QUY TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT THI CÔNG KHÉP KÍN

Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á thành lập vào năm 2005, là hội viên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Sau hơn 15 năm thành lập với sự trưởng thành, phát triển mạnh mẽ cùng khát vọng vươn xa, mong muốn trở thành Công ty quảng cáo chuyên nghiệp có thương hiệu quốc tế, mang lại giá trị lớn và xứng tầm hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, vào tháng 5/2014 Công ty đã thành lập thêm Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt với mục tiêu phát triển là tạo lập tên tuổi thương hiệu trong ngành xây dựng và cơ khí trong nước cũng như là đơn vị sản xuất thi công các công trình do Công ty Châu Á thực hiện.   

Nguồn: internet

Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín chúng tôi đang áp dụng. Chúng tôi muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Tập đoàn Đầu tư Châu Á áp dụng quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín vào hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhờ phổi hợp chặt chẽ của hai công ty với hai mảng hoạt động chuyên biệt: Công ty Quảng cáo Ngoài trời và Truyền thông Châu Á với chức năng hoạt động dịch vụ và là chủ đầu tư các dự án. Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt với chức năng tư vấn, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và sản xuất, thi công. Nhờ vào hai mảng phát truyển chuyên biệt này chúng tôi chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào, đó là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.

Nguồn: internet