VIETNAM AIRLINE

SẢI CÁNH VƯƠN CAO

 Advertising 
HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN YÊU CỦA NHIỀU HÀNH KHÁCH

Vietnam Airlines, hay còn gọi là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là thành viên chính của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đến quý 3 năm 2021, vốn nhà nước chiếm 86,34% cổ phần của Vietnam Airlines, trong khi All Nippon Airways nắm giữ 5,62%. Hãng hàng không này được quản lý bởi một Hội đồng Quản trị gồm từ 5 đến 9 thành viên, nhiệm kỳ 5 năm và hiện đang khai thác hơn 50 đường bay thường lệ với tổng cộng hơn 360 chuyến bay mỗi ngày đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Đại Dương và châu Mỹ. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Vietnam Airlines là cổ đông chiếm tỷ lệ cổ phần lớn nhất trong Pacific Airlines với tỷ lệ nắm giữ cổ phần là 98%. Hãng cũng nắm giữ 49% cổ phần của Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% cổ phần của VASCO, một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực Nam Bộ.

Hãng đã đạt được danh hiệu 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Vào ngày 10 tháng 6 năm 2010, Vietnam Airlines đã chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

trải nghiệm

Vietnam Airlines cung cấp một mạng lưới rộng khắp với hàng nghìn chuyến bay hàng ngày đến nhiều địa điểm trên thế giới. Đội bay của họ bao gồm nhiều loại máy bay hiện đại và tiện nghi, mang lại trải nghiệm an toàn và thoải mái cho hành khách.

TIẾP VIÊN
chu đáo
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
thân thiện
DỊCH VỤ
nhiệt tình

AIG - ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬy

 CỦA VIETNAM AIRLINES TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN THÔNG

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập hàng không quốc gia Việt Nam 1993 – 2023. Tăng thêm phần truyền thông tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa qua AIG thực hiện truyền thông tuyến đường đắc địa Võ Nguyên Giáp tổng tuyến gần 2 km, với số lượng hộp đèn trên 50 hộp, chiều cao và kích thước thật sự xứng tầm thương hiệu đẳng cấp và tạo thêm cảnh quan, hấp dẫn du khách du lịch tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, được thống nhất giữa hàng không quốc Việt Nam phối hợp UBND thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh bình định truyền thông phát triển du lịch thành phố Quy Nhơn vào dịp lễ 30/4 & 1/5 năm 2023.

Vai trò đầu tư, thương mại dịch vụ quảng cáo ngoài trời AIG rất vinh dự được thực hiện truyền thông nêu trên cho hãng hàng không quốc gia Việt Nam, tăng thêm hiệu quả truyền thông trên nền tảng hệ sinh thái quảng cáo AIG, lại tiếp tục AIG phát sóng màn hình led thương hiệu quốc gia hãng Hàng Không Việt Nam tất cả vị trí toàn quốc của AIG. Đồng thời AIG chúc mừng kỷ niệm thành lập 30 năm hãng Hàng Không Việt Nam tất cả kênh truyền thông như tạp chí , Twoctv, chia sẻ nhiều kênh mạng xã hội, cùng vui mừng kỷ niệm thành lập hãng Hàng Không Việt Nam. Nhân đây được sự cho phép hãng Hàng Không Việt Nam, AIG trở thành đơn vị hợp tác với mong muốn đóng góp nhiều hơn vì sự phát triển hãng Hàng Không Việt Nam với vai trò là đơn vị truyền thông thương hiệu quốc gia Việt Nam, là niềm vinh dự cho AIG

hệ sinh thái aig

TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời của AIG là một mạng lưới các phương tiện quảng cáo và hoạt động liên quan mà được sử dụng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng tiềm năng ngoài không gian trong tự nhiên. Nó bao gồm cáac hình thức quảng cáo ngoài trời như bảng quảng cáo, biển quảng cáo, xe quảng cáo, bảng điện tử, đèn neon và các phương tiện quảng cáo khác được đặt ở các vị trí công cộng, đường phố, tòa nhà, sân vận động, sân bay và các khu vực khác thu hút sự chú ý của đông đảo người đi qua.

Hướng dẫn BOOKING Sản Phẩm Trên Máy Bay tại: Asia Media

 AIG luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… AIG cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

 Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AIG cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của AIG. 

Tại đây các nhà Marketing, các sale toàn quốc có thể tự động booking lựa chon sản phẩm vị trí quảng cáo trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả . Đối với đội ngũ nhân viên của AIG hệ thống sale không những hỗ trợ sale báo giá nhanh chóng mà là nơi mà các bạn nhân viên có thể lưu trữ hợp đồng hồ sơ và thông tin khách hàng nhanh nhất . Báo giá và hợp đồng được hệ thống tự động và gửi qua mail đến khách hàng chỉ trong vài thao tác.

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES 

Quảng cáo trên máy bay của hãng Vietnam Airlines là khoản đầu tư thông minh, giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng tầm trung và cao cấp. Quảng cáo mang đến trải nghiệm ấn tượng với hiệu suất cao và bền bỉ giúp chiến dịch Marketing tổng thể đạt kết quả tối ưu. 

Vietnam Airlines có tần suất khai thác khoảng 300 chuyến bay/ngày. Điều này chứng minh được rằng, quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines có thể tiếp cận được lượng khách hàng khổng ồ với các lợi ích mà nó mang lại:

  • Củng cố và nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm
  • Tiếp cận phân khúc khách hàng có tài chính lớn
  • Môi trường tiếp cận thư giãn
  • Đối tượng tiếp cận không bị phân tán
  • Hình thức quảng cáo phong phú, bắt mắt
Quảng cáo TCV
Quảng cáo trên thân máy bay
Quảng cáo trên tạp chí
Quảng cáo trên TCV kèm safety video
Quảng cáo trên cabin hành lý

AIG, với danh tiếng và kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đem đến cho chiến dịch quảng cáo của Vietnam Airlines sự chắc chắn và đáng tin cậy. Việc kết hợp các sản phẩm quảng cáo chất lượng của AIG với dịch vụ hàng không xuất sắc của Vietnam Airlines không chỉ giúp tăng cường giá trị cho khách hàng mà còn thể hiện cam kết chất lượng mà hai đối tác hướng đến.

Trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, AIG và Vietnam Airlines đã cùng nhau tạo ra những thông điệp mạnh mẽ, nhấn mạnh vào lợi ích và giá trị mà khách hàng có thể nhận được từ sự kết hợp giữa truyền thông hàng đầu và dịch vụ chất lượng cao của hãng hàng không quốc gia. Bằng cách này, họ đã không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường mà còn đưa ra một thông điệp mà khách hàng có thể tin tưởng.

 

AIG COMMUNICATIONS

Call: 0973.720.072

Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trên con đường này và cùng chúng tôi khám phá  hệ sinh thái quảng cáo  AIG để đạt được những mục tiêu kinh doanh cao nhất.