RESCO - HOÀN THIỆN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7363/QĐ-UB ngày 23/12/1997 của UBND TPHCM và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 103446 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 29/6/1998.

Ngày 21/10/2004, UBND TPHCM ra Quyết định số 5211/QĐ-UB về việc tổ chức lại Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Trong đó, Tổng Công ty (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu trong vốn điều lệ của các công ty con và công ty liên kết.

Mối quan hệ giữa Tổng Công ty và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Tổng Công ty thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty này theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của Tổng Công ty hoặc quyền chi phối được quy định trong Điều lệ của các công ty.

Ngày 10/02/2006 tại quyết định số 541/QĐ-UBND, UBND TPHCM đã phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty và Tổng Công ty đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con.

Ngày 10/08/2010, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con theo quyết định số 3472/QĐ-UBND của UBND TPHCM.

Lĩnh vực hoạt động

  • Kinh doanh địa ốc, kho, bãi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, nhà ở. Kinh doanh dịch vụ kho, bãi, văn phòng cho thuê.
  • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế quy hoạch xây dựng. Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
  • Trang trí nội thất. Sửa chữa, duy tu, bảo dưỡng, nâng cấp các loại công trình xây dựng. Sản xuất, lắp đặt, sửa chữa, duy tu, bảo dưỡng và kinh doanh thang máy, các thiết bị nhà cao cấp và cao tầng.Kinh doanh vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn, vật liệu trang trí nội thất.
  • Đầu tư tài chính vào doanh nghiệp khác.
  • Môi giới bất động sản. Định giá bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản. Tư vấn bất động sản. Đấu giá bất động sản. Quảng cáo bất động sản. Quản lý bất động sản.
  • Tư vấn xây dựng (trừ khảo sát xây dựng và giám sát thi công). Lập dự án đầu tư. Dịch vụ quản lý chung cư và cao ốc văn phòng.
  • Mua bán vật tư, máy móc thiết bị thuộc ngành xây dựng.

Thành tựu đạt được

Tổng Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 năm 2005 và Huân chương lao động hạng 2 năm 2010.

Tính đến nay, RESCO đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng; hầu hết các dự án đều trên địa bàn thành phố, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

RESCO là đơn vị đi đầu trong việc tham gia các chương trình nhà ở của Thành phố từ năm 2011-2015, Tổng Công ty đã tích cực tham gia thực hiện các chương trình nhà ở tái định cư, nhà ở xã hội, chương trình giải tỏa kênh rạch, xây dựng lại các chung cư sắp sập, nhà ở công nhân khu công nghiệp, ký túc xá sinh viên…góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố an sinh xã hội với tổng số hơn 2.500 nhà và căn hộ. Một số công trình tiêu biểu như: chung cư Tân Mỹ Quận 7, chung cư 109 Nguyễn Biểu quận 5, chung cư Cù lao chà quận Bình Thạnh, chung cư Bùi Minh Trực quận 8, chung cư 481 Bến Ba Đình, Quận 8Chung cư Tô Hiến Thành quận 10Khu lưu trú công nhân Tân Nhựt, huyện Bình Chánhchung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền quận Gò Vấp.

Hiện nay, RESCO đang triển khai đầu tư một số dự án như dự án tái định cư và kinh doanh cho các đối tượng có nhu cầu như khu dân cư An Hội – Gò Vấp với hơn 2000 căn hộ; khu chung cư Nguyễn Kim, quận 10 với 1200 căn hộ; dự án khu nhà ở Phú Mỹ Quận 7 với hơn 2000 nhà và căn hộ. Đối với nhà ở xã hội, hiện tại Tổng Công ty đang thực hiện dự án khu nhà ở Tân Thới Nhất quận 12 với quy mô 540 căn hộ. Với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng, sắp tới Tổng Công ty sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 6.000 căn hộ và nhà ở với giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trong thời gian tới, RESCO sẽ tập trung đầu tư phát triển các khu đô thị mới, khu dân cư mới, tiếp tục chính sách liên doanh hợp tác đầu tư với các đối tác có năng lực tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt đối tượng có thu nhập thấp, góp phần cùng thành phố thực hiện giãn dân, giảm áp lực dân số trong nội thành đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Với phương châm “Hoàn thiện là mục tiêu của chúng tôi”, “Uy tín và Chất lượng”,  RESCO không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm; phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản;  đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kịp thời nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIAMEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email