QUẢNG CÁO TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE TOÀN QUỐC

Giới thiệu về Lotte Mart

Lotte Mart là một chuỗi siêu thị chuyên cung cấp dịch vụ mua sắm thuộc tập đoàn Lotte có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Được biết đến là một tập đoàn kinh doanh thương mại đa quốc gia cực kỳ nổi tiếng, Lotte Mart đã phát triển hàng trăm chi nhánh ở các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Lotte Mart chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008, Lotte Mart không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những chuỗi Siêu thị lớn nhất trên cả nước hiện nay. Với cơ sở vật chất được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, cũng như nguồn thực phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Tính đến hiện nay, hệ thống siêu thị Lotte Mart đang được phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam. Với hệ thống 16 siêu thị và Trung tâm thương mại phủ sóng tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với hơn 50.000 mặt hàng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực như đồ gia dụng, thực phẩm, thời trang…  Lotte Mart đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dân Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu mua sắm, giải trí của đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Các loại hình quảng cáo

  •  Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị
  •   Quảng cáo thang cuốn
  •   Quảng cáo trong thang máy
  •   Quảng cáo POSM
  •   Quảng cáo trên cổng từ
  •   Quảng cáo màn hình Led
  •   Quảng cáo billboard ốp tường

Quảng cáo Màn hình led - Điểm nhấn mới

Quảng cáo màn hình LED tại Siêu thị Lotte Mart giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ tham quan, mua sắm và vui chơi tại Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, độ phân giải màn hình cực cao, màu sắc cực kỳ rực rỡ, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ đem đến trải nghiệm chân thực nhất đối với khách hàng. Hơn thế nữa, với vị trí lắp đặt cao ngang với tầm mắt khách hàng, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Ưu điểm của kênh quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo tại hệ thống siêu thị Lotte Mart sở hữu ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình tới hách hàng. Với lượng khách hàng ra vào Siêu thị mỗi ngày là cực lớn, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

Hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại của Lotte Mart tại Việt Nam hiện nay đang được đầu tư với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, khang trang. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi được triển khai quảng cáo tại đây sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi nó sẽ tạo nên không gian vô cùng ấn tượng.

Với đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức quảng cáo ở Siêu thị Lotte Mart sao cho tiếp cận với đúng đối tượng mà mình muốn truyền tải. Hơn nữa, những ấn phẩm quảng cáo đều nằm đúng tầm nhìn của khách hàng giúp họ dễ dàng hơn trong việc quan sát và ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp.

Những khách hàng đến Siêu thị Lotte Mart hầu như đều có ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Do đó, kênh quảng cáo Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart phù hợp với hầu hết các ngành hàng khi muốn triển khai quảng bá thương hiệu. Với những vị trí triển khai cực kỳ đắc địa, truyền thông quảng bá tại Siêu thị Lotte Mart giúp phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ.

Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

Để triển khai một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại hệ thống Siêu thị Lotte Mart đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý về hình thức triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Lotte Mart đạt hiệu quả truyền thông cao khi doanh nghiệp lựa chọn đúng hình thức triển khai. Với mỗi hình thức quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau.

– Lưu ý về thời gian và số lượng vị trí triển khai: Thời gian triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với một chiến dịch được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đến Siêu thị Lotte Mart.

– Lưu ý về khu vực triển khai quảng cáo: Việc lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Lotte Mart.

AIG đơn vị sở hữu nhiều vị trí MHL tại Lotte Mart

Những năm gần đây, ngành quảng cáo DOOH – công nghệ màn hình LED đang được ứng dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Từ các công trình kiến trúc, nhà ở, văn phòng làm việc đến các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí…không thể không thấy hình ảnh của những chiếc màn hình LED.

Không nằm ngoài cuộc, Asia Investment Group cũng đầu tư, mở rộng hệ thống sản phẩm để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và những trải nghiệm thú vị cho mọi người.Lotte Mart sở hữu hệ thống siêu thị trải dài từ Bắc tới Nam, cùng nhiều vị thế thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống các thiết bị quảng cáo màn hình Led. Được sự chấp nhận hợp tác từ Lotte, Asia Investment Group có cơ hội khai thác thêm nhiều vị trí quảng cáo mới trên thị trường. Đây sẽ là cầu nối quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ giữa hai bên, giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – D-OOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam”

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn