QUẢNG CÁO TRÊN MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Giới thiệu


Dòng máy bán hàng tự động không còn lại lẫm gì với chúng ta. Hiện nay, các máy bán hàng tự động đang được triển khai và lắp đặt tại rất nhiều khu vực tỉnh thành lớn nhỏ, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Vì vậy, quảng cáo trên máy bán hàng tự động chính là một trong những hình thức truyền thông vô cùng mới lạ và độc đáo, mang tới hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Với các chủng loại hiện nay, đa phần các máy bán hàng tự động chủ yếu sử dụng 02 bên hông máy để thực hiện quảng cáo bằng hình thức dán decal, hộp đèn gắn bên hông máy.

Ngày nay, với việc áp dụng công nghệ led vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Các nhà sản xuất đã cho ra đời hệ thống máy bán hàng tự động màn hình led cảm biến quảng cáo lớn, góp phần đáp ứng nhu cầu quảng cáo cũng như tạo được hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, thương hiệu quảng cáo được phủ sóng mạnh.

Thông số kỹ thuật – Máy bán hàng tự động

Những lợi ích khi sử dụng máy bán hàng tự động

Tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm

Nhiều lựa chọn vị trí đặt máy bán hàng tự động

Việc mua bán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn

Việc mua bán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn

Tiết kiệm chi phí so với kênh bán hàng truyền thống

Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau

Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Previous slide
Next slide

Các hình thức quảng cáo hiện nay

Quảng cáo dán decal trên toàn bộ thân máy

Đây là một trong số những hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên máy bán hàng tự động. Với diện tích quảng cáo rộng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức đưa lên những ý tưởng, hình ảnh truyền thông bất ngờ và độc đáo nhất, giúp tạo điểm nhất thương hiệu đối với người xem. Đồng thời, việc bao phủ decal quảng cáo lên xung quanh máy bán hàng tự động sẽ giúp cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được nổi bật ngay khi nhìn từ phía xa, tạo nên những hiệu ứng truyền thông cực kỳ đặc sắc và mới lạ.

Quảng cáo màn hình LCD trên máy bán hàng

Trên hầu hết mọi thiết bị bán hàng tự động đều được lắp đặt các màn hình LCD để hiển thị thông tin mua bán cũng như phát quảng cáo tự động. Vì vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai quảng cáo trên khu vực màn hình LCD này dưới dạng TVC hoặc slide ảnh với thời lượng từ 15s cho tới 30s/spot. Các ấn phẩm truyền thông sẽ được phát sóng xen kẽ với nhau, với tần suất hiển thị cực kỳ lớn, khoảng 5 phút/lần CD.

Hiệu quả truyền thông tốt cùng với hình ảnh quảng cáo rõ nét, sống động cách tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Đây là một ưu điểm cũng như nâng tầm thương hiệu khi tiếp cận với khách hàng. 

Hình ảnh quảng cáo chạy liên tục, kết hợp được nhiều chương trình, khuyến mãi, chính sách của khách hàng. Qua đó giúp nội dung truyền tải được rộng rãi hơn, chi phí truyền thông 1 lần nhưng nội dung truyền thông được nhiều.

Hình ảnh quảng cáo có thể thay đổi liên tục, giúp tiết kiệm chi phí in ấn decal, giảm chi phí nhân công thi công -> góp phần mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng

Post quảng cáo trên nóc máy bán hàng tự động:

Hầu hết, các máy bán hàng tự động hiện đây đều có phần poster trên nóc máy bán hàng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Với diện tích vừa đủ tầm và tầm nhìn thông thoáng, quảng cáo poster trên nóc máy bán hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng kể cả cự ly xa, giúp lan tỏa thương hiệu rộng rãi hơn.

Đây là hình thức tận dụng tối đa, không gian phía trước máy bán hàng, tạo điểm nhấn cho thương hiệu khi vị trí đặt trang trọng hơn, đối diện với người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Cách tiếp cận này trở nên rõ ràng, ấn tượng chiếm được hiệu quả truyền thông cao.

Qua đó, nếu sử dụng hiểu quả poster thông qua việc làm hộp đèn để gắn trê nóc máy bán hàng, khi đó sản phẩm thương hiệu được quảng cáo xuyên suốt cả đêm lẫn ngày. Làm tăng hiệu quả truyền thông, và chi phí quảng cáo không tăng đáng kể bao nhiêu so với hình thức poster.

Hiệu quả mang đến cho khách hàng

Do mới du nhập và triển khai rộng rãi trên thị trường, nên các hình thức bán hàng tự động nhanh chóng thu hút được sự chú ý, tò mò và háo hức của rất nhiều bộ phận khách hàng và người tiêu dùng. Ngoài ra, trong tiết trời nắng ráo như hiện nay, nhu cầu giải khát của mọi người đặc biệt tăng cao, nên các máy bán hàng tự động thường xuyên phải phục vụ với công suất lớn nhất. Đây chính là những ưu điểm mạnh mẽ, giúp cho chiến dịch truyền thông quảng cáo trên máy bán hàng tự động đạt được những hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực.

Ngoài ra, với hình thức quảng cáo dán decal trùm kín máy bán hàng tự động, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo hình ảnh, thông điệp quảng cáo. Với diện tích lớn cùng hiệu ứng hình ảnh  khá bắt mắt, doanh nghiệp có thể tạo nên được những ấn phẩm truyền thông vô cùng độc đáo và mới lạ mắt, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người.

Chi phí quảng cáo trên máy bán hàng tự động cũng được coi là vô cùng hợp lý, phù hợp với mức ngân sách của đa số doanh nghiệp hiện nay. Với lợi thế này, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô chiến dịch, giúp chiến dịch truyền thông có thể tiếp cận với đông đảo bộ phận khách hàng hơn.

Máy bán hàng tự động được đánh giá là biểu tượng của phương thức mua bán nhanh gọn, văn minh, mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Bởi vậy, hầu hết mọi địa điểm đông người như trường học, văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu du lịch… đều được lắp đặt và triển khai các thiết bị máy bán hàng tự động để phục vụ nhu cầu của người dân. Do đó triển khai quảng cáo trên máy bán hàng tự động sẽ mang tới một mạng lưới truyền thông vô cùng rộng lớn, giúp doanh nghiệp lan toả thông điệp, hình ảnh truyền thông tới khắp mọi nơi.

Rõ ràng, sự xuất hiện rộng rãi của máy bán hàng tự động trên thị trường ngày càng giành được sự quan tâm của doanh nghiệp quảng cáo, trong chiến lược phát triển dài hạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa thế mạnh của loại hình quảng cáo mới lạ này thì cần tới một chiến lược phù hợp được cung cấp bởi các doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp.

AsiaMedia hân hạnh mang lại giải pháp ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo phù hợp trong thời điểm dịch COVID-19. Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

CSKH: Ms. Linh Huỳnh

Phone: 0936 221 577

Email: huynhlinhlinh7492@gmail.com

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn nhanh nhất!!!!!