DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN VINASUN TAXI

Quảng cáo trên taxi Vinasun là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đạt được hiệu quả cao cùng với mức chi phí hợp lý cho danh nghiệp. Loại hình quảng cáo này mạng lại hiệu quả truyền thông rất tốt, nó không chi tác động tới người đi trên xe mà còn cả những người đi trên đường. Chính vì vậy quảng cáo trên xe taxi Vinasun rất phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng khắp nơi.

1. VinaSun - hãng taxi lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

VinaSun Taxi được thành lập từ đầu năm 2003, đến nay đã có mặt tại 6 tỉnh thành, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Nha Trang.  VinaSun Taxi phục vụ hơn 130.000 cuốc khách mỗi ngày. Hơn 750 Điểm tiếp thị là các Trung tâm mua sắm lớn tại Sài Gòn như Vincom, Parkson…và hơn 700 điểm tiếp thị khác.. Hàng năm, VinaSun Taxi phục vụ cho hơn 180 triệu khách hàng.

Vinasun liên tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, thương hiệu này luôn hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới. Không chỉ với khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaSun cũng hợp tác với Asia media để thực hiện những chiến dịch quảng cáo ngoài trời với quy mô rộng

VINASUN
VinaSun là hãng Taxi phổ biến nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

Tính đến hiện tại, VinaSun sở hữu khoảng 11.000 xe, với con số này, VinaSun đã phủ sóng hầu như khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai… Là một thương hiệu mạnh với mức độ nhận biết trên 95%, Vinasun Taxi chiếm hơn 40% thị phần TP. Hồ Chí Minh, 60% thị phần Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với những nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng theo khu vực miền Nam, taxi VinaSun là một lựa chọn hợp lý.

2. Hình thức quảng cáo trên VinaSun Taxi

 

Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao, quảng cáo trên Taxi được các doanh nghiệp lựa chọn như giải pháp đáng giá nhất trong công cuộc triển khai chiến dịch truyền thông của mình. Và quảng cáo trên VinaSun là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch truyền thông với thương hiệu lâu đời, dịch vụ tốt và số lượng xe lớn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

VinaSun là hãng taxi lớn nhất tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe dồi dào, cung đường chạy đa dạng, chính vì vậy mà có nhiều đơn vị lựa chọn quảng cáo trên taxi VinaSun để truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Hiện nay, VinaSun Taxi cho phép khai thác quảng cáo trên taxi 4 chỗ và 7 chỗ với hai hình thức quảng cáo chính là Quảng cáo Màn hình LCDquảng cáo Decal trên Taxi. 

Quảng cáo bằng LCD trên Taxi VinaSun

 • Màn hình LCD được gắn trên trần xe taxi.
 • Kích thước 7 inches.
 • Màn hình LCD độ sáng và tương phản cao, tích hợp sẵn bộ đọc/phát SD Technology, thiết kế đặc biệt để sử dụng trên xe taxi.
 • Thông tin liên hệ: (08) 38 277 178 – ext: 217 – số trực tiếp: (08) 39 526 428 hoặc email: quangcao@vinasuntaxi.com

Tận dụng những màn hình LCD bên trong taxi để phát quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp là một sự sáng tạo, thông minh và mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo trên Taxi. Màn hình LCD của VinaSun Taxi với mỗi 1 TVC quảng cáo của khách hàng sẽ được lặp lại sau mỗi 8 phút và tính trung bình sẽ lặp lại 68 lần trong 1 ngày. Đây là hình thức quảng cáo giúp daonh nghiệp truyền tải hình ảnh và thông điệp của mình đến khách hàng một cách trọn vẹn và hấp dẫn nhất. Thông qua những TVC quảng cáo hoặc những trò chơi tương tác, doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với khách hàng một cách gần gũi trong suốt chuyến đi của họ. 

Nội dung quảng cáo được cập nhật và phát sóng một cách tự động thông qua hệ thống quản lý trực tuyến và thông minh, nên việc triển khai rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Quảng cáo Decal trên Taxi VinaSun

Vì những lợi thế riêng biệt, quảng cáo Decal trên Taxi mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác. Với quảng cáo Decal trên Taxi, chi phí quảng cáo được tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại từ nó lại vô cùng lớn. Không gian và thời gian lưu thông của xe Taxi rất lớn, mật độ che phủ rộng và dày, thời gian lưu thông 24/24, mang theo hình ảnh quảng bá thương hiệu đi khắp các chặng đường đi. Những hình ảnh quảng cáo này được đặt ở các vị trí dễ dàng quan sát, cả trong và ngoài xe, thu hút ánh nhìn từ khách hàng, tác động trực tiếp giúp sản phẩm, thương hiệu truyền tải thông điệp ngay tức thì. 

Quảng cáo Decal trên ô tam giác cánh cửa xe

Mô tả: 2 ô tam giác trên 2 cánh cửa sau xe Vinasun Taxi: Cửa phải (A1) – Cửa trái (A2).

Diện tích:

 • Innova : 4 x 37.5 x 21.5 x 36 cm
 • Vios     : 5 x 23 x 20 x 26 cm

Cách thức dán decan: nằm giữa vị trí khung tam giác trên kính cửa.

Quảng cáo Decal bên phải phía dưới kính sau xe

Mô tả: Bên phải, phía dưới kính sau xe (A3).

Diện tích giới hạn:

 • Hinh chữ nhật: 20 x10 cm
 • Hinh vuông : 15 x15 cm
 • Hinh tròn : R = 8.5 cm

Cách thức dán decal: cách mí bên phải 5cm, cách mí dưới 1cm, dán từ bên trái qua phải (ảnh minh họa).

vinaSun

Quảng cáo Decal trên cánh cửa xe

Đây là hình thức hoàn toàn mới mẻ nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhãn hàng trên thị trường. Toàn bộ 4 cánh cửa xe taxi sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo, tăng diện tích hiển thị lên gấp đôi và dễ dàng tiếp xúc với người đi đường.

3. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN CỦA ASIA MEDIA

 • CEO của Asia media đã có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 15 năm cung cấp dịch vụ trong nghành quảng cáo.
 • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào.
 • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi….
 • Khách hàng của Asia media là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…
 • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm và đang ngày một tăng lên, ngân sách hàng trăm tỷ.

Nguyễn Quý

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google