RẠNG ĐÔNG – TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG TẠI VIỆT NAM

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về nguồn sáng LED; Tiên phong phát triển hệ sinh thái 4.0 Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người. Kiến tạo ngôi nhà thông minh, Trường học thông minh, Văn phòng thông minh, Trang trại thông minh, Đô thị thông minh.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Hệ sinh thái 4.0 Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người. Gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng, không ngừng kiến tạo cuộc sống tiện nghi, văn minh và hạnh phúc. Góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường

TẦM NHÌN

Đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái 4.0

Năm 2030 sẽ trở thành doanh nghiệp tầm tỷ đô, đưa thương hiệu Rạng Đông lên tầm khu vực

Con đường phát triển bằng Khoa học công nghệ/ Đổi mới sáng tạo và Sự tử tế

Xây dựng Công ty có môi trường làm việc luôn sáng tạo, văn hóa hơn, chuyên nghiệp hơn và hạnh phúc hơn. (thu nhập BQ đến năm 2025 đạt 2000 USD/người/tháng)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tốc độ và chuyên nghiệp.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Bản sắc văn hóa: “Rạng Đông Anh Hùng và có Bác Hồ”

Công ty công nghệ cao, thông minh & “Make in Vietnam”

Năng lực chịu áp lực và vượt qua thách thức bằng sự đoàn kết và sức mạnh tổng hợp

 

BỘ GENS CỦA NGƯỜI RẠNG ĐÔNG

6T: Tận tâm – Tận lực – Tự giác – Tự tin – Tự trọng – Trung thực.

4 Cùng: “Cùng hướng nhìn – Cùng tấm lòng – Cùng làm – Cùng hưởng”.

Phẩm chất mới: Kiến tạo, thích ứng và đột phá.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phụng sự khách hàng, sáng tạo tri thức – cộng hưởng giá trị.

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM ĐÈN LED

“Trong thiết kế đèn LED, ngoài các chỉ tiêu thông số kỹ thuật, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến độ tin cậy và chất lượng ánh sáng. Chúng tôi thiết kế dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện đại, sử dụng phần mềm chuyên dụng mô phỏng quang, nhiệt. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt qui trình đảm bảo sản phẩm đạt độ tin cậy cao nhất”.

SẢN PHẨM PHÍCH NƯỚC

Phích nước Rạng Đông – một sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều gia đình Việt Nam. Phích nước Rạng Đông quý không chỉ bởi giá trị vật chất mà nó còn là món quà tinh thần giữ hơi ấm cho tình cảm con người.

THIẾT BỊ

Rạng Đông hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới

“Rạng Đông ký kết hợp tác với hãng Samsung về cung cấp chip LED chất lượng cao. Samsung là nhà sản xuất LED thứ 3 trên thế giới (Bảng xếp hạng TOP 10 thương hiệu lớn nhất thế giới năm 2014, 2015). Đây là bằng chứng cam kết chất lượng sản phẩm đèn LED của Rạng Đông”.

“NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI” LỰA CHỌN SẢN PHẨM RẠNG ĐÔNG

ản phẩm LED của Rạng Đông có tuổi thọ 15.000 giờ, dải điện áp 150 – 240V. Theo tính toán, với việc sử dụng 5 – 6 tiếng/ngày thì tuổi thọ của đèn cũng đã được 6 – 7 năm sử dụng. Nhưng điều cơ bản là sản phẩm LED của Rạng Đông được nghiên cứu bài bản, kiểm soát từ khâu thiết kế, nên sản phẩm đạt độ tin cậy cao, được khách hàng đánh giá vượt trội so với các loại khác. Mặt khác, Rạng Đông còn đẩy mạnh nội địa hóa linh kiện từ khâu sản xuất mạch in, sản xuất bộ vỏ, sản xuất driver, đã làm cho giá thành sản phẩm giảm xuống đáng kể. Một chiếc đèn Bulb 5W giá bán lẻ hiện chỉ còn 50.000 – 60.000 đồng, nên người thu nhập thấp hoàn toàn có thể tiếp cận được. Nếu thay thế toàn bộ đèn 7 bóng đèn cũ (1 đèn huỳnh quang, 3 đèn sợi đốt, 3 đèn compact) bằng LED thì các hộ gia đình thu nhập thấp có thể tiết kiệm được hơn 6,6 triệu đồng sau một vòng đời sản phẩm, thời gian chiếu sáng tăng lên 10 giờ/ngày. Kết quả dự án của Rạng Đông được đánh giá A+. Cũng theo chương trình này, Rạng Đông đã triển khai lắp đặt miễn phí trên 200 hộ gia đình, trên 31 tỉnh trên toàn quốc, tổ chức 81 buổi đào tạo hướng dẫn cho bà con sử dụng tiết kiệm điện.

RẠNG ĐÔNG VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2021

Giải pháp Chiếu sáng thông minh & Nông nghiệp chính xác trong Nông Nghiệp Công Nghệ Cao của Rạng Đông được bình chọn Giải pháp Xuất Sắc của ngành phần mềm CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Chế biến thực phẩm & đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021

Giải pháp này là sự kết hợp giữa các thiết bị đèn đáp ứng cường độ, phổ mang tính cá biệt hoá cho từng loại cây trồng và các thiết bị cảm biến môi trường, cảm biến dinh dưỡng giúp đo đặc các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…, điều tiết khí hậu, dinh dưỡng trong các nhà kính, nhà lưới nói riêng và hệ thống trang trại nông nghiệp nói chung giúp nâng cao tối đa năng suất, chất lượng của cây trồng cũng như giúp người nông dân canh tác trái vụ.

Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 sẽ được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức trang trọng vào tối ngày 24/4/2021 tại Hà Nội, với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Chính phủ, các cơ quan nhà nước, các bộ ngành, tỉnh thành phố, cùng các doanh nghiệp.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường, cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Asia Media tin tưởng khi được đồng hành cùng Rạng Đông sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Rạng Đông tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email