MÀN HÌNH LED DI ĐỘNG

Xu hướng quảng cáo hiện đại

Màn hình LED kỹ thuật số di động đang là xu hướng mới của thị trường quảng cáo hiện nay khi các biển quảng cáo truyền thống không còn đủ để đáp ứng các đơn vị quảng cáo. Hình thức quảng cáo màn hình LED đã xuất hiện được một thời gian khá dài tại thị trường Việt Nam, và trở thành một trong những hình thức truyền thông hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tin tưởng, lựa chọn cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của mình. Bên cạnh các màn hình led trong  nhà, ngoài trời vốn đã xuất hiện, màn hình LED di động hiện đang là một sự sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. 

1. Thế nào là quảng cáo màn hình LED di động?

Quảng cáo màn hình LED di động là hình thức quảng cáo sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh trên một màng hình điện tử kích thước lớn, có khả năng di chuyển khi được gắn vào vị trí của các phương tiện giao thông. Với khả năng di chuyển linh hoạt, màn hình LED di động có thể đến bất cứ nơi đâu và trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà doanh nghiệp mong muốn. Màn hình LED quảng cáo di động được tích hợp đầy đủ các loại công nghệ như các loại màn hình LED ngoài trời thông thường như: Công nghệ hiển thị, đọc dữ liệu, công nghệ chống thấm ẩm, chống nước, chống nắng nóng,chống bụi chuẩn IP68. Ngoài ra, do di chuyển cùng các phương tiện khác không tránh khỏi va chạm nên chúng cũng có độ bền rất cao, các bóng LED được gắn cố định và không có khe hở.

Màn hình LED được lắp đặt trên ô tô, sử dụng nguồn điện chuyên dụng, thẻ điều khiển, thiết bị hiển thị văn bản, hình ảnh, hình ảnh động và video thông qua một màn hình LED. Ở đây có thể liệt kê các dòng màn hình LED áp dụng để lắp đặt như: Màn hình LED P2, Màn hình LED P3,…  Sử dụng một màn hình LED video di động, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn không thể làm hài lòng mọi người tham gia sự kiện quan tâm, hoặc thông điệp quảng cáo của bạn sẽ bị mất ở vị trí tối tăm. màn hình LED quảng cáo di động sẽ cung cấp cho bạn sự hiệu quả, kinh tế, phương pháp lợi nhuận của việc sự kiện của bạn với những người quan tâm.

Màn hình LED quảng cáo trên xe siêu mỏng thiết kế, dễ dàng tháo dỡ và lắp ráp có thể tiết kiệm không gian.Với các cabin LED độ bền cao, chúng tôi làm trailer dẫn hiển thị sáng hơn, làm giảm trọng lượng của trailer giúp nó di chuyển nhanh hơn. Không gây ô nhiễm tiếng ồn xảy ra trong quá trình làm việc do của chúng tôi có chất lượng cao quạt làm mát và thông gió hẻm thiết kế mà làm giảm số lượng quạt làm mát. Với sự bảo vệ xâm nhập IP65, nó hoàn toàn an toàn cho màn hình của bạn để tiếp tục làm việc trong điều kiện mưa.

2. Ứng dụng của màn hình LED di động.

 

Màn hình LED di động ra mắt thị trường quảng cáo và đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai cho chiến dịch quảng cáo của mình. Hình thức quảng cáo màn hình LED di động có thể ứng dụng vào rất nhiều hoạt động khác nhau:

 • Hội nghị tin tức Thông cáo báo chí, giới thiệu sản phẩm, hoạt động đầu tư kênh, xuất hiện báo chí, vv
 • Chương trình khuyến mãi các hoạt động giao thông, hoạt động quan hệ công chúng, tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hoạt động dự thảo, chương trình trực tiếp và bán hàng khác
 • Sự kiện thể thao trực tiếp, các sự kiện trực tiếp, các buổi hòa nhạc, vv
 • Parade xúc tiến các tòa nhà trưng bày sản phẩm diễu hành, triển lãm, hội chợ, triển lãm, vv
 • Diễn đàn Diễn đàn bài giảng, hội nghị, hội thảo
 • Celebration & Lễ khai mạc bất động sản, lễ kỷ niệm, lễ khai mạc, lễ hội, lễ cắt băng khánh thành, lễ trao giải.
 • Xúc tiến cuộc bầu cử cho cuộc bầu cử, chính sách khuyến mãi
 • Các ứng dụng khác đám cưới trực tiếp, bán đấu giá, vv

3. Ưu điểm của màn hình LED di động

Quảng cáo màn hình LED di động được coi là một bước cải tiến cực lớn trong ngành truyền thông hiện nay. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số cùng những đặc điểm ấn tượng riêng biệt, quảng cáo màn hình LED đã dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu, giúp sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp được lan tỏa đến với tất cả mọi người.

led
Chiến dịch quảng cáo màn hình Led di động của Thế giới di động (Ảnh: Kenh14)
 • Màn hình LED trên cửa sổ sau ô tô: được sử dụng để hiển thị trên cửa sổ sau của xe taxi, xe buýt, xe kỹ thuật, chủ yếu là nội dung văn bản.
 • Đèn led nóc xe: được sử dụng phần lớn trên nóc xe taxi, không chỉ làm hộp đèn taxi mà còn dùng để hiển thị quảng cáo. Hãy để các phương tiện di động chạy khắp thành phố. Nó chủ yếu được sử dụng để hiển thị thông tin văn bản. Màn hình ô tô như GSM, GPRS, GPS, v.v.;
 • Màn hình LED Full Color: chủ yếu được sử dụng cho quảng cáo, quảng cáo phúc lợi công cộng, biểu diễn, v.v., chủ yếu để phát video, hình ảnh và thông tin khác. Nói chung, nó được trang bị lại trên một chiếc xe lớn và màn hình LED trên xe có thể nâng lên phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Màn hình trực ban công vụ, quản lý đường cao tốc, cảnh sát tuần tra, xe hành pháp: không chỉ lắp đèn nhấp nháy mà còn hiển thị thông tin, có thể thay đổi nội dung thông tin bất cứ lúc nào.
 • Màn hình LED xe buýt: Xe buýt có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi tiếp cận nhiều khách hàng, nó có thể hiển thị được tin tức kịp thời, quảng cáo dự báo thời tiết và các thông tin khác, có thể thay thể các quảng cáo tĩnh.

4. Asia media - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Asia Media là đơn vị hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung câp các dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trông đó có quảng cáo màn hình LED di động trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sở hữu thông tin về hệ thống màn hình LED tại các trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà,…

Asia media với đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên môn, cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và dịch vụ hàng đầu! 

ASIA INVESTMENT GROUP

Nguyễn Quý