QUẢNG CÁO TẠI BẾN XE

ĐỊA ĐIỂM TRUYỀN THÔNG LÝ TƯỞNG

Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đang có tiềm năng phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây đó chính là quảng cáo tại bến xe – khu vực luôn có số lượng cực kì đông khách hàng tiềm năng xuất hiện mỗi ngày, giúp thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ.

Bến xe và nhà ga là những được địa điểm được xây dựng nhằm phục vụ hoạt động đón/ trả khách của những phương tiện giao thông công cộng như xe khách, ô tô, tàu hoả, xe lửa… từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do thường xuyên phải đón nhận các chuyến xe cũng như lượt khách đông đảo nên hầu hết mọi bến xe, nhà ga thường có diện tích rất lớn, và đều hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Giao thông – Vận tải.

Trong những năm gần đây, số lượng người dân di chuyển đến khu vực bến xe, nhà ga mỗi ngày là cực kỳ lớn và đông đảo. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, trở thành một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu truyền thông, phổ cập về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người.

Và để gây ấn tượng một cách mạnh mẽ nhất, thì quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với quảng cáo màn hình kỹ thuật số, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một cách sống động, sắc nét trên những màn hình kỹ thuật số chất lượng hàng đầu hiện nay.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

Hiện nay, hầu hết các bến xe, nhà ga đều được trang bị những màn hình kỹ thuật số hiện đại hàng đầu tại những khu vực đắc địa như: sản chờ, quầy đặt vé, khu vực nghỉ ngơi, ăn uống,…, giúp doanh nghiệp có thể truyền đạt thông điệp quảng cáo tới nhiều người nhất có thể.

Các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại bến xe khách, nhà ga xe lửa bao gồm:

– Quảng cáo màn hình Led: Là hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số có kích thước lớn nhất tại khu vực nhà ga, bến xe. Với kích thước dao động từ vài mét cho tới cả chục mét vuông, màn hình Led quảng cáo tại bến xe chắc chắn sẽ giúp cho TVC quảng cáo của doanh nghiệp trở nên nổi bật, bắt mắt, thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt tại đây.

Quảng cáo biển bảng tại bến xe (hay chính là pano, billboard) hầu hết đều xuất hiện tại các bến xe khách lớn hiện nay. Có thể phân biệt hai loại hình này như sau:

– Pano: Là dạng biển bảng được gắn trên phần hàng rào bao xung quanh bến xe khách với độ cao vừa phải, có hai mặt hướng cả vào trong và ra ngoài. Phần bạt Hiflex được căng trùm lên khung kim loại, xung quanh lắp dàn đèn Metal để chiếu sáng khi trời tối. Diện tích của pano quảng cáo dao động vào khoảng vài chục mét vuông.

– Billboard: Là dạng biển được gắn trên một cột dựng đứng, có kích thước khá lớn lên tới vài trăm mét vuông. Billboard quảng cáo có từ 2 – 3 mặt, cũng là bạt Hiflex bao trùm bên ngoài khung kim loại và gắn đèn Metal, thường được đặt ở trong khu vực sân trước của bến xe để dễ dàng thu hút sự chú ý.

ƯU ĐIỂM NỔ BẬT

Hình ảnh quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được hiển thị hoàn toàn trên diện tích bến xe đảm bảo mẫu maquette được thể hiện rõ ràng, độc đáo và nổi bật.  Đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo vẫn rất thu hút.

☑️Diện tích lớn, dễ dàng sáng tạo và thể hiện hình ảnh quảng cáo ấn tượng, độc đáo.

☑️Tăng độ nhận diện cho thương hiệu với hệ thống bến xe phủ rộng tại các thành phố lớn.

☑️Khả năng truyền thông 24/24h, tạo ra hàng triệu lượt hiển thị quảng cáo mỗi ngày.

