QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI BÌNH ĐỊNH – TẠI SAO KHÔNG?

Vài năm trở lại đây, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và sự lên ngôi của các toà nhà bất động sản; đã tạo động lực và tiền đề cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Bình Định phát triển theo. Cùng với đó, các sản phẩm quảng cáo tại Bình Định rất đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của các thương hiệu, nhãn hàng.

Bình Định sở hữu 134 km đường bờ biển, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch hàng loạt các khu vui chơi, giải trí ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn và níu giữ du khách khi đến với Bình Định.

Vài năm trở lại đây, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và sự lên ngôi của các toà nhà bất động sản; đã tạo động lực và tiền đề cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Bình Định phát triển theo. Cùng với đó, các sản phẩm quảng cáo tại Bình Định rất đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của các thương hiệu, nhãn hàng. Cùng điểm qua các loại hình quảng cáo tại Bình Định:

các hình thức quảng cáo ngoài trời

Pano chân trụ tại trung tâm thành phố

Được lắp đặt tại các khu vực công viên, kích thước bảng tuy nhỏ hơn so với Pano tuyến quốc lộ, nhưng khả năng truyền tải thông tin và độ phủ sóng rất mạnh, do lưu lượng giao thông qua lại đông đúc từ ban ngày lẫn ban đêm.

Khi thương hiệu, nhãn hàng đặt tại vị trí trung tâm thành phố và là Pano chân trụ, càng nâng tầm giá trị nhãn hàng, thương hiệu đến với khách hàng. Đánh mạnh vào tâm lý lựa chọn sản phẩm của người dân địa phương cũng như du khách.

Pano ốp tường, áp tường dọc các tuyến đường lớn của thành phố

Chủ yếu hình thức này được xây dựng dọc các tuyến đường sầm uất, dân cư đông đúc. Bảng quảng cáo được áp vào bên hông các ngôi nhà cao tầng, tầm nhìn xa và thoáng giúp người đi đường dễ dàng quan sát và nhận biết hình ảnh quảng cáo.

Hình thức này phù hợp cho các nhãn hàng có chiến lược quảng cáo ngắn hạn, ngân sách thấp hơn so với loại hình Pano chân trụ. Nhưng khả năng quảng bá thương hiệu thì tương đương, vị trí bảng được phân bổ khắp thành phố.

Quảng cáo xe buýt, taxi

Là hình thức hình ảnh quảng cáo được gắn vào thân của xe buýt, xe taxi. Quảng cáo trên xe buýt được ví như những tấm Pano quảng cáo lưu động trên đường phố, diện tích quảng cáo lớn dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường, ưu điểm của hình thức này là trực tiếp ảnh hưởng tới thị giác người đi đường khi tiếp xúc với quảng cáo. Còn quảng cáo taxi, tuy kích thước không bằng quảng cáo xe buýt, nhưng độ phủ sóng mạnh hơn do taxi chạy khắp nơi, dạo quanh các tuyến đường lớn nhỏ của thành phố, thời gian lưu thông cả ngày lẫn đêm.

Phù hợp cho các nhiều nhãn hàng, đây cũng là hình thức tương đối đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí quảng cáo phù hợp và thấp hơn so với loại hình Pano.

Pano chân trụ dọc các tuyến quốc lộ hướng vào cửa ngõ thành phố

Khác với loại hình Pano ốp tường là chúng có hệ thống một cột bằng bê tông để đỡ bởi chúng không đứng trên tường, đa số chúng sẽ có 2 mặt hoặc 3 mặt để có thể tiếp cận được người đi đường từ nhiều phía. Kích thước chúng có thể lên đến 200m2. Bởi chúng khá to nên sẽ được đặt ở khu vực đất trống rộng tầm nhìn tốt như đường quốc lộ hay cao tốc.

Hiện nay, loại hình Pano này vẫn được nhiều thương hiệu quan tâm. Bởi:

  • Diện tích thể hiện của bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng luôn tạo ra được sự thu hút, gây được chú ý lớn từ người đi đường.
  • Được đặt tại những vị trí có mật độ dân cư và giao thông đông đúc với khả năng tạo ra hàng ngàn lượt hiển thị mỗi ngày.
  • Là phương tiện truyền thông có khả năng hoạt động liên tục 24/24h, nổi bật cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ.
  • Là cách thức phô trương thương hiệu, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu.
  • Thu hút mọi đối tượng người tham gia giao thông trên đường, tiêp cận với mọi nhóm khách hàng tiềm năng.

Pano màn hình LED ngoài trời

Đây là một hình thức tương đối mới và mới du nhập về Bình Định trong vài năm trở lại. Khác so với các bảng led nhỏ tại các cửa hàng. Pano led ngoài trời được đầu tư tại vị trí đắc địa như khu vực Quảng trường Trung tâm thành phố, nơi có giao thông đông đúc, nhất là cuối tuần – nơi đây như ngày hội và là khu vui chơi về đêm của người thành phố nói chung và du khách nói riêng.

Sản phẩm khi quảng cáo trên Pano LED chủ yếu dưới dạng video, do áp dụng yếu tố kỹ thuật số nên trong điều kiện thiếu sáng ban đêm hay điều kiện ánh sáng dưới nắng mặt trời, hình ảnh quảng cáo vẫn hiển thị rõ nét, màu sắc đẹp.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khi bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu các loại hình này cũng như chi phí cho hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Định. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi.

Hãy đến AsiaMedia, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn tận tình về chiến lược, hỗ trợ thiết kế quảng cáo, thi công và lắp đặt nhanh chóng. Cam kết bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Linh Huỳnh