QUẢNG CÁO TRÊN XE ĐẨY HÀNH LÝ TẠI SÂN BAY

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Quảng cáo hành lý trên xe đẩy được xem là một trong những loại hình quảng cao phổ biến nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn nằm trong chiến dịch truyền thông của mình. Các doanh nghiệp có thể triển khai số lượng, tăng cường độ phủ sóng cho thương thiệu của  mình 

Asia media vietnam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay với chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh và có bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

1. Đặc điểm quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các sân bay

Ngay nay, khi đến bất kỳ cảng hàng không nào chúng ta cũng không khó nhận ra sự tồn tại của hàng loạt các xe đẩy hành lý nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc vận chuyện hành lý. Nhờ xe đẩy mà hành khách có thể vận chuyển đồ đạc một các dễ dàng và nhanh chóng, không hề tốn sức, đặc biệt là với những ai có hành lý nặng hoặc những phụ nữ hay người lớn tuổi có sức khỏe yếu. 

Xe đẩy được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp chống oxy hóa có thể đỡ được hành lý có khối lượng lớn, bên dưới lắp đặt bộ bánh xe làm bằng cao su tự nhiên rất bền, có thể dễ dàng lách qua nhiều đoạn đường khó đi. Ngoài ra thiết kế tay cầm xe đẩy giúp người sử dụng dễ cầm nắm và đẩy xe ra phía trước kết họp với hệ thống phanh tự động vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Xe đẩy hành lý là vật dụng rất cần thiết đối với hành khách. Nguồn ảnh: Internet

Hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý ở sân bay ra đời khi doanh nghiệp nhận ra rằng có thể biến những chiếc xe đẩy thành “phương tiện quảng cáo” di động. Hình thức này hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các sân bay lớn của nước ta như sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phù Cát,…

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các sân bay.

Tại các Cảng Hàng không hiện nay, chúng ta thấy có rất nhiều hình thức quảng cáo đang được phép triển khai và mang lại hiệu quả lớn như Pano, billboard, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame… Só với các hình thức quảng cáo trên thì có thể thấy quảng cáo xe đẩy hành lý là hình thức duy nhất có thể di chuyển. Hay nói cách khác, các doanh nghiệp đã biến những chiếc xe đẩy trở thành phương tiện đưa thương hiệu của họ di chuyển khắp các vị trí trong sân bay. 

Nguồn ảnh: Internet

Maquette quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay có thể được dán ở nhiều vị trí trên xe như mặt trước, mặt sau, mặt bên cạnh… sẽ tiếp cận người dùng từ cự li rất gần, giúp họ ghi nhớ tên và hình ảnh của thương hiệu.

Nguồn ảnh: Internet

Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến bay của mình, hành khách thường sẽ đến sớm hơn thời gian bay hơn 1 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy họ sẽ có ngần ấy thời gian ở sân bay để chờ đợi. Trong suốt quá trình ấy, họ sẽ sử dụng xe đẩy hành lý để di chuyển đến nhiều địa điểm  bên trong sân bay như nhà ăn, cửa hàng, nhà vệ sinh, khu vực check – in… nên không chỉ có họ sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo mà cả mọi người xung quanh cũng có thể trông thấy được một cách dễ dàng từ nhiều hướng khác nhau. Xe đẩy hành lý lại là vật dụng thường xuyên được sử dụng nên đồng nghĩa với việc số lượng người xem đã quan sát maquette quảng cáo là không thể thống kê được.

Hành khách luôn sử dụng xe đẩy hành lý trong suốt thời gian ở sân bay
2. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các cảng hàng không toàn quốc cùng Asia media.

 Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay sẽ phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp như làm việc với ban quản lý sân bay, thiết kế, in ấn maquette, thi công, bảo hành… nên doanh nghiệp cần hợp tác với một agency nhiều kinh nghiệm cũng như có uy tín trên thị trường.

Asia media tự hào là đơn vị chuyên thực hiện các dự án quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và hiệu quả.

Asia media Sở hữu thông tin của những vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất tại các vị trí sân bay trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Asia media vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, lên demo thiết kế, tiến hành in ấn thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch đối với quý doanh nghiệp. 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email