☑️Thông thường, mỗi khi đến các bến xe, nhà ga để di chuyển, thì mọi người sẽ cần dành ra khá nhiều thời gian để làm thủ tục mua vé, chờ đợi chuyến xe của mình, ăn uống nghỉ ngơi,… Bởi vậy, tâm lý của mọi người sẽ thường cảm thấy buồn bã, chán nản, không có việc gì để làm. Đây chính là một trong những điều kiện vô cùng tuyệt vời giúp các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trên hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số trở thành một trong những nguồn giải trí ngắn hạn đầy ấn tượng và thú vị. Khách hàng và người tiêu dùng tại đây sẽ chú ý hơn tới nội dung quảng cáo để giải trí trong khoảng thời gian rảnh, đồng thời cập nhật tình hình thị trường sản phẩm hiện nay.

☑️Lượng khách hàng tiếp cận ổn định và liên tục 2424

asia media sở hữu các vị trí bến xe ở các tỉnh thành phố

Bắt được nhu cầu và ưu điểm của các bến xe , asia media đã sở hữu và khai thác các vị trí siêu đẹp tại các bến xe ở các thành phố lớn 

Toàn bộ chiến dịch quảng cáo tại bến xe  sẽ được đội ngũ nhân viên của Asia Media trực tiếp thực hiện từ khâu tư vấn, thiết kế tới  thi công và bảo hành maquette. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm vào chất lượng dịch vụ, đặc biệt là mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi sử dụng.

bến xe miền đông - hồ chí minh

Bến xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày. Bến xe này là đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và cả một số tuyến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Tên vị trí :Ngã Tư Thanh Đa – Chợ Thanh Đa – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ :Ngã Tư Thanh Đa – Chợ Thanh Đa – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh
Toạ độ :10.8168978 , 106.71996
Tỉnh/Thành :Tp. Hồ Chí Minh
Quận/Huyện :Quận Bình Thạnh
Khoảng cách nhìn thấy :50m – 200m
Đường phố sáng :16 bộ đèn Led 100W
Loại đường :Trung tâm thành phố

bến xe quy nhơn

Asia media tự hào là đơn vị sở hữu nhiều vị trí pano cỡ lớn đẹp nhất thành phố .Tại Quy Nhơn chúng tôi có nhiều vị trí đẹp trong đó 4 vị trí được tọa lậc nơi dân cư đông đúc và sầm uất.

BILLBOARD 3 MẶT TẠI VÒNG XOAY BẾN XE

Thông số biển quảng cáo
Loại quảng cáo :Billboard 3 mặt
Chiều rộng :14m
Chiều cao :8m
Diện tích :112m2 x 3mat
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :24/24
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm

BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE QUY NHƠN – GHỀNH RÁNG (vt1)

Thông số biển quảng cáo
Loại quảng cáo :Billboard 2 mặt
Chiều rộng :16m
Chiều cao :8m
Diện tích :128m2 x 2 măt
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :24/24
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm

BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE QUY NHƠN – GHỀNH RÁNG (vt2)

Thông số biển quảng cáo
Loại quảng cáo :Billboard 2 mặt
Chiều rộng :16m
Chiều cao :8m
Diện tích :128m2 x 2 măt
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :24/24
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm

BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE QUY NHƠN – GHỀNH RÁNG (vt3)

Thông số biển quảng cáo
Loại quảng cáo :Billboard 2 mặt
Chiều rộng :16m
Chiều cao :8m
Diện tích :128m2 x 2 măt
Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
Giờ hoạt động :24/24
Cảnh xung quanh :Đường chính, Trung tâm

BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE CHÍN NGHĨA – PHƯỜNG NGHĨA CHÁNH – TP. QUẢNG NGÃI

BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE BẮC VINH – TP. VINH – TỈNH NGHỆ AN

BILLBOARD 3 MẶT TẠI BẾN XE DU LỊCH NGUYỄN HOÀNG – PHƯỜNG PHÚ HÒA – TP. HUẾ

BILLBOARD 2 MẶT TẠI HM01 – BẾN XE GIÁP BÁT – GIẢI PHÓNG – QUẬN HOÀNG MAI – HÀ NỘI

L.Hảo