi khám phá những điều chưa biết để đem công nghệ giúp mọi người trên khắp thế giới có cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

1.Hàng điện tử tiêu dùng

Ước mơ là không giới hạn. Samsung Electronics liên tục tái kiến tạo tương lai để theo đuổi cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn. Chúng tôi khám phá những lĩnh vực chưa biết đến để phát hiện tiềm năng và thực hiện lời hứa vĩ đại hơn.

Chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng các sản phẩm chiến lược trong mảng Điện tử Tiêu dùng. Kể từ lần đầu tiên chúng tôi dẫn đầu thị phần toàn cầu năm 2006, công nghệ vượt trội và thiết kế sáng tạo đã củng cố khả năng lãnh đạo xuất sắc của chúng tôi trong mảng TV và màn hình phẳng. Trong lĩnh vực Thiết bị Kỹ thuật số, chúng tôi đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể bằng cách ra mắt các sản phẩm mới đầy sáng tạo và thiết kế chuyên biệt trên thị trường cao cấp.

2.Công nghệ thông tin & truyền thông di động

Samsung Electronics đang tạo ra một nền văn hóa có khả năng vô hạn làm phong phú thêm cuộc sống và làm thế giới ấn tượng. Sự tin tưởng và cam kết sâu sắc của khách hàng thúc đẩy nỗ lực không ngừng của chúng tôi để dẫn đầu sự thay đổi và đổi mới.

Đổi mới công nghệ tại Samsung Electronics chính là do sự tăng trưởng và hiệu suất xuất sắc của chúng tôi. Điều đó được chứng minh qua doanh số bán hàng hàng năm của hơn 400 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới, được thúc đẩy bởi công nghệ điện thoại thông minh tuyệt vời của chúng tôi. Các thiết bị và giải pháp viễn thông của chúng tôi tăng cường sức mạnh cho việc mở rộng 4G khắp toàn cầu. Và công nghệ hình ảnh kỹ thuật số của chúng tôi làm phong phú cuộc sống của mọi người, không chỉ bằng cách ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt mà còn cho phép những kỷ niệm được chia sẻ ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi.

3.Giải pháp thiết bị

Đảm bảo các giải pháp CNTT của bạn hoạt động trơn tru, chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động bên trong của toàn bộ các thiết bị điện tử được thiết kế để đạt được hiệu suất, độ tin cậy và tuổi thọ tối đa.

Samsung Electronics đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bộ nhớ bằng công nghệ vượt trội và tiết kiệm chi phí tối đa. Điều đó đang tạo ra những triển vọng thú vị. Chúng tôi đang mở rộng các sản phẩm đa dạng có lợi nhuận cao, chủ yếu dành cho các thiết bị di động và tăng tốc chuyển đổi quy trình đồng thời cũng tập trung phát triển các sản phẩm thế hệ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi nhu cầu gia tăng đối với các cảm biến AP và CIS, hoạt động kinh doanh Hệ thống LSI của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ và dẫn đầu về chi phí, cho phép chúng tôi ra mắt các sản phẩm thế hệ tiếp theo nhanh hơn.

4.Trung tâm nghiên cứu & phát triển

Samsung Research là trung tâm nghiên cứu & phát triển (R&D) tiên tiến của Samsung Electronics để dẫn đầu các công nghệ trong tương lai tạo ra giá trị mới thông qua kiến thức và sự đổi mới không ngừng.

Samsung Research là trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tiên tiến của Bộ phận Hàng điện tử Tiêu dùng (CE) và Bộ phận CNTT & Truyền thông Di động (IM) của Samsung. Samsung Research dẫn đầu sự phát triển của công nghệ tương lai cho sản phẩm và dịch vụ của Samsung với hơn 10.000 nhà nghiên cứu và nhà phát triển làm việc tại các trung tâm R&D ở nước ngoài.

Dưới tầm nhìn về “Định hình tương lai với Sự đổi mới và Kiến thức”, công ty đang tích cực tiến hành nghiên cứu và phát triển (R&D) để xác định các lĩnh vực phát triển mới trong tương lai và đảm bảo công nghệ tiên tiến áp dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình để tạo ra giá trị mới và cải thiện cuộc sống con người.

Các chủ đề nghiên cứu cốt lõi tại Samsung Research bao gồm trí thông minh nhân tạo (AI), trí thông minh dữ liệu, thông tin liên lạc thế hệ tiếp theo, robot, Tizen, trải nghiệm mới & chăm sóc cuộc sống, truyền thông thế hệ tiếp theo và bảo mật. Đặc biệt, công ty đang mở rộng phạm vi nghiên cứu sang các lĩnh vực triển vọng mới để hiện thực hóa một lối sống mới dựa trên công nghệ AI.

Trung tâm này đang hợp tác với 14 trung tâm R&D ở nước ngoài tại 12 quốc gia trên toàn thế giới và 7 trung tâm AI toàn cầu để đảm bảo các công nghệ đổi mới và nâng cao năng lực R&D toàn cầu của mình. Công ty cũng tối đa hóa hợp tác công nghệ qua việc chủ động mở ra những đổi mới với các trường đại học nổi tiếng, viện nghiên cứu và các công ty đối tác trên toàn cầu có công nghệ tốt nhất thế giới.

Samsung Research hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở thành một viện nghiên cứu hàng đầu thế giới, tạo ra các giá trị mới cho tương lai thông qua kiến thức và đổi mới không ngừng.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với SAMSUNG ELECTRONICS  trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email