DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI MAI LINH TẠI CẦN THƠ

Quảng cáo trên taxi Mai Linh là một trong những kênh quảng cáo được đánh giá cao và mang lại hiệu quả cao nhất cho các hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay. Quảng cáo Taxi Mai Linh là công cụ tối ưu nhất nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với việc cung cấp các giải pháp chuyên biệt về quảng cáo để từ đó xây dựng chất lượng các mối quan hệ với khách hàng một cách dài lâu, uy tín, bền bỉ. Quảng cáo Taxi Mai Linh đưa đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí đầu tư tối ưu nhất. Chính vì vậy mà quảng cáo trên Taxi Mai Linh là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để tiến hành các chiến lược quảng cáo – makerting.

1. TAXI MAI LINH - HÃNG TAXI LỚN NHẤT TẠI CẦN THƠ

Taxi Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993. Với hơn 15.000 xe taxi hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành mỗi ngày.

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh – hãng taxi có tên tuổi lớn nhất tại Cần Thơ nhằm tăng cao hiệu quả, tần suất hiển thị, tiếp cận khách hàng cho nhà đầu tư. Cần Thơ là một thành phố lớn, là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam và đang trên đà phát triển. Có lợi thế về sân bay Cần Thơ, do đó phương tiện đi lại tại đây đặc biệt được chú trọng và ngày một phát triển để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.  Lượng du khách cùng nhà đầu tư đến tỉnh ngày càng nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe taxi cũng tăng lên. Nắm bắt yêu cầu của thị trường, taxi Mai Linh – hãng xe lớn nhất tại Cần Thơ vừa bổ sung thêm 200 đầu phương tiện, nâng tổng số xe hoạt động tại đây lên tới hơn 700 xe. Và dĩ nhiên không chỉ đơn thuần là phục vụ hành khách, động thái này cũng giúp cho các quảng cáo taxi Mai Linh tại Cần Thơ được mở rộng thêm địa bàn hoạt động, gia tăng độ phủ, tần suất xuất hiện và có thể đáp ứng thêm nhiều nhu cầu truyền thông đến từ các doanh nghiệp hơn nữa. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, taxi Mai Linh Cần Thơ đang là sự lựa chọn đầu tiên trong đầu của đa số khách hàng muốn dùng taxi. Bên cạnh đó, giải pháp quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Cần Thơ cũng trở thành công cụ truyền thông tích cực cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp muốn mở rộng địa bàn kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tại đây.

Taxi Mai Linh là hãng taxi phổ biến nhất tại Cần Thơ (Internet)

2. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN TAXI MAI LINH

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo mới trong nhiều năm qua. Với hình thức quảng cáo này, các sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải và đưa đến mọi ngõ hẻm bằng xe taxi.

Với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Mai Linh, thì đây được đánh giá là một chiến dịch quảng cáo thông minh. Vì chi phí của dịch vụ này thường khá rẻ hơn so với các loại hình quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. Nhưng độ phủ sóng và nhận diện công chúng lại rất cao, mang lại hiệu quả lâu dài cho chiến dịch quảng cáo cũng như thương hiệu cho công ty của bạn. Taxi Mai Linh làm việc mọi ngày kể cả ngày lễ, tết điều này giúp khách hàng yên tâm về thời gian. Dù thời gian nào thì biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn vẫn tiếp cân được với khách hàng. Quảng cáo Taxi Mai Linh giúp tiếp cận được là tất cả mọi người nhưng điều đặc biệt là Quảng cáo Taxi Mai Linh còn tiếp cận được bộ phận những người dân có thu nhập cao. Điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp bán các sản phẩm cao cấp có mục tiêu tập trung vào loại khách hàng có nguồn thu nhập cao.

Là một trong những hãng taxi luôn dẫn đầu doanh thu về quảng cáo, Mai Linh không ngừng khai thác, thử nghiệm nhiều hình thức, định dạng quảng cáo độc đáo, ấn tượng. Quảng cáo taxi Mai Linh Cần Thơ cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Mỗi hình thức quảng cáo sẽ mang đến một hiệu quả khác nhau, cũng như chi phí quảng cáo khác nhau. Hiện nay taxi Mai Linh cho phép khai thác quảng cáo trên taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ với 5 hình thức như sau:

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau của xe taxi Mai Linh

(Ảnh internet)

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau của xe taxi: được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất vì chi phí phù hợp nhưng hiệu quả đem lại khá cao, hiệu quả không kém với các hình thức còn lại.

Quảng cáo trên 4 cánh cửa của xe taxi Mai Linh

(Ảnh internet)

Quảng cáo trên 4 cánh cửa của xe taxi:  Với việc quảng cáo của bạn được hiển thị trên tất cả bốn cửa ở cả hai phía của xe Taxi, thông điệp với hình ảnh lớn, giúp khả năng hiển thị tuyệt vời cho cả lưu lượng đi bộ và giao thông đường phố.Hình thức này có diện tích khá lớn giúp doanh nghiệp có thể thiết kế ra những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng hơn.

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và tràn ra đuôi xe

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và tràn ra đuôi xe: đây là hình thức có diện tích lớn nhất, nằm ở vị trí trung tâm của xe, chắn chắn gây sự chú ý đến với người đi đường, tạo thêm phạm vi tiếp cận vào chiến dịch chuyển tuyến của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Cũng rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này vì hiệu quả cao của nó.

Quảng cáo trên kính xe hoặc sau xe

Quảng cáo trên kính xe (Ảnh internet)
Quảng cáo phía sau xe (Ảnh internet)

Quảng cáo trên kính xe hoặc sau xe: Hình thức này chi phí khá thấp nên cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được dán trên kính tam giác và kính sau đuôi xe. Tuy nhiên hình thức này diện tích quảng cáo sẽ nhỏ, để tăng độ tiếp xúc thì doanh nghiệp cần kết hợp nhiều hình thức khác.

Quảng cáo sau lưng ghế bên trong taxi

Quảng cáo trong xe (Ảnh internet)
Quảng cáo trên màn hình LCD (Ảnh internet)

Quảng cáo bên trong xe taxi gồm 2 hình thức con:

  • Quảng cáo tờ rơi: được đặt tại vị trí sau lưng ghế của xe taxi, khách hàng sẽ rãnh rỗi và có nhiều thời gian để đọc những tờ rơi quảng cáo của bạn.
  • Quảng cáo màn hình LCD sau lưng ghế xe taxi: được đặt video từ 5-15 phút, doanh nghiệp tạo ra những đoạn video vừa giải trí vừa mang thông điệp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.

Quảng cáo sẽ được tiếp xúc với chủ yếu hành khách sử dụng xe taxi. Vì vậy độ tiếp xúc khá hạn chế, tùy vào nhu cầu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức này vì chi phí rẻ hơn so với hình thức quảng cáo trên cửa xe taxi.

3. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI MAI LINH CỦA ASIA MEDIA

  • CEO của Asia media đã có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 15 năm cung cấp dịch vụ trong ngành quảng cáo
  • Sở hữu mạng lưới đói tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào
  • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Taxi Vina,…
  • Khách hàng của Asia media là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia,…
  • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm và đang ngày một tăng lên, ngân sách hàng trăm tỷ.

=> Booking quảng cáo trên xe taxi của Asia media vietnam

(Bảo Liên)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